x close

ดูดวงความรัก เมษายน 2564 เช็กเลย ! คนเกิดปีนักษัตรไหนจะแฮปปี้สุด ๆ

          ดูดวงความรัก เมษายน 2564 มาดูกันสิว่า ดวงความรักเดือนนี้ ของคนทั้ง 12 นักษัตร จะเป็นอย่างไร ดวงความรักของใครจะแฮปปี้สุด ๆ หรือใครจะได้กินแห้ว ห้ามพลาด เรามีดวงความรักแม่น ๆ มาฝาก
          สวัสดีเดือนเมษายนค่ะ ดวงความรักเดือนนี้จะเป็นยังไงนะ ? สำหรับใครที่อยากดูดวงความรักของตัวเองละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงความรัก เมษายน 2564 ฉบับคนเกิด 12 นักษัตร จาก อ.วัจกร เว็บไซต์ Horoworld .com มาฝากกันแล้ว ลองมาดูสิว่าเดือนนี้ความรักของคุณจะแฮปปี้ไหม หรือจะมีเรื่องให้น้ำตาตก มาดูดวงกัน
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีชวด

          จะคาดหวังเรื่องความรักที่สมบูรณ์แบบคงเป็นไปได้ยาก โอกาสจะได้เจอคนถูกใจพอจะมีอยู่มาก แต่ก็ไม่อาจถูกใจท่านมากนัก เนื่องด้วยการตั้งคุณสมบัติของคนรักเอาไว้มากเกินไป หรือมีความซับซ้อนในใจมากไป
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีฉลู

          ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักมากนัก โดยเฉพาะความรักแบบหนุ่มสาวทั่วไป ที่อาจจะมีความคิดว่าน่าเบื่อจนเกินไป จะใส่ใจเรื่องความมั่นคงในครอบครัวและการเลี้ยงดูคนใกล้ชิดมากกว่ารักแบบหวานชื่น
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีขาล

          อารมณ์ความรู้สึกทางด้านรักใคร่ค่อนข้างจะหดหายลดน้อยลงไปมาก รักที่เคยคาดหวังเอาไว้อย่างแสนหวานก็ไม่อาจจะเป็นจริงตามที่ใจปรารถนาได้ และอาจจะคิดครองโสดอยู่คนเดียวอย่างสบายใจตามลำพัง
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีเถาะ

          ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องปล่อยวางบ้างเป็นบางเรื่อง ไม่ควรนำเรื่องทุกอย่างมาสะสมให้เกิดความเครียดมากจนเกินไป โดยเฉพาะการครองรักจะต้องเอาใจใส่กันและมีน้ำใจต่อกันให้มาก ไม่ควรเห็นแก่ตัวเด็ดขาดในเรื่องความรัก
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีมะโรง

          จะหาความชัดเจนในด้านความรักคงเป็นไปได้ยาก ส่วนหนึ่งเกิดจากสภาพสิ่งแวดล้อมที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้มากนัก รวมถึงความโลเลลังเลใจที่ไม่ค่อยเชื่อมั่นในความรักว่าจะไปกันรอดหรือไม่ ทำให้รักยังไม่สมหวัง
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีมะเส็ง

          สัมพันธภาพความรักในเวลานี้กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี จะต้องประคับประคองกันเอาไว้ให้ดี อาจจะมีคนอื่นเข้ามาชอบทำตัวสนิทสนมด้วย ก็ต้องมีจิตใจที่หนักแน่นมั่นคง จะได้ไม่เกิดปัญหารักสามเส้าตามมา
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีมะเมีย

          มีอีกหลายเรื่องที่ไม่สามารถทำความเข้าใจกันได้ ทำให้สัมพันธภาพรักยังคงไม่ลงตัว ต่างฝ่ายต่างต้องถอยคนละก้าวเพื่อกลับไปคิดทบทวนความสัมพันธ์กันใหม่ อย่าได้ท้อใจเป็นอันขาด โอกาสรักดี ๆ ยังคงมีอยู่
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีมะแม

          คนที่มีคู่ครองอยู่แล้วก็ต้องใจเย็นให้มากขึ้น ไม่ควรเอาอารมณ์ตนเองเป็นที่ตั้งมากจนเกินไป มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันใหญ่โตทำให้ถึงขั้นต้องเลิกราหย่าร้างกันเลย คนโสดยังไม่เหมาะจะมีคนรัก
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีวอก

          คนโสดมีแนวโน้มจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความชอบและทัศนคติคล้าย ๆ กัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์ให้ก้าวหน้ามากขึ้นได้ ต้องวางตัวให้เหมาะสมแก่กาลเทศะด้วย ไม่ควรทำตัวเสเพล คนอื่นอาจมองว่าเจ้าชู้ได้
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีระกา

          จะคิดหวังเรื่องความรักในเวลานี้อาจไม่ค่อยลงตัวมาก ส่วนหนึ่งเอาเวลาไปทุ่มเทในการทำงานทำธุรกิจเสียมาก จนค่อนข้างละเลยเรื่องความรัก ไม่ค่อยให้ความสำคัญเรื่องรักใคร่มากนัก จนอาจเกิดความเบื่อหน่าย
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีจอ

          คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนที่ถูกใจ จะมีการพูดคุยและพัฒนามิตรภาพไปในทางที่ดีมากขึ้น ส่วนคนมีคู่ครองอยู่แล้วก็ต้องหมั่นเอาใจใส่กันให้ดี ไม่ควรทำตัวให้มีพฤติกรรมที่น่าสงสัยจนคนรักต้องหวาดระแวงเด็ดขาด
ดูดวง

ดวงความรัก คนเกิด ปีกุน

          จะไขว่คว้าหาความรักตามที่ใจปรารถนาอาจจะเป็นไปได้ยาก เพราะในใจคิดหวังจะได้คนรักที่สมบูรณ์พร้อมในทุกด้าน เรียกว่าไม่ครองคู่แบบกัดก้อนเกลือกินแน่ ๆ จึงทำให้กว่าจะเจอคนที่ใช่ต้องใช้เวลานานมาก
ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงความรัก เมษายน 2564 เช็กเลย ! คนเกิดปีนักษัตรไหนจะแฮปปี้สุด ๆ อัปเดตล่าสุด 31 มีนาคม 2564 เวลา 14:44:13 21,506 อ่าน
TOP