x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 27 มีนาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู โสรวาร(ส) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 21.24 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 02.52 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การเดินทางบนท้องถนนต้องอย่าประมาทเพราะจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว
 
           สีมงคล สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องแสดงฝีมือให้คนอื่นเห็นบ้าง อย่าเก็บความสามารถไว้เพียงคนเดียว การงานต้องเปิดโอกาสให้ตนเองด้วย เอาฝีมือของคุณออกมาโชว์ เปิดศักยภาพของตนเอง การเงินมีเกณฑ์จะได้รับคล้ายลาภลอยมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่เดือดร้อนจะหอบความลำบากมาให้คุณช่วยเหลือ แต่กลับอึดอัดใจเพราะบางเรื่องก็เกินความสามารถ การเงินติดขัดชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะความใจใหญ่ของคุณ ระวังเรื่องมือเติบจนลืมเงินในกระเป๋า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคิดของคุณเริ่มสวนทางกับคนอื่น จึงมีแต่คนมองว่าคุณเป็นคนประหลาดและไม่เหมือนใครไม่ต้องกังวลทำตามตัวของตัวเองจะดีกว่า การงานต้องหันพึ่งพาเทคโนโลยี เพื่อความสะดวกรวดเร็วบ้างจะได้ไม่ตกยุค

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักยังมีเรื่องที่ไม่พอเพียงอยู่ คุณเองก็กำลังสับสนในสิ่งที่เกิดขึ้นว่าเป็นการลองใจหรืออะไร การงานคิดอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้ เพราะโดนจำกัดความคิดบางทีต้องแกล้งโง่บ้าง เพื่อให้ตัวเองอยู่รอดไปตามสถานการณ์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรักเสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเอง อาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงินหมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรักยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : งานเข้าเป็นเรื่องที่ดี จะได้รับงานหลากหลายด้าน เป็นงานที่ให้ประสบการณ์สูง อาจมีปัญหาในตอนแรกบ้าง แต่แก้ไขให้ผ่านไป จะได้ผู้มีความรู้มาช่วย การเงินสะพัดเข้าและใช้จ่ายคล่องมือ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2564 เวลา 08:11:01 1,617 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP