x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู วุธวาร (ว) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 09.02 น. พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 23.06 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *เป็นวันที่อารมณ์แปรปรวนได้ง่าย ระวังจะเกิดการขัดแย้งทำให้เสียความรู้สึกกัน
 
           สีมงคล สีเขียว สีครีม สีขาว สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีชมพู สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาว่องไว เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็ว มีความสามารถเฉพาะตัวสูง ถ้ายึดมั่นในหลักธรรมอิทธิบาท ชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองรุดหน้าไว
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเดินทางไกลต่างประเทศจะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุหรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงิน แม้เตรียมไว้จำนวนมากแต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าไร้จุดหมายในการดำเนินชีวิต เพราะความที่เราเองปล่อยตัวเองให้ไปเรื่อย ๆ การงาน อาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ยังตามแก้ไขได้ทันเวลา จะขับรถไปไหนมาไหนอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุใหญ่อาจเกิดขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่เกิดขึ้นจำใจยอมเพราะเป็นสิ่งที่ได้ก่อมันเอง ก้มหน้ารับกรรมกันต่อไป การงาน อย่าเพิ่งได้ใจไปก่อน เมื่อยังไม่สำเร็จก็จงเข้มงวดและตรวจสอบให้ละเอียดขึ้นอีก ความรัก จำต้องยอมไปก่อนเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กลับรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับคนที่ต้องพูดซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ หรือฟังคำสั่งไม่เข้าใจ การงาน มีเกณฑ์ต้องลงไปดูงานเอง หรือต้องจัดการบางเรื่องให้สำเร็จ รอช้าไม่ได้ การเงิน อาจโดนเปรียบเทียบฐานะกับคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงาน มีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรัก มีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเจอคนที่ปากกับใจไม่ค่อยตรงกัน นำความลำบากใจมาให้มากมาย แต่ต้องยอมทนไปสักระยะ การงาน จะติดคดีความที่ตัวเองเข้าไปพัวพันและต้องสานต่อให้สำเร็จ การเงิน จะได้รับจากการที่เราต้องเสียเวลา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางไกลมีความติดขัด ปัญหาวุ่นวายมาจากคนที่ไปด้วยหรือเพื่อนร่วมงาน การงาน ไม่ต้องเอาจริงจังอะไรมากมาย เก็บความเก่งของคุณไว้ใช้กับงานที่คุณถนัดและสนใจดีกว่า การเงิน กำลังจะได้ลาภลอย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2564 เวลา 09:06:00 2,617 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP