x close

หมอช้าง เผยฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ แนะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เวลานี้.. 4 ปี มีครั้งเดียว !!

           หมอช้าง เผยฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ 4 ปี มีครั้งเดียว แนะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เสริมดวงในเวลาที่กำหนด เลือกสีมงคลตามวันเกิด ใช้แบบไหนดี เช็กเลย !
หมอช้าง

           ทำเอาสายมูต่างจับตา เมื่อ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ออกมาเผยข้อมูลว่าด้วย "ฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์" 4 ปี มีครั้งเดียว ใครพลาดฤกษ์นี้ ต้องรออีก 4 ปี ซึ่งก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าฤกษ์นี้มีความสำคัญอย่างไร ซึ่งทางหมอช้างก็ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ผ่านทาง MorchangTV และในรายการแฉ วันที่ 31 มีนาคม 2564
 
หมอช้าง

            ทั้งนี้ หมอช้าง ทศพร ได้เปิดเผยเกี่ยวกับ ฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ ว่าเป็นฤกษ์สำคัญ ที่จะมาในทุก ๆ 4 ปี รอบนี้ตรงกับวันที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 13.00-15.00 น. เป็นฤกษ์ที่ดีมากในเรื่องของการเงินและโชคลาภ

            สำหรับคำแนะนำในช่วง ฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ ใครที่วางแผนอยากเปิดร้าน ตั้งป้าย ออกรถใหม่ เริ่มต้นธุรกิจ เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ถือว่าเป็นฤกษ์ที่ดี เพราะถ้าหลุดปีนี้ไปอาจต้องรออีก 3 ปี คือฤกษ์นี้เป็นฤกษ์มงคล ที่นาน ๆ จะมาสักครั้ง 

            ส่วนใครที่ไม่ได้จะเริ่มธุรกิจอะไร ก็สามารถใช้ฤกษ์นี้ในการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ เพราะถือว่าเป็นสิ่งที่เราใช้ในการเก็บเงินทอง หรือใครซื้อกระเป๋าสตางค์มาแล้ว ก็อาจใช้ฤกษ์นี้ในการทำความสะอาดแล้วเริ่มนำเงินไปใส่เพื่อเป็นฤกษ์งามยามดีสำหรับตัวเรา
 
หมอช้าง

เคล็ดลับในการเลือกกระเป๋าสตางค์เสริมดวง เพื่อรับกับฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์

            - รูปทรงกระเป๋า : ต้องเป็นกระเป๋าที่ปิดสนิท อย่างบางคนใช้กระเป๋าพับแล้วมันอ้า ๆ เพราะใส่บัตรเครดิต แล้วกระเป๋ามันบวม ความหมายคือเก็บเงินไม่อยู่ 

           - สิ่งสำคัญคือควรใช้แบบที่ปิดสนิท มีซิป ล็อกไม่ให้เงินทองรั่วไหล หรือถ้าจะใช้กระเป๋าพับแบบเดิม ก็ต้องเรียงธนบัตรให้เป็นระเบียบตลอด หรืออาจจะเลือกที่มีตัวล็อกให้กระเป๋าไม่อ้าออก

            - แนะนำกระเป๋าทรงยาว ข้อดีคือเวลาใส่แบงก์เข้าไปจะเรียงตัวสวยงาม เป็นระเบียบ มีความหมายที่ดีถึงเรื่องการเก็บเงิน มีโชคที่ดีเรื่องการเงิน

            - บางคนอาจดูไปที่ลวดลาย ตามความชอบ เช่นลายที่คล้ายเลข 8 ก็เป็นเลขแห่งความเป็นมงคล 

           - สำหรับคนที่ชอบเรื่องนี้มาก ๆ ช่องใส่บัตรควรมีจำนวนที่เป็นองค์ประกอบของเลข 6 หรือเลข 8 เพราะหมายถึงโชคลาภและการเงิน

 

หมอช้าง

เคล็ดลับเลือกกระเป๋าเงินสีมงคลตามวันเกิด

            - วันอาทิตย์ : สีเขียว ม่วง ดำ แดง ชมพู

            - วันจันทร์ : สีดำ ฟ้า น้ำเงิน เขียว

            - วันอังคาร : สีเหลือง น้ำตาล ส้ม ดำ

            - วันพุธ (กลางวัน) : สีดำ ม่วง ขาว ครีม เหลือง น้ำตาล

            - วันพุธ (กลางคืน) : สีขาว ครีม ดำ ส้ม

            - วันพฤหัสบดี : สีส้ม เขียว ฟ้า น้ำเงิน

            - วันศุกร์ : สีแดง ชมพู เหลือง น้ำตาล ขาว ครีม

            - วันเสาร์ : สีฟ้า น้ำเงิน ชมพู แดง ม่วง ดำ

 

หมอช้าง

หมอช้าง

ขั้นตอนการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ตามฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์

         - นำธนบัตรใหม่ ๆ สัก 8 ใบ (เลข 8 เป็นเลขมงคล) เป็นแบงก์ 100 หรือเป็นเหรียญก็ได้ ใส่กระเป๋าไปเพื่อเป็นการเบิกฤกษ์ เอาฤกษ์เอาชัย แล้วค่อยใส่อย่างอื่น หรือใครมียันต์ เครื่องรางของขลัง ก็นำมาใส่ในช่วงเวลานี้ได้ เพื่อเป็นฤกษ์ที่ดี

         - หลังจากนี้ถ้าจะเริ่มใช้เงินจากกระเป๋าสตางค์ใบนี้ สิ่งแรกอยากให้ใช้ในสิ่งที่เป็นกุศล เช่นเอาไปบริจาค ทำบุญ หรือมอบให้บุพการี เท่ากับเราใช้กระเป๋ารูปทรงมงคล สีมงคล และนำไปใช้ในสิ่งที่เป็นมงคล

         - ใครที่ใช้กระเป๋าสตางค์ใบเดิม ในฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ สามารถจัดกระเป๋าของตนเองใหม่ เคลียร์พวกขยะ สลิปบัตร ของที่ไม่ได้ใช้ออกไป ทำกระเป๋าให้โล่ง ๆ ไว้ พอถึงฤกษ์ก็สามารถนำเหรียญ 8 เหรียญ หรือแบงก์ 100 จำนวน 8 ใบ แล้วเรียงข้าวของให้เป็นระเบียบ เท่านี้ก็เหมือนเราได้รับพลังที่ดีจากฤกษ์นี้ด้วยเช่นกัน
 

หมอช้าง

ภาพจาก รายการแฉ
ข้อมูลจาก MorchangTv

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมอช้าง เผยฤกษ์มังกรเปิดทรัพย์ แนะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เวลานี้.. 4 ปี มีครั้งเดียว !! โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2564 เวลา 01:00:52 130,076 อ่าน
TOP