x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มีนาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ชีววาร (ช) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันพิลา จม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจัทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 00.19 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ถออกจากอู่ดี *วันนี้เหมาะกับการทำบุญสุนทานหรือประกอบกิจมงคลด้านการศาสนาทุกอย่าง *ต้องระวังเรื่องของอารมณ์และการใช้คำพูด อาจมีปัญหาโต้เถียงกันได้ง่าย
 
          สีมงคล สีแดง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว
          สีอับโชค สีดำ สีม่วง
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส อารมณ์ร่าเริง มีเสน่ห์ จะมีคนนับหน้าถือตา จะสร้างตัวสร้างฐานะได้เร็วและมั่นคง
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
          * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
          * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของญาติพี่น้องหรือพ่อแม่มากจนเกินไป ความห่วงใยเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องยอมให้เจอเรื่องราวบางอย่างเพื่อสอนใจบ้าง การเงิน ต้องเก็บสำรองเตรียมซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือรถยนต์

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ทางด้านการเงินจำเป็นต้องดูแลลูกค้าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกค้าตำหนิ หรือมีเรื่องไม่คาดฝัน เพียงแค่เราละเลยเขาแค่ชั่วคราว การเงิน มีเกณฑ์ได้รับจากค่าคอมมิชชั่น หรือเงินปันผล แต่ก็อย่าเอาไปเลี้ยงฉลองจนหมด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเราให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงาน บางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับเป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องเอาผลประโยชน์เข้าล่อไว้ให้เขามาร่วมลงทุนกับเราด้วย การงาน จะได้คนมาร่วมงาน เป็นคนที่มีความคิดดี แต่อาจจะเห็นแก่ตัวไปบ้าง การเงิน ต้องยอมเสียสละให้แก่หุ้นส่วนบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้นจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงิน หากมีความวุ่นวายเกิดขึ้นไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหาก็จะแสดงตัวออกมาเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพ ต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเงียบเหงาทำให้รู้สึกไม่สบายใจ วันนี้แม้ไม่ได้อยากอยู่คนเดียวแต่กลับต้องอยู่โดดเดี่ยว เพื่อนสนิทมิตรสหายก็กลับไม่คิดถึง การงาน ที่เคยค้าขายรุ่งเรืองกลับไม่ได้ตามที่ใจคิด คนน้อยทุนเริ่มหายกำไรหดไปบ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2564 เวลา 08:05:33 2,380 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP