x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู ภุมวาร (ภ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวศุกร์ยกเข้าราศีมีน เวลา 04.34 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *เป็นวันที่อารมณ์รุ่มร้อนผิดปกติ ต้องรอบคอบและใจเย็น ๆ กิจการงานจะได้ไม่เสียหาย
 
           สีมงคล สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น อาจมีการปรับเปลี่ยนหรือเลื่อน หรือได้เจ้านายคนใหม่ (ที่ดี) ซึ่งจะมีผลต่องานของคุณโดยตรงในอนาคต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงินเกิดสภาวะเครียด มีค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ทำให้ผ่านพ้นไปได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก ไม่สมหวัง ทำให้รู้สึกท้อแท้ใจเป็นอย่างมาก ควรพักไว้ก่อนและอย่าไปคาดหวังสิ่งใดให้มาก การงาน เจอคนเอาเปรียบหรือคนที่ดีแต่พูด ไม่สามารถเห็นผลงานของเขาได้ จนเกิดความรู้สึกเบื่อและรำคาญ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีเกณฑ์รุ่งเรืองเป็นอย่างดี แต่ให้ระมัดระวังเรื่องลูกค้าให้มากขึ้นเท่านั้น การงาน อาจโดนโกงหรือโดนความเจ้าเล่ห์ของหุ้นส่วน ทำให้เสียความรู้สึกกันมาก การเงิน อาจต้องสูญเสียเพราะความสะเพร่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทางในยามวิกาลต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงิน ที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรัก แม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ แต่อย่าคิดนอกใจกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องกอดเงินสดให้อุ่นใจไว้จะดีกว่าไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น เอาเงินเก่ามาใช้ก็ไม่ควรอะไร ถ้าเก็บได้ก็ควรเก็บให้ดี การงาน หากเอาแต่ใจตนเองแล้วแทบไม่ได้รับความช่วยเหลือ ควรเปิดใจให้กว้างไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ค่อนข้างสะดวก มีคนคอยช่วยเหลือเสมอ หรือได้อุปกรณ์เครื่องจักรใหม่มาช่วย ให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น การเงิน คิดให้พอดี อย่าคิดเผื่อเหลือเผื่อขาดไปเยอะ ไม่อย่างนั้นทุนจม กำไรหดหาย ต้องคิดคำนวณให้พอ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2564 เวลา 09:07:39 3,349 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP