x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู จันทรวาร (จ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 22.59 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *เปิดกิจการสถานพยาบาลดี *การเจรจานัดหมายสำเร็จเรียบร้อยลงตัวดี
 
           ช่วงเวลาดี 07.30-09.30 น.
           สีมงคล สีดำ สีม่วง สีเหลือง สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ หน้าตางดงาม ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้ายึดมั่นในหลักธรรมอิทธิบาท 4 ชีวิตก็จะพบแต่ความสุขความเจริญและมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระมัดระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของตนเองให้มาก เพราะมีเกณฑ์อารมณ์แปรปรวนไม่อยู่กับที่ อาจมีอารมณ์เสียใส่คนอื่นจนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตได้ การงาน ที่ทำมาอาจต้องยกเลิกทั้งหมด และเอามาทบทวนกันใหม่อีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะอ่อนข้อให้คนอื่นมากก็อย่าทำแบบนี้ ต้องใช้พระเดชบ้างไม่อย่างนั้นคนอื่นจะไม่เห็นหัวเรา การงาน ต้องเตรียมความพร้อมให้เยอะ จะต้องใช้ไม้แข็งก็ควรทำ หรือจะเชือดไก่ให้ลิงดู เพื่อไม่ให้คนอื่นเอาเป็นแบบอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ความคิดเราดีแต่ก็ต้องดูด้วยว่าสามารถทำได้หรือเปล่า การงาน มีเกณฑ์เดินทางเพื่อติดต่อประสานงานหลายที่ อาจพบความผิดหวังและเสียใจ การเงิน จะได้เงินจากการตกเบิก เงินพิเศษที่รออยู่แล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรู้สึกและอารมณ์ที่ไม่ค่อยคงที่ เพราะความสับสนในตัวเอง การเข้าวัดหรือสงบจิตใจทำให้คุณได้เจอหนทางที่ดีกว่า การงาน มีแต่เรื่องเร่งด่วนให้ต้องรีบทำ เหนื่อยจนรู้สึกสายตัวแทบขาด การเงิน ถึงมีแต่ก็ยังไม่พอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเบื่อหน่ายรอบตัวทำให้คุณรู้สึกไม่สดชื่นแจ่มใส การงานก็มีแต่เรื่องติดขัดไม่เป็นไปตามใจอยากที่จะให้เป็น ควรหาเวลาไปสงบจิตใจหรือไปท่องเที่ยวเพื่อระบายอารมณ์ การเงิน อาจได้รับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน ที่มั่นใจว่าจะหาได้คล่องแต่กลับหาได้ไม่เท่าเดิม โชคลาภโดนขัดขวาง ความรัก อาจพูดอะไรไปไม่เข้าหูจนเป็นเรื่องให้ติดใจและบาดหมางกัน การงาน ยังต้องอึดอัดใจกับเพื่อนร่วมงาน ไม่สามารถพูดอะไรได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2564 เวลา 08:04:35 2,750 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP