x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู จันทรวาร (จ) จิตรมาศ โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลสูร ดิถีมหาสูญ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 06.15 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

           สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเหลือง สีดำ
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส เรียนรู้ได้รวดเร็ว จิตใจอ่อนโยน แยกแยะชั่วดีเป็น หากได้คู่ครองดีจะยิ่งช่วยเสริมให้ชีวิตพบความเจริญรุ่งเรืองเร็ว
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงาน เพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุขหรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงิน แม้มีเงินเยอะก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับคิดถึงมิตรภาพเก่าหรือสหายสนิทที่จากกันมานาน อาจมีความสุขกับเพื่อนจนไม่อยากให้ผ่านไป การงาน ที่เตรียมไว้จำนวนมากอาจไม่ได้ใช้ หรือมีเกณฑ์เลื่อนการลงทุนและขยายกิจการออกไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเศร้าใจกับการจากไปของคนที่สำคัญของเราสักคน การงาน ต้องคิดพลิกแพลงให้คู่แข่งก้าวไม่ทัน หรือต้องพยายามหาไอเดียใหม่มาเสริมในงานให้ได้ การเงิน กำลังต้องการเพิ่ม หรือกำลังกู้สินเชื่อเพื่อขยายงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันที่เฮง ๆ ลูกค้าสั่งออร์เดอร์เข้าเยอะ การค้าขายจะคึกคัก แต่คุณไม่ควรเดินทางไกลนะ และไม่ควรขึ้นศาล ควรหลีกเลี่ยงไปงานศพ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน ต้องหารายได้เสริมให้กับตนเอง หรือกำลังหาช่องทางคิดหารายได้เพิ่มเติม การงาน ความวุ่นวายในที่ทำงานยังคงมีและต้องหาจุดจบให้ได้ ความรัก ที่ยังโสดลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง แล้วจะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินก้อนโตที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงจะสูญหายไป เพราะความมั่นใจเกินประมาณของคุณเอง คงต้องเผื่อใจไว้กับความประมาทของตนเองบ้าง การงาน ใครชวนไปลงทุนลงหุ้นก็ตอบปฏิเสธไปก่อนเพราะไม่ใช่เวลาของเรา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องพูดออกไป จะงึมงำหรือทำตัวไม่แน่ใจไม่ได้ จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น ความรัก แม้เอาใจใส่ดีแล้ว แต่ยังมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางใจหรือระแวงกันอีก การงาน ต้องหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2564 เวลา 09:28:05 2,839 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP