x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู อาทิจวาร จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค อำมฤคโชค ลอย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวี เวลา 20.56 น. และเข้าราศีเมถุน เวลา 07.42 น. **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *เปิดกิจการร้านค้าใหม่ดี *ติดต่อเจรจาเรื่องสำคัญสรุปลงตัวดี
 
           ช่วงเวลาดี 10.30 - 12.00 น.
           สีมงคล สีเขียว สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส รักความยุติธรรม รู้จักเสียสละเพื่อสังคมดี เกิดที่หนึ่งจะไปได้ดีอีกที่หนึ่ง
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00 - 21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00 - 09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเหตุการณ์ที่ไม่อยากเจอนัก แต่จะได้สอนเป็นบทเรียนการงานตั้งใจมากเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป เรื่องราวเล็กน้อยจะเสียหายใหญ่หลวง การเงินมีเกณฑ์เสียจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ๆเข้ามาช่วยสนับสนุน การงานบางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงานอาจต้องรื้องานเก่า เอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรักแม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเข้าไปขวางผลประโยชน์ที่เขากำลังจะแบ่งกัน ไม่ว่าเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี คนที่เสียมากที่สุดจะเป็นคุณ การงานเตรียมความพร้อมให้มาก การทบทวนอยู่เสมอๆดีกว่าปล่อยให้ลอยไปลอยมา จนไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หากพูดจาภาษาดอกไม้ไม่เข้าใจกันแล้ว ก็ควรพูดจาให้ตรงไปตรงมาคนที่เขาฟังจะได้ไม่สับสน การงานหากมีเรื่องอึดอัดใจก็อย่าเก็บไว้คนเดียว ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักพาความวุ่นวายมาให้ ทั้งญาติของแฟน เรื่องส่วนตัวแฟน จนคุณมั่วไปหมดไม่รู้จะแก้ไขให้อย่างไรดี การงานที่เคยทำอย่างสบายใจจะมีเรื่องหนัก และเร่งรีบเข้ามาทำให้รู้สึกเครียดและกังวลแต่คุณจะผ่านไปได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กุศลที่คุณเคยทำมาจะตอบสนองคุณให้ไปได้ไกล ในสถานการณ์ที่ลำบากจะได้คนเก่งมาช่วยเหลือแบบทำให้ฟรี การงานอาจได้รับความไม่สะดวกใจบ้าง แต่หากมองข้ามไปได้งานใหญ่ก็รออยู่ การเงินเป็นช่วงที่อยากลงทุน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2564 เวลา 08:19:52 1,764 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP