x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู จันทรวาร (จ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 16.32 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 03.12 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *เอกสารการเงินต่าง ๆ หาความแน่นอนไม่ได้ จะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก ๆ
 
           สีมงคล สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจเข้มแข็ง ผู้ใหญ่เมตตาให้การสนับสนุนส่งเสริม ถ้ายึดมั่นในหลักธรรมอิทธิบาท 4 ชีวิตก็จะพบแต่ความสุขความเจริญและมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ของที่มีหรือได้คาดคะเนไว้กลับไม่พอเพียง จำเป็นต้องหาให้จ้าละหวั่น เป็นวันทำงานแข่งกับเวลาและความเร่งรีบ ซึ่งจะทำสำเร็จแบบเส้นยาแดงผ่าแปด การเงิน ควรหยุดการลงทุนและการเจรจาเรื่องเงินไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้เจ้านายใหม่ หรือผู้บริหารทำให้รู้สึกอึดอัดกับนโยบายที่กำลังดำเนินการ การงาน ต้องปรับตัวและความเป็นไปของตัวเองอีกมาก การเงิน ต้องหาสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉินที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้แต่ตาสีตาสาก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่าได้เลือกปฏิบัติ เพราะเขาอาจเป็นพ่อแม่ของคนใหญ่คนโตก็ได้ การงาน ยังต้องเอาใจเป็นกลางตั้งไว้ก่อน ทำทุกอย่างตามมาตรฐานและให้ถูกต้องเข้าว่า อย่าไปคิดจ่ายใต้โต๊ะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องฝึกตัวเองให้มาก จะอบรมหรือจะสัมมนาควรรีบไป เอาความรู้ให้มากที่สุด การเงิน จะต้องควักส่วนตัวเพื่อเสาะแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ เอาไปใช้งาน การงาน มีการพัฒนารุดหน้าไปมากกว่าที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกใน จนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงาน มีเกณฑ์ข้อมูลภายในรั่วไหล จะใช้อินเทอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรัก เอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การตามใจตัวเองมากอาจทำให้สูญเสียมิตรภาพบางอย่างไป การงาน คิดแล้วต้องปรึกษาคนที่เกี่ยวข้องให้ดี จะกลายเป็นผิดใจกันเพราะความใจเร็วด่วนได้ของเรา การเงิน ยังเก็บเพื่อเตรียมตัวที่จะใช้เงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2564 เวลา 08:02:48 2,559 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP