x close

ดาวพฤหัสย้าย 2564 กระทบทุกราศี หมอช้าง เผยวิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ทำตามนี้

          หมอช้าง ทศพร แนะนำวิธีทำบุญรับดาวพฤหัสฯ ย้ายราศี วันที่ 29 มีนาคม 64 ชี้ส่งผลกระทบต่อทุกราศี ควรทำบุญเสริมดวงชะตาตามวิธีต่อไปนี้ บอกหมดต้องบูชาด้วยสีอะไร เลขอะไรบ้าง

          ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันที่ดาวพฤหัสบดีจะย้ายราศี ซึ่งจะส่งผลต่อทุกราศีในเรื่องที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก่อนหน้านี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเตือน 2 ราศีที่ต้องระวังปัญหาอุปสรรคในชีวิตที่จะเกิดขึ้นแล้วนั้น

           อ่านข่าว : ระวังไว้ ! หมอช้าง เตือน 2 ราศีนี้ เตรียมเจอทั้งปัญหา-ความลำบาก หลังดาวพฤหัสย้าย

          ล่าสุด วันที่ 25 มีนาคม 2564 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยวิธีการทำบุญเสริมโชคชะตา เตรียมรับดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ในวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 11.48 น. ซึ่งจะเป็นเวลาที่ดวงชะตาเริ่มเปลี่ยน แต่ไม่ใช่ผู้ที่ได้รับผลดีหรือผลเสียจากดาวพฤหัสบดีเท่านั้นที่ต้องทำบุญ แต่ควรทำบุญทุกราศี เพราะดาวพฤหัสจะส่งผลถึงชีวิตของท่านไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง

         สิ่งที่ต้องควรรู้

         สีประจำดาวพฤหัสบดี คือ สีเหลือง

         เลขประจำดาวพฤหัสบดี คือ เลข 5 หรือที่ควรมีติดไว้คือเลข 19

การทำบุญรับดาวพฤหัสบดีย้ายราศี 3 วิธี ดังนี้...
หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

1. ไหว้ดาวพฤหัสบดี

          เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดคือสวดมนต์ไหว้พระอยู่ที่บ้าน เป็นบทสวดบูชาดาวพฤหัสบดี หรือใครอยากบูชาพระด้วยดอกไม้ ก็ให้เป็นดอกไม้สีเหลือง เช่น ดอกดาวเรือง ซึ่งตรงกับสีของดาวพฤหัสบดี

          สำหรับใครที่อยากจัดโต๊ะไหว้ดาวพฤหัสบดี ก็ควรจัดผลไม้ที่เป็นสีเหลือง เช่น กล้วย มะม่วง และเน้นเลขของดาวพฤหัสบดี เช่น ผลไม้ 5 ผล หรือ 5 ชนิด จะช่วยเสริมดวงชะตาในการรับดาวพฤหัสบดีเข้ามา

2. การทำบุญ

          ดาวพฤหัสบดีเป็นตัวแทนของเรื่องศาสนา วันพฤหัสบดีเป็นวันครู และเป็นตัวแทนของโรงพยาบาล หรือหมอ ฉะนั้น การทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลเป็นสิ่งที่แนะนำ เพราะว่าจะตรงกับเปลี่ยนกระแสของดาวพฤหัสบดีพอดี สามารถทำบุญกับโรงพยาบาลที่เราสะดวกได้เลย อย่างหมอช้างชอบทำบุญที่โรงพยาบาลสงฆ์ เพราะได้ทำบุญกับโรงพยาบาลด้วย และทำบุญกับพระสงฆ์ที่อาพาธด้วย

          การไปทำบุญก็ให้ถือเรื่องของตัวเลข คือ ให้มีเลข 5 หรือเลข 19 ติดเอาไว้ เช่น 119 หรือ ช 219 ซึ่งแล้วแต่ศรัทธาของเรา ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปที่โรงพยาบาลก็สามารถทำบุญด้วยการโอนเข้าบัญชีโรงพยาบาลได้

         ทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน การทำบุญกับพระสงฆ์ก็ถือว่าเป็นดาวพฤหัสบดีเช่นเดียวกัน แต่อย่าลืมเน้นการทำบุญต้องมีเลข 5 เช่น จัดของไป 5 อย่างใน 1 ชุด หรือคนที่มีกำลังหน่อยก็จัดไป 5 ชุด เป็นต้น

3. การไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิ

         เนื่องจากพระพุทธรูปปางสมาธิ เป็นปางประจำวันพฤหัสบดี ขอพรให้ช่วยคุ้มครองดวงชะตาของเราในการเปลี่ยนแปลงในวันที่ 29 มีนาคม นี้ มีแต่เรื่องราวดี ๆ มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต

         สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ ดาวพฤหัสบดี หมายถึง ผู้หลักผู้ใหญ่ บุพการี ดังนั้น คนที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่ ดูแลบุพการีเป็นประจำ มีความกตัญญู ถือว่าเหมือนคุณได้ไหว้ดาวพฤหัสบดีทุกวันเช่นกัน คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ คุณงามความดีและความกตัญญูของคุณจะช่วยคุ้มครองและผลักดันให้ชีวิตมีความสำเร็จมีความก้าวหน้าหลังจากการเปลี่ยนแปลงของดาวพฤหัสบดี

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาวพฤหัสย้าย 2564 กระทบทุกราศี หมอช้าง เผยวิธีทำบุญเสริมดวงชะตา ทำตามนี้ โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2564 เวลา 15:11:27 36,554 อ่าน
TOP