x close

ดูดวง เดือนเมษายน 2564 สำหรับคนทั้ง 12 เดือนเกิด แบบละเอียดยิบ

          ดูดวง เดือนเมษายน 2564 ของคนทั้ง 12 เดือนเกิด แบบละเอียดครบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ทั้งการงาน การเงิน และความรัก รวมถึงเคล็ดลับเสริมดวงเด็ด ๆ เพิ่มความปัง รีบมาเช็กดวงชะตาในเดือนนี้ของคุณกันเลย
          เข้าสู่เดือนเมษายน ได้เวลามาเช็กดวงรายเดือนของคนทั้ง 12 เดือนเกิดกันแล้ว ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงจากหมอเมี่ยง เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก บอกเลยว่างานนี้มีครบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ ทั้งด้านการเงิน การงาน และความรัก ยังมีเคล็ด (ไม่) ลับเสริมดวงของคนแต่ละเดือนเกิดมาแนะนำด้วย รีบมาดูดวง เดือนเมษายน 2564 แม่น ๆ กันเลย
ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด มกราคม

          ภาพรวม : มีการเปลี่ยนแปลงกับตนเอง คนในครอบครัว ย้ายที่อยู่ เลิกสิ่งเก่าเริ่มสิ่งใหม่ บุตรหลานย้ายไปเรียน หรือทำงานที่ไกล หรือได้รับการอุปถัมภ์ ออกเรือน ควรระวังสุขภาพ

          การเงิน โชคลาภ : ได้รับเงิน พบช่องทาง มีคนให้โอกาส สนับสนุนช่วยเหลือ ได้เงินจากคู่ หุ้นส่วน เพื่อน ญาติ รับหรือจ่ายเงินเพราะความรัก ความพอใจ ยืมเงินได้ ทวงเงินสำเร็จ เด่นเรื่องการแลกเปลี่ยนเงินตรา บางคนมีโชคลาภดี มีเงินมากพอจึงสบายใจ ช่วงนี้มีเสน่ห์คนชอบ ขยายความรู้จัก ติดต่อคนเก่า ๆ จะขยายรายได้ด้วย เคล็ดคือให้สิ่งดี ๆ ไปแล้วจะได้สิ่งดี ๆ กลับมา โชคลาภมาจากคู่ หุ้นส่วน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ รถ ราชา

          การงาน : งานที่ยากจะเริ่มคลี่คลาย แต่ถ้ายังติดล็อกไม่มีวี่แววดีขึ้น อาจถึงเวลาคิดว่าควรย้ายหาที่ทำงานใหม่ หรือหางานแนวใหม่ที่ชอบมีความสุขมากกว่านี้หรือยัง คุณรู้อยู่แล้วว่าต้องการอะไร จะมีข่าวของโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา ช่วงนี้งานต้องลงมือเอง บางอย่างเหมือนทำฟรีไม่ได้อะไร แต่สิ่งนี้จะให้ผลดีภายหลัง ทำด้วยใจอยากช่วยเขาจะได้ใจของเขากลับมา

          ความรัก : คนโสด จะพบคนโปรไฟล์ดี แต่คนดี ๆ ใคร ๆ ก็อยากได้ หรือเป็นตัวเราที่จะพบรักเวลาที่เราประสบความสำเร็จ หรือจะได้คนที่มาช่วยกันสร้างฐานะให้ร่ำรวยต่อไป คนนี้จริงจังแต่โรแมนติกไม่เป็น อยากหวานแบบไหนจัดไปเองเลย คนมีคู่ เรากับคนรักช่วยกันสร้างฐานะการเงินที่มั่งคั่ง มักมีครอบครัวใหญ่ หรือจะมีเรื่องญาติตระกูลเข้ามาเยอะ ความรักในครอบครัวอบอุ่นดี

          เคล็ดเสริมดวง : สีเทา สีทอง สีเหลือง สีขาว หนุนดวงความรัก สีฟ้า สีชมพู เสริมการเงิน ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ ปางรำพึง บูชาพระพิฆเนศ พระราหู พระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี ไหว้เจ้าที่ ทำบุญถวายน้ำสะอาด ของหอมสวยงาม ผ้า อาบน้ำทะเล

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด กุมภาพันธ์

          ภาพรวม : จะขยันตัวเป็นเกลียว วิ่งสู้ฟัดเพื่อความสำเร็จ บางทีเหนื่อยเลยหงุดหงิดหรือคิดจนเครียด ควรผ่อนคลาย สิ่งที่ควรได้จะได้ เดี๋ยวอุปสรรคก็จะผ่านไป ระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วย

          การเงิน โชคลาภ : การเงินมีความมั่นคง มีเงิน ๆ แต่ก็มีใช้จ่าย ๆ เช่นกัน เช่น จ่ายรักษาสุขภาพ หนี้สิน ช่วยครอบครัวคนใกล้ชิดมาร้องขอ เปย์ตัวเอง ถ้าจะหมุนเงิน ขอความช่วยเหลือ คนเคยเกื้อกูลกันจะช่วยเหลือได้ กู้ยืมเงินมีโอกาสสำเร็จ แต่มีติดขัดเอกสารหรือขั้นตอนก่อนจะได้ หรือได้ไม่เท่าที่ตั้งใจ โชคลาภมาจากตัวเอง บ้าน พ่อแม่ ผู้ใหญ่ จากเงินทองของมีค่า เช่น เลขที่ รหัส

          การงาน : คนมีงานจะยึดติดกับงาน ข้อดีคือมีความตั้งใจทำให้ดีที่สุด จะยิ่งดีถ้าไม่หวงตำแหน่งหรือใช้อำนาจเกินงาม เพราะอาจถูกเขม่น หรือเครียดเกิน บางคนทำงานแค่ให้ได้เงิน แต่ที่จริงลองหาจุดดีที่ได้จากงานสิ เช่น ภาคภูมิใจเมื่องานสำเร็จ สนุกกับความท้าทาย แรงบันดาลใจ ได้เรียนรู้จนเก่ง ก็จะแฮปปี้พร้อม ๆ กับได้เงินไปด้วย คุณเป็นคนหนึ่งที่มีศักยภาพมาก ช่วงนี้อาจมีเปลี่ยนงาน หน้าที่ ทีมงาน ทำงานแทนคนอื่น การเลื่อนขั้นอาจต้องรอก่อน แต่ยังมั่นคง

          ความรัก : คนโสด ลองชิล ๆ รักแบบสบาย ๆ จะแฮปปี้ขึ้น บางคนลุ้นจนเกร็ง หรือนอนไม่หลับ เพราะกลัวเธอไม่สนใจ บางคนอาจเข้าบวกเร็วเกินไป เร่งเร้าอยากสานสัมพันธ์มากไป บุคลิกจะดูตึงเครียด อีกฝ่ายอาจจะตกใจ ควรสโลว์ดาวน์ลงหน่อยให้ความรักมีเวลาก่อตัว คนมีคู่ อาจรู้สึกบรรยากาศตึง ๆ ถ้าคิดว่ามีสิ่งผิดปกติก็จริงตามนั้น ควรแก้ไขปัญหาเลยอย่าปล่อยไว้ เปิดอกคุยกัน

          เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง สุขภาพ งาน สีฟ้า เสริมสมบัติ สีเขียว เสริมโชคลาภ ไหว้พระนอน พระปางรำพึง ปางห้ามญาติ บูชาพระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร กุมาร พระแม่ลักษมี ไหว้บรรพบุรุษ เจ้าที่ ทำบุญถือศีลปฏิบัติธรรมเสริมดวงตนเอง ดูแลคนในครอบครัว ปล่อยนก ปลา

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด มีนาคม

          ภาพรวม : มีบุตรหลานเพิ่ม มีรายจ่ายปรับปรุง ค่าผ่อนบ้านตัวเองหรือช่วยญาติ หรือมีซื้อ-ขายบ้าน มีช่องทางรายได้ มีสิ่งที่ต้องเลิกเพราะปัญหาเยอะ ตัดจบแล้วเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ

          การเงิน โชคลาภ : มีโอกาสได้เงินจากช่องทางที่ไม่คาดหมาย เงินพิเศษ ยิ่งรับงานยิ่งได้เงินเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ช่วงนี้ต้องรับรู้เงินทั้งระบบให้ดี อาจมีรายจ่ายเข้ามาหลายทาง จ่ายกะทันหัน ถ้าใช้จ่ายเปะปะไม่รู้ยอดรวม เผลอ ๆ รู้อีกทีหมดซะแล้ว จะจ่ายช่วยใครดูก่อนว่าเราจะรอดไหม เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด

          การงาน : มีคนแนะนำงานมาให้ ควรทำงานยึดหลักการเหตุผล รันงานตามระบบไปก่อนจะราบรื่น มีผู้ใหญ่ ผู้รู้ ช่วยเหลือ ขอคำแนะนำได้ ตำแหน่งเดิม ๆ แต่ถือว่ามั่นคง บางคนทำงานจนชำนาญเป็นที่ปรึกษาของใคร ๆ อาจได้เป็นนักวิชาการ ผู้อบรม คนอยากหางานใหม่สอบถามจากเพื่อน ๆ พี่น้อง หรือข่าวจากสังคม

          ความรัก : คนโสด โอกาสพบคนที่ชอบมาจากงาน เรียน การสื่อสาร ท่องเที่ยว เดินทาง ต่างชาติ รักทางไกล ไป ๆ มา ๆ อาจลองคุยเกิน 1 คนเพื่อศึกษาหาคนที่ใช่จริง ๆ ก่อนตัดสินใจ คุยแล้วถึงรู้ว่าสิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น คำตอบสุดท้ายจึงยังเป็นปริศนา คนมีคู่ คู่คอยช่วยคุณ หรือใกล้ชิดช่วยคิดช่วยทำอะไรด้วยกัน อาจมีใช้จ่ายเยอะ ควรจัดสรรระวังให้ดี

          เคล็ดเสริมดวง : สีส้ม หนุนดวง สีเทา สีทอง เสริมงาน เงิน การลงทุน สีเขียว เสริมโชคดี ไหว้พระปางสมาธิ ปางป่าเลไลยก์ ปางอุ้มบาตร บูชาพระฤาษี พระราหู พระนารายณ์ ทำบุญผู้ป่วย ทำบุญเสริมดวงตนเอง ทำบุญเกี่ยวกับการสื่อสาร การเห็น ได้ยิน สมอง

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด เมษายน

          ภาพรวม : ช่วงนี้มีความมุ่งมั่นสูง มั่นใจตัวเอง ทำให้มีพลัง แต่เวลาสื่อสารกับคนรอบข้างควรนุ่มนวลเข้าไว้จะได้รับความรักนับถือ การคบใครให้ดูดี ๆ อย่าไว้ใจใครมากไป ระวังถูกเอาเปรียบ ถูกหลอก

          การเงิน โชคลาภ : การเงินต้องวิ่งเต้นติดต่อ ได้เงินจากหน้าที่การงาน ได้ลาภผลจากคู่ ทางไกล ควรบริหารเงินให้มีเสถียรภาพด้วยตรรกะ ตามข้อมูลมาดูให้ครบจะได้ตัดสินใจถูกต้อง เกิดหนี้สินใหม่ หรือต้องจ่ายเงินเพื่อแก้ปัญหาที่ไม่คาดคิดมาก่อน โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว เรื่องเกี่ยวกับคู่ หรืออดีตคู่ หรือสิ่งเก่า ๆ สิ่งที่สิ้นสุดไปแล้ว

          การงาน : ช่วงนี้มีไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ ๆ กล้าคิดกล้าเปลี่ยนในสิ่งที่คนอื่นเห็นไม่เหมือนเรา ซึ่งไม่ส่งผลให้เห็นทันที จะเห็นภายหลัง มีผู้หญิงให้ความช่วยเหลือ บางคนเจออุปสรรคหรือคนคอยแซะ แต่การมีเมตตาจะช่วยให้เราไม่เครียดและเขาจะรู้ได้ในภายหลัง คนหางานลองขอความช่วยเหลือจากผู้หญิง

          ความรัก : คนโสด อาจไม่ค่อยได้พบหรือไม่ค่อยได้คุยกับคนที่สนใจ เพราะเรื่องงาน ระยะทาง หรือต่างมีภาระแก้ไขปัญหา ข้อดีคือทำให้รู้สึกได้ว่าคนคนนั้นมีความสำคัญกับเรามากแค่ไหน คนมีคู่ ช่วงนี้ถ้ามีความมึนอึนในบรรยากาศ อาจเกิดจากการที่มีความคิดเห็นต่างกันแต่ไม่ได้เคลียร์จบเป็นครั้ง ๆ ไป เก็บคาใจสะสมไว้จนเริ่มอึดอัด ก็ถึงเวลามาจับเข่าคุยกัน ซึ่งจะเคลียร์กันได้เพราะส่วนใหญ่เป็นเรื่องความคิด

          เคล็ดเสริมดวง : สีฟ้า เสริมสมบัติ รายได้ สีเทา สีทอง เสริมตำแหน่ง อำนาจ สีส้ม เสริมตนเอง ไหว้พระปางรำพึง ปางป่าเลไลยก์ ปางสมาธิ บูชาพระราหู พระแม่ลักษมี รัชกาลที่ 5 ไหว้เจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ที่ทำงาน ทำบุญผู้ป่วยยากไร้ ทำบุญสร้างสิ่งปลูกสร้าง ทำทานคนยากจน

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด พฤษภาคม

          ภาพรวม : มีการสังคมเยอะทำให้เกิดรายได้ ช่วงนี้ในครอบครัวได้บุตรหลานบริวารใหม่ แต่ระวังบุตรหลานบริวารป่วย ถ้าป่วยอาจป่วยยาว บางคนคุยกับลูกหลานไม่ค่อยเข้าใจ ได้รับการสนับสนุนจากคู่ ครอบครัว

          การเงิน โชคลาภ : หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เก่ง ควรบริหารเงินดี ๆ อย่าประมาทฟุ่มเฟือย มีรายได้จากการแก้ปัญหา งานที่ยาก ๆ กู้ยืมเงินได้ ได้เงินเก่า เงินจากการลงทุน ได้จากของเก่า เงินลับ ๆ เงินทางไกล ได้เข้าไปดูแลการเงิน การลงทุนที่ชาญฉลาดจะสร้างเงินให้ในอนาคต ได้หรือจ่ายเงินเกี่ยวกับบ้าน ซื้อ-ขายบ้าน รถ อสังหาฯ ใช้บ้านสร้างเงิน มีช่วยเหลือการเงินญาติ ๆ ด้วยใจ จะได้บารมี ความรักนับถือ โชคลาภมาจากคู่ หุ้นส่วน เพศตรงข้าม ทรัพย์สิน อสังหาฯ เก่า

          การงาน : ถึงเวลาที่เช็กปรับปรุงระบบงานให้ทันสมัยขึ้น บางอย่างเริ่มติดขัด ถ้าปล่อยไปเรื่อย ๆ ระบบอาจจะน็อกในที่สุด การเริ่มโครงการใหม่จะมีอุปสรรค ช่วงเริ่มต้นยังมีส่วนที่ไม่เคลียร์ คนทำงานอาจเกิดปัญหาจากคนอายุน้อยกว่า หรือมีเปลี่ยนลูกน้อง ลูกน้องป่วย การงานจะก้าวหน้ามาจากการกระทำด้วยตัวเราเอง จะสามารถเปลี่ยนแปลงให้ดีได้ตามที่มุ่งหวัง

          ความรัก : คนโสด ทุกคนมีสิทธิ์เลือกความรัก ถ้าคนหนึ่งไม่แมตช์กับเรา เราสามารถไปหาคนที่รักเราจริง ๆ ได้ จะพบความรักตอนที่เราสร้างฐานะ งาน เงิน สำเร็จในขั้นหนึ่ง ไม่ใช่เจอคนเห็นแก่เงิน แต่เป็นเรื่องของพลังงานที่ความสำเร็จจะดึงดูดพลังงานด้านความรักตามเข้ามา พบเกี่ยวกับงาน การศึกษา ต่างประเทศ ศาสนา คนมีคู่ ช่วงนี้ความสัมพันธ์จะดี คู่ครองนำสิ่งดี ๆ มาให้ แต่เขาจะมั่นมากเป็นพิเศษ ก็ปรับตัวให้เข้ากัน ใช้เวลาแฮปปี้สนุกสนานไปด้วยกัน

          เคล็ดเสริมดวง : สีฟ้า สีเทา สีทอง หนุนดวง การเงิน สีแดง เสริมด้านสังคม สีเขียว เสริมความรัก โชคลาภ สีดำ เสริมการเงิน การศึกษาต่างประเทศ ไหว้พระปางรำพึง ปางถวายเนตร ปางอุ้มบาตร ปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ พระลักษมี พระราหู พระนารายณ์ ทำบุญยา ผู้ป่วย ทำทานคนยากไร้ ถวายเครื่องโลหะ สร้างทาง ไหว้เจ้าที่

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด มิถุนายน

          ภาพรวม : ความคิดเข้ามาเยอะ บางช่วงลังเลไปมาทำให้ชะงัก แต่ก็คิดเรื่องดี เรื่องทำมาหากิน อยากมั่นคง ลองสงบใจ หรือทำอะไรได้ทำไปเลยค่อยว่ากัน ทุกสิ่งจะเดินหน้า

          การเงิน โชคลาภ : การเงินมีเข้า-ออกเร็วสมดุลกัน รับซ้าย-จ่ายขวา จะได้ตังค์ต้องออกไปหาหรือติดต่อสังคม ใช้เงินต่อเงิน สร้างคอนเน็กชั่น อาจได้มรดก ได้เงินจากทางไกล จากที่ไม่คาดหมาย ช่วงนี้มีอำนาจทางการเงิน การลงทุนใหม่ ๆ จะมั่นคง กู้ยืมได้แต่มีคู่แข่งที่สูสี มีหนี้สินระยะยาว ลองผ่อนเพิ่มเพื่อร่นเวลาลง อาจถูกขัดลาภ หรือได้อะไรมาแล้วถูกหักปันไป แต่คุณมีพาวเวอร์พอตัว หาวิธีจัดการดู โชคลาภมาจากเด็ก สิ่งใหม่ ๆ หรือมาแบบทุกขลาภ มีปัญหาแล้วมีโชค หรือได้ไม่เต็ม สิ่งที่ไม่ชอบ ศัตรู ความเจ็บป่วย ให้โชค หรือต้องขวนขวายบากบั่นจึงได้โชค ทำบุญเสริมบารมีไว้

          การงาน : ช่วงนี้เริ่มอะไรใหม่ ๆ จะทำได้ดี งานเกี่ยวกับเด็ก นวัตกรรมใหม่ ล้ำยุค จะมั่นคง ทำก่อนเป็นผู้นำเทรนด์ ทำเงินได้ก่อนต้องทำเองดูแลใกล้ชิด เอาของเก่าแก่มาพลิกโฉมเป็นของล้ำยุค ได้ทีมงานที่รู้ใจ ร่วมงานกันดีมาก แต่ยิ่งสนิทก็ยิ่งต้องใส่ใจความรู้สึก ชอบมากก็ผิดหวังมาก คนทำงานได้งานใหม่ ตำแหน่งดี แต่คู่แข่งที่เป็นเพื่อนอาจผิดหวัง เศร้า จนออกห่างไป

          ความรัก : คนโสด สเปกมาเต็มต้องถูกทุกข้อถึงจะสนใจ แต่ถ้าได้คบคุยคนถูกใจแล้วจะทุ่มเทเพื่อเธอเต็มร้อย แต่บางคนที่คุยแล้วไม่ใช่จะยังเลิกราไม่ได้ต้องรออีกสักพัก คนมีคู่ คนใดคนหนึ่งจะมีการเสียสละให้คู่อย่างมากมาย คนที่ได้รับจะรู้ว่าเราโชคดีแค่ไหน ควรดูแลกันให้ดี สิ่งที่ใช้อุดมคติมากเกินจริงควรละวาง ใช้ความรักนำทางจะมีความสุข ช่วงนี้ควรดูแลคนในครอบครัวอย่าให้เจ็บป่วย ถ้าป่วยจะเรื้อรัง

          เคล็ดเสริมดวง : สีเทา สีทอง เสริมงาน เงิน สีแดง เสริมสังคม สีเหลือง สีขาว สีชมพู เสริมบุตรหลานครอบครัว ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ ปางถวายเนตร พระนอน บูชาพระพิฆเนศ พระแม่ลักษมี พระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร พระราหู ทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร อาบน้ำทะเล ทำจิตอาสา ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก ผู้ป่วยติดเตียง

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด กรกฎาคม

          ภาพรวม : มีเรื่องของครอบครัววงศาคณาญาติเข้ามาเกี่ยวพัน บางเรื่องมาขอคำแนะนำหรือขอการช่วยเหลือแบบไม่เปิดเผย ช่วงนี้มีสหายใหม่ ๆ

          การเงิน โชคลาภ : มีเงินเข้าเรื่อย ๆ แต่เก็บไม่อยู่ ทั้งใช้เองและให้คนใกล้ชิด ใช้หมดค่อยหาใหม่ มักมีโชคฟลุก ๆ หรือมีคนอุปถัมภ์ ได้มรดก เจอเงินที่เก็บไว้แล้วลืม เป็นช่วงก่อหนี้สินง่าย ระวังเงินหาย โชคลาภมาจากเด็ก สัตว์เลี้ยง เทวดาเมตตา บ้าน

          การงาน : การงานดี มีความมั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานในองค์กรของรัฐ หรือบริษัทที่มั่นคง เป็นช่วงงานสำเร็จ มีผลงานได้รับการโปรโมต คนที่เพิ่งเริ่มงานจะทำงานประเภทต่อเนื่องระยะยาว บางคนได้งานต่างถิ่น ย้ายที่ทำงาน ต้องมีเดินทางติดต่อ คนว่างงานจะได้งานดีที่อยากได้ อาจดีกว่าที่หวังด้วย

          ความรัก : คนโสด ช่วงนี้จะมีออร่าดูน่าใกล้ชิด พบรักเพราะงาน พี่น้อง รู้จักในสังคม การสื่อสาร ลองเปิดตัวทำสิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำ ไปที่ไม่เคยไป เพิ่มโอกาสตัวเอง คนมีคู่ ช่วงนี้จะช่วยกันจัดการภาระในครอบครัว การทำมาหากิน ความมั่นคงคือความสุขความสำเร็จของชีวิตคู่ คู่ขยันทุ่มเทเพื่อครอบครัวทำให้ความสัมพันธ์ลึกซึ้งขึ้น

          เคล็ดเสริมดวง : สีแดง หนุนดวง สีเหลือง สีขาว เสริมการเงิน สีเขียว เสริมโชคลาภ ไหว้พระปางถวายเนตร ปางห้ามญาติ ปางอุ้มบาตร บูชาพระศิวะ พระแม่อุมาเทวี พระแม่ลักษมี พระนารายณ์ พระราหู ไหว้เจ้าที่ ดูแลแม่ คนรัก ทำบุญแสงสว่าง น้ำมันตะเกียง เกี่ยวกับสายตา เปิดไฟที่บ้าน ที่ทำงาน ให้สว่างไสว

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด สิงหาคม

          ภาพรวม : มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตส่วนตัว สิ่งแวดล้อม การมีสายสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างจะช่วยให้เราไปต่อได้ง่ายขึ้น

          การเงิน โชคลาภ : มีเงินเข้า อาจมาง่าย ๆ ด้วยซ้ำ บางคนมีโชคลาภ เงินไม่ค่อยขาดมือ แต่มีเรื่องให้ใช้หมดเปลืองไปเก็บไม่ค่อยอยู่ ได้เงิน-เสียเงินเพราะความเสน่หา ช่วยคนเพื่อทดแทนบุญคุณ จ่ายเงินเรื่องบ้าน ครอบครัว ถ้าจะนำทรัพย์สินมาค้ำประกันกู้เงินต้องเคลียร์ให้ดีระวังสูญไป โชคลาภมาจากแม่ บ้าน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนมีโชคช่วงนี้

          การงาน : ช่วงนี้ได้ขยายความรู้จักออกไป มีมิตรสหายใหม่ ๆ ได้ความรู้ คอนเน็กชั่นและโอกาสใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น การทำงานมีการปรับใหม่ อย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ปรับโครงสร้างองค์กร สายงาน ตำแหน่ง หน้าที่ บางคนย้ายที่ทำงาน เปลี่ยนสภาพแวดล้อม ช่วงนี้ข่าวสารและเพื่อนสำคัญ keep เอาไว้

          ความรัก : คนโสด บางคนทำแต่งานหาแต่เงินทำให้ยังโสด แต่พอมีแฟนขึ้นมาก็จะทุ่มเทติดหนึบกับเขา ถ้าเจอคนดีก็แล้วไป แต่ถ้ารู้สึกไม่เวิร์ก ก็ลองทบทวนด้วยเหตุผลอีกทีได้ คนมีคู่ คนรักมีความหนักแน่น เป็นที่พึ่งได้ แต่ขณะเดียวกันก็จะยึดมั่นในความคิดตัวเอง การปรึกษากันอย่างประนีประนอมช่วยให้อะไร ๆ ราบรื่น

          เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง สีขาว เสริมความสำเร็จ บารมี การเงิน สีดำ เสริมความรัก มงคล ไหว้พระปางห้ามสมุทร ปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พญานาค ทำบุญปล่อยปลา นก ทำบุญหลังคา ร่ม โครงสร้างอาคาร ดูแลกตัญญูผู้ใหญ่ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด กันยายน

          ภาพรวม : คุณกับครอบครัวมีดวงหนุนกัน ช่วงนี้ควรช่วยหนุนกันในทางที่ดีจะมีความเจริญขึ้น อาจมีภาระปัญหาจากภายนอกมากระทบบ้าง

          การเงิน โชคลาภ : มีช่องทางทำเงินใหม่ ๆ นำเงินไปลงทุน ทำงานกับคู่ครองคนรัก ช่วงนี้ได้เงินจากงานที่ชอบ ได้เงินดี ได้และจ่ายเงินเพื่อความรัก จะใช้เงินเพื่อความสุขของตนเองและครอบครัว ค่อนข้างมีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม มีเครดิตดี ควรมีเงินสำรองเพราะอาจมีเรื่องปรับปรุงซ่อมบ้านเข้ามา โชคลาภมาจากพี่น้อง การเดินทาง ชื่อหรือรหัสเกี่ยวกับการสื่อสาร โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต

          การงาน : คนว่างงานจะได้งานใหม่ที่ปรารถนา รายได้ก็น่าพอใจ คนทำงานมีทีมงานดี คู่หรือเราได้ตำแหน่งงาน หน้าที่ใหม่ การทำงานดีละเอียดเรียบร้อยเป็นสิ่งดี แต่ถ้ามีความเด่นมากไปอาจมีใครแอบอิจฉา ช่วงนี้เราจะทำแต่งานมุ่งสร้างรายได้ งานด้านสุขภาพมีรายได้ดี

          ความรัก : คนโสด พบรักกะทันหัน คนมาจากแดนไกล หรือพบเพราะการเดินทาง พบในโซเชียล มือถือ พบคนที่ดูดี มีความพร้อม ดูแล้วใช่อยากไปถึงขั้นแต่งงาน จะเตรียมตัวเองให้มีความพร้อมที่จะเคียงคู่กัน คนมีคู่ จะให้ความสำคัญแก่กัน ช่วงนี้ทำอะไร ๆ ด้วยกัน แต่ก็มีเรื่องเข้ามาให้ทำมากจนบางครั้งต้องเลือกว่าจะให้เวลากับในบ้านหรือนอกบ้านดี

          เคล็ดเสริมดวง : สีเมฆหมอก สีทอง สีม่วงเข้ม สีขาว สีเหลือง หนุนดวง สีชมพู เสริมเงิน งาน ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ ปางห้ามญาติ พระนอน บูชาพระแม่อุมาเทวี พระราหู พระขันธกุมาร พระกษัตริย์นักรบ ทำบุญเสริมดวงตนเอง ถวายเครื่องโลหะ ผ้าไตรจีวร ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ปล่อยปลา นก

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด ตุลาคม

          ภาพรวม : มีหลายอย่างต่างไปจากเดิม ทั้งเรื่องครอบครัว งาน สังคม อาจรู้สึกอึดอัดหรือยังปรับตัวไม่ทัน แต่ไม่นานทุกสิ่งก็จะราบรื่นขึ้น

          การเงิน โชคลาภ : สถานการณ์การเงินอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่าน ได้รายได้หลักจากแหล่งใหม่ มีปรับปรุงระบบการผ่อนใช้จ่ายใหม่ กำหนดการรับเงินที่นัดไว้อาจขยับออกไป แม้ช่วงนี้อาจพบปัญหาบางอย่าง แต่รวม ๆ แล้วระบบการเงินจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น รายได้จะค่อย ๆ ดีขึ้น ให้อดทนไปก่อน โชคลาภมาจากพี่น้อง คนรู้จัก ข่าวในสังคม อาจมีพลิกล็อก

          การงาน : มีพลังงานของการเริ่มต้น เช่น เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ เปลี่ยนหน้าที่งาน เปลี่ยนอาชีพ หรือออกมาทำธุรกิจของตนเอง อย่างเบาะ ๆ ก็หางานอดิเรกงานพิเศษทำ แต่บางคนจะลองก้าวกระโดดกล้าลุยกล้าเสี่ยง คนที่ว่างงานอาจต้องรองานอีกสักพัก ช่วงนี้มีเดินทางท่องเที่ยว เป็นช่วงเบรกพัก บางคนอาจได้งานดี ๆ อย่างไม่คาดฝัน

          ความรัก : คนโสด เป็นเวลาที่ดีในการออกไปพบผู้คน รู้จักคนใหม่ ๆ และพบรักใหม่ ๆ ช่วงนี้ยังเป็นความสัมพันธ์ที่คุยเฮฮาไปเรื่อย ๆ เน้นความสนุก ออกแนวเจ้าชู้ อาจเจอคนรักเพศเดียวกัน ก็ต้องให้เวลาศึกษาพิจารณา คนมีคู่ เป็นครอบครัวที่มีความสุข ช่วงนี้บรรยากาศสนุก ในบางคู่ถ้าปล่อยให้เพลิดเพลินเกินไป ระวังมีโอกาสเกิดพวกมือที่สามที่สี่ขึ้นได้

          เคล็ดเสริมดวง : สีฟ้า เสริมเรื่องสมบัติ สีเหลือง สีขาว สีชมพู เสริมงาน เงิน ไหว้พระปางรำพึง ปางห้ามญาติ พระปางเปิดโลก บูชาพระแม่อุมาเทวี พระแม่ลักษมี พระราหู กุมาร ทำบุญถือศีลปฏิบัติธรรม ถวายสังฆทาน ผ้าไตรจีวร ทำบุญน้ำสะอาด แท็งก์น้ำ

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด พฤศจิกายน

          ภาพรวม : คุณพยายามทำให้สิ่งต่าง ๆ มั่นคง ทั้งเรื่องเงิน งาน ครอบครัว อยากทำให้ฝันเป็นจริงไว ๆ ช่วงต่อจากนี้ความพยายามของคุณเริ่มเป็นรูปร่าง จงทำเต็มที่อย่างไม่ย่อท้อ จากนั้นสิ่งต่าง ๆ จะซัพพอร์ตให้คุณทำสำเร็จ

          การเงิน โชคลาภ : การเงินมีเข้ามา มีความมั่นคงทางทรัพย์สินในระดับหนึ่ง แต่คุณอาจกังวลเรื่องความมั่นคงเวลาต้องใช้จ่ายสิ่งที่ไม่อยู่ในแผน การปรับปรุงพัฒนาทรัพย์สินเพื่อใช้ประโยชน์เกิดความยุ่งยาก เกิดปัญหาเกี่ยวกับข้อตกลง คิดบวกแล้วค่อย ๆ ทำไปปัญหาจะคลี่คลายลง โชคลาภมาจากตัวเอง ตัวเองมีโชค มีปัญหาแล้วมีโชคภายหลัง

          การงาน : คุณกำลังจะเปลี่ยนไปเฟสใหม่ บางคนยังอยากเป็นอย่างเดิมอยู่ที่เดิม แต่การเติบโตมาถึง ที่ใหม่เป็นสิ่งที่ดีเท่าหรือดีกว่าเดิม คุณอาจไม่คุ้นเคยแต่จะมีมิตรใหม่ที่ช่วยคุณได้ ลองปรับตัวคิดบวก

          ความรัก : ช่วงนี้ดวงความรักสว่างไสว ทำใจสบายชิล ๆ ทำให้ความสัมพันธ์สดใสไปด้วย คนโสด หมั่นออกไปพบผู้คนใหม่ ๆ รักมาได้ทุกเมื่อ จึงควรเปิดใจเปิดตาไว้ คนมีคู่ ความสัมพันธ์จะสบาย เบา คุณสามารถสร้างบรรยากาศที่ต้องการขึ้นมา ลึกซึ้ง สนุกสนานไปกับเวลาดี ๆ

          เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง สีขาว เสริมความรัก สีฟ้า สีเทา สีทอง หนุนดวง การเงิน สีดำ เสริมมงคล ไหว้พระปางรำพึง ปางป่าเลไลยก์ ปางนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พระแม่ลักษมี พญานาค ไหว้พระ เจ้าที่ที่บ้าน ขอพรจากแม่ ทำบุญโรงพยาบาล ยา ผู้ป่วย โลงศพ ทำบุญน้ำสะอาด ปล่อยปลา

ดูดวงเดือนเมษายน

ดูดวง เดือนเกิด ธันวาคม

          ภาพรวม : ครอบครัวจะมีความสุขดี มาจากความใส่ใจหาข้าวของที่ดีมาซัพพอร์ตครอบครัว ซึ่งนอกจากสิ่งของแล้ว ควรให้มีการเรียนรู้เรื่องของคุณค่าความดีงาม คุณธรรมด้วย

          การเงิน โชคลาภ : การเงินหมุนเวียนดี มีเงินพอใช้จ่าย มีการใช้จ่ายมาก จ่ายเร็ว ได้เงินเพราะความรู้ ความสามารถ ชื่อเสียงดี การทำสิ่งที่ชอบไม่ได้เอาเงินเป็นที่ตั้งจะทำให้เกิดคุณค่าและจะได้เงินตามมา ใช้เงินมากไปกับข้าวของ คนรอบข้าง การออกสังคม โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เด็ก

          การงาน : ด้านธุรกิจการงานกำลังปัง ปังปุริเย่ในช่วงนี้ ความชำนาญงาน อยู่ในวงการนาน มีมนุษยสัมพันธ์ดี ทำให้มีชื่อเสียงด้านดี ตำแหน่งของกิจการหรือตำแหน่งหน้าที่ก็จะดี โอกาสดี ๆ จะเข้ามา คนหางานใหม่จะได้งานที่ดีในเดือนนี้ แม้จะเด่นดังก็ควรมีความอ่อนน้อมถ่อมตน แล้วชื่อเสียงความดีจะยั่งยืน บางคนจะมาเริ่มทำกิจการของตนเอง ใช้บ้านทำงาน ทำงานกับคู่ครอง คนในครอบครัว ควรใส่ใจความรู้สึกของทีมงานด้วย ความมุ่งมั่นที่มากเกินไปอาจทำให้กดดันจนเครียด

          ความรัก : คนโสด นอกจากจะมองหาคนที่ความรักแล้ว จะมองในเรื่องการช่วยกันแบ่งเบาภาระและสร้างฐานะครอบครัวด้วย พบรักเพราะการงาน อาจรู้จักผ่านคนในครอบครัว พบคนเก่งมีไหวพริบ คนมีคู่ จะมุ่งมั่นช่วยกันทำมาหากิน บางคู่มาถึงระดับมีทรัพย์สินขึ้นมาแล้ว แต่ยังไม่เหมาะที่จะปรับเปลี่ยนนำทรัพย์สินมาทำอะไร

          เคล็ดเสริมดวง : สีเทา หนุนดวง อำนาจ สีฟ้า เสริมการเงิน ความรัก สีชมพู เสริมการงาน ไหว้พระปางรำพึง ปางไสยาสน์ ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระแม่ลักษมี พระขันธกุมาร พระราหู ทำบุญพวกของใช้ต่าง ๆ หรือค่าก่อสร้างอาคาร

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com
ดูดวงเดือนเมษายน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง เดือนเมษายน 2564 สำหรับคนทั้ง 12 เดือนเกิด แบบละเอียดยิบ โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2564 เวลา 17:01:20 18,678 อ่าน
TOP