x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ชีววาร (ช) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร กทิงวัน จม กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 12.09 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 18.55 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังจะเห็นผิดเป็นชอบ *หลีกเลี่ยงการเข้าหุ้นหรือลงทุน จะถูกหลอกให้เสียความรู้สึก
 
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีเหลือง สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาว่องไว ไหวพริบดี รู้เอาตัวรอดเก่ง มนุษยสัมพันธ์ดี ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในการงานดี
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก เหมือนลูกไก่ในกำมือ จะบีบก็ตายจะคลายก็รอด เราอยู่เหนือกว่าก็ควรให้น้ำใจเขาบ้าง อย่าเป็นพ่อแง่แม่งอนอยู่นาน การงาน เตรียมความพร้อมไว้เสมอ อาจมีเรื่องกวนใจให้ต้องรำคาญและรู้สึกไม่อยากทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้จิตใจที่หดหู่แก้ไขได้ด้วยการไปปรับทุกข์กับเพื่อนรัก หรือหาเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท จะทำให้คุณรู้สึกดีและมีคุณค่ามากขึ้น ให้ทำบุญทำกุศลเพื่อเป็นการรับโชคดี เช่น ไปวัดสวดมนต์หรือถวายสังฆทาน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน หากมีปัญหาต้องใจเย็นเพื่อมองปัญหาให้ออก แล้วจัดการไปตามสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าก่อน ไม่ต้องกังวลใจไปมาก การเงิน แม้อยากหาแหล่งลงทุนแต่กลับรู้สึกว่ามืดแปดด้าน ใจเย็นคิดให้ดีและรอบคอบขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังเรื่องสุขภาพ ปวดตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บปวดมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหา ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะพูดอะไรออกไปมากก็ไม่ได้จะเข้าข่ายสาวไส้ให้กากิน เรื่องภายในก็ต้องรีบจัดการให้เรียบร้อยก่อน อย่าไปลงทุนกับใครในช่วงเวลานี้ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินมากและขาดทุน การเงิน ต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก มีเรื่องให้ไม่สบายใจ เพราะได้ยินข่าวคราวที่ไม่ดีของคนรักหรือมีความระแวง การงาน แม้จะไปได้สวยแต่เรื่องส่วนตัวกลับทำให้รู้สึกค้างคาและไม่สบายใจเป็นอย่างมาก การเงิน ไม่พอใจผลตอบแทนที่ได้มา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะตอบปัญหาใครก็ตอบได้ไม่เต็มปากเพราะไม่ใช่สิ่งที่เราได้ทำไว้เอง เป็นเพียงแค่รู้เรื่องนิดหน่อย ความรัก จะโดนคาดคั้นมากจนอึดอัด แนะนำว่าควรบอกความจริงไปเลยรับได้ก็รับ การงาน ที่ยุ่งเหยิงก็ผ่านได้ด้วยดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2564 เวลา 09:19:00 2,401 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP