x close

ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ ดีหรือไม่ดี ? เช็กทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด

          ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการฝันว่าซื้อชุดใหม่ให้ตัวเอง หรือซื้อเสื้อใหม่ให้คนอื่น รวมถึงฝันว่ามีคนให้เสื้อผ้ามา หมายความว่าอะไร ถือเป็นลางดีหรือร้าย เรามีคำทำนายฝัน พร้อมเลขนำโชคมาบอก
ทำนายฝัน, ดูดวง

          ใครเคยฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ ในแวบแรกอาจรู้สึกว่าเป็นความฝันที่ดี หลายคนตีความเอาเองว่าดวงอาจกำลังขึ้น มีอะไรใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต แต่จริง ๆ แล้ว ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ หมายความว่าอะไร ไม่ว่าจะเป็นการฝันว่าซื้อชุดใหม่ให้ตัวเอง ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ให้คนอื่น คุณพ่อคุณแม่ หรือคนรัก รวมไปถึงได้รับเสื้อผ้าใหม่จากคนอื่น จะเป็นเรื่องดีอย่างที่คิดไว้ไหม งานนี้เรามีคำทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ดนำโชคมาบอก พร้อมแล้วก็ตามไปดูดวงจากความฝันกันเลย

ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้ตัวเอง

          หากฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ให้กับตัวเอง สามารถทำนายได้ว่าช่วงนี้คุณจะพ้นเคราะห์ หากเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะหายดี และมีโอกาสรับโชคลาภจากคนผิวขาว มีเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต คนในบ้านได้รับข่าวดี อะไรที่หวังไว้ก็จะได้อย่างที่หวัง เป็นช่วงที่ครอบครัวของคุณจะมีความสุขมาก ๆ ถ้ามีโอกาสก็ลองไปเที่ยวพักผ่อนเติมพลังด้วยกัน จะทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวแน่นแฟ้นขึ้น
 

  • ด้านความรัก

          คนโสด ช่วงนี้ให้ลองมองคนต่างชาติต่างแดนบ้าง ควรเริ่มเปิดใจคุยกับคนที่คุณไม่คิดว่าจะได้รู้จักดู เผื่อจะเป็นช่องทางในการรู้จักคนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งคนต่างชาติที่คุณจะได้เจอนี้ถือว่าเป็นคนดีที่น่าคบหาเลยทีเดียว โอกาสดี ๆ แบบนี้ต้องห้ามพลาดเลยนะ ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ชีวิตคู่ดูไม่น่าตื่นเต้นเท่าไร อาจเป็นเพราะอาการเหนื่อยจากการทำงาน แต่ไม่ต้องห่วง เพราะถ้าผ่านช่วงนี้ไปแล้วความรักของคุณจะกลับมาหวานชื่นอีกครั้ง
 

  • ด้านการเงิน การงาน

          จะมีคนมาชวนให้คุณร่วมลงทุนในธุรกิจ หรือมีคนมาหยิบยืมขอความช่วยเหลือทางการเงิน เพราะคุณดูเป็นคนพึ่งพาได้ ต้องหัดใจแข็งซะบ้าง ส่วนการงานช่วงนี้ควรทำความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานให้ดี สำหรับใครที่มีเรื่องบาดหมางให้รีบสะสาง เพราะอาจส่งผลไปถึงผู้ใหญ่และมีเกณฑ์จะตกงานได้


          เลขนำโชค : 0, 2, 5, 01, 06, 54, 95, 98, 185

ทำนายฝัน, ดูดวง

ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ให้แฟน

          ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ให้คนรัก ทำนายว่าสิ่งที่ตั้งใจไว้มากอาจจะยังไม่สำเร็จทันทีทันใด แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุก ๆ อย่างไรก็ตาม คุณมีโอกาสเจ็บป่วยหรือเลือดตกยางออกได้ แต่ข่าวดีคือจะมีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคด้วย
 

  • ด้านความรัก

          คนโสด จะได้พบรักกับคนที่อยู่ทางไกล หรือพบรักในต่างแดน ส่วนคนที่มีคู่ ช่วงนี้คุณต้องหนักแน่นให้มาก ๆ เพราะมือที่สามมาแรงจริง ๆ คุณต้องแสดงให้เห็นว่าคุณรักเขามากขนาดไหน แต่จงหลีกเลี่ยงอย่าให้เกิดชนวนแห่งความขัดแย้ง
 

  • ด้านการเงิน การงาน

          จะมีผลให้การงานล่าช้ากว่าที่นัดหมาย ระวังจะถูกตำหนิได้ ดังนั้นต้องใช้ความพยายามอดทนสูง ระวังจะเกิดปัญหากับเพื่อนฝูงที่ไปช่วยเหลือแบบไม่มีเหตุผล ช่วงนี้เงินทองหามาด้วยความยากลำบากจึงไม่ควรใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น
 

          เลขนำโชค : 1, 4, 37, 69, 94, 197

ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ให้พ่อ แม่ หรือฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ให้คนอื่น

          ทำนายว่าดวงคุณกำลังไปได้สวย มีคนมาช่วยอยู่ไม่ขาดสาย แต่ควรระวังคำพูดให้ดี เพราะจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง รวมถึงระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณไม่คิดว่าเขาจะทำได้
 

  • ความรัก

          คนโสด จับพลัดจับผลูอาจได้เพื่อนรู้ใจมาเป็นแฟน แนะนำว่าคุณควรจะคบหาดูใจกับคนที่มีอายุไล่เลี่ยกับคุณให้มากที่สุด จะมีคนมาทำให้คุณรู้สึกสดชื่น แต่ก็ยังไม่ใช่คนที่คุณหวังไว้
 

  • ด้านการเงิน การงาน

          จะมีผลให้การงานล่าช้ากว่าที่นัดหมาย ให้พยายามยิ้มและคิดดี พูดดี เข้าไว้ แล้วจะได้โชคได้ลาภอย่างที่คุณไม่คาดคิด หากเรียกร้องเก็บหนี้สินจากใครต้องใช้เวลานาน และต้องอดทนพอสมควรถึงจะสามารถเก็บได้หมด
 

          เลขนำโชค : 5, 9, 31, 47, 853, 081

ทำนายฝัน, ดูดวง

ฝันเห็นเสื้อผ้า หรือฝันว่าได้สวมเสื้อผ้าใหม่

          ถ้าฝันเห็นเสื้อผ้า หรือสวมเสื้อผ้าใหม่ แปลว่าคุณจะหมดเคราะห์ หายป่วย แต่หากฝันว่าถอดเสื้อผ้าออก คุณจะได้รับข่าวจากญาติพี่น้องทางไกลที่ไม่เจอกันมานาน สำหรับผู้ที่ฝันว่ามีคนนำเสื้อผ้ามาให้ คุณจะมีคนมาขออาศัยอยู่ในบ้าน และจะนำความเดือดร้อนมาให้
 

          เลขนำโชค : ยังไม่ควรเสี่ยงโชค
 

  • ฝันว่าได้แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าใหม่
     

          ถ้าเป็นหญิงแต่งงานแล้ว ทำนายว่าจะได้บุตรน่ารัก ถ้าเป็นชายโสดจะพบเนื้อคู่ ถ้าเป็นหญิงโสดจะได้ลาภเป็นสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือจะได้คู่ที่เป็นชายมีชื่อเสียงฐานะดี
 

          เลขนำโชค : 6, 7, 78, 76, 68, 278, 267, 268
 

          จะเห็นว่าความฝันเกี่ยวกับเสื้อผ้าใหม่นั้นส่วนใหญ่จะเป็นไปในทางที่ดี ทั้งเรื่องดวงชะตาโดยรวมและความรัก ส่วนเรื่องงานอาจจะแตกต่างกันไป ที่สำคัญใครที่คิดจะเสี่ยงโชคก็พอมีโอกาสลุ้นอีกด้วย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : kaejiarjan.com, astro.meemodel.com, thailandhoro.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฝันว่าซื้อเสื้อใหม่ ดีหรือไม่ดี ? เช็กทำนายฝัน พร้อมเลขเด็ด โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2564 เวลา 11:17:17 23,313 อ่าน
TOP