x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ศุกรวาร (ศ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 15.15 น. **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **แต่วันนี้อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะโดนหลอก *ความรักความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นวันนี้จะทำให้เกิดเรื่องเศร้าเสียใจในวันข้างหน้า
 
           ช่วงเวลาดี 08.20-10.10 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจแข็งแกร่ง ปรับตัวเก่ง ผู้ใหญ่มักให้ความไว้วางใจ ถ้าใช้หลักคุณธรรมในการดำเนินชีวิต อนาคตจะมั่นคงดีแน่นอน
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยากได้อยากเด่นแบบคนอื่นก็ต้องรู้จักสร้างผลงานเพื่อไปแข่งขันกับคนอื่น จะมีแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว ทำให้งานออกมาดีมาก การเงิน อย่าเอาไปทุ่มกับความลังเลของคนอื่น ไม่อย่างนั้นทุนจะจมลงไปหมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจโดนหลอกให้ทำงานแล้วค้างค่าจ้าง ไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อาจต้องทำใจจะไม่ได้คืน การเงิน ทำงานเสร็จแล้วแต่ค่าจ้างเกิดความล่าช้า เก็บเช็คไม่ได้หรือเลื่อนการจ่ายออกไป ทำใจเผื่อไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงาน คิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่าย ทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก อาจต้องอยู่คนเดียวสักระยะ อย่าเอาปัญหาส่วนตัวไปบอกกล่าวหรือเล่าให้ใครฟังก่อน เราแก้ไขเองได้ การงาน เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา ต้องหัดออมชอมกันบ้าง อย่าเอาแต่ความถูกใจของเราฝ่ายเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เราอาจจะถือศักดิ์ศรีมากจนเกินไป เพื่อนสนิททำตัวห่างเหินไป ต้องสำรวจตัวเองให้มากขึ้นเพราะมีเกณฑ์จะหลงตัวเอง ความรัก ที่เคยเอาใจใส่กันดีกลับต้องเปลี่ยนแปลงไป เราเองที่เป็นฝ่ายปันใจให้คนอื่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนบางคนก็ต้องใจแข็งให้มากขึ้น อย่าตามใจเขาแต่เพียงฝ่ายเดียว ต้องดูถึงความเหมาะสมและความเป็นไปได้ด้วย การงาน แม้ต้องพึ่งพากันอีกเยอะ แต่ไม่ควรรับหน้าที่คนอื่นมาใส่ที่ตัวเองมากไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ต้องสนกับพวกปากหอยปากปู ที่แต่ละวันนั่งเผาคนอื่นจนไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เอาความต้องการหลักของตัวเองเป็นเกณฑ์ก่อน เพราะไม่ว่าคุณผิดพลาดอย่างไร จะไม่มานั่งโทษคนอื่นทีหลัง การเงิน กำลังไปได้ดี


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2564 เวลา 09:09:52 2,568 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP