x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ศุกรวาร (ศ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 00.23 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ระวังการหลอกลวงต้มตุ๋น อย่าให้ใครยืมเงิน หรือ เข้าร่วมลงทุนใดๆ
 
           ช่วงเวลาดี 10.10 - 10.45 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจห้าวหาญ ไม่ย่อท้อ จะทำกิจการงานอะไรก็จะมุ่งมั่นจนสำเร็จ แต่ระวังเรื่องคำพูดคำจามักสร้างศัตรู ควรยึดมั่นในธรรมชีวิตก็จะพบแต่ความสุข

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีเกณฑ์เดินทางไปนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้ร่วมพิธีการทางศาสนาที่ไม่เคยเห็นมาก่อน การงานมีการเปรียบเทียบในสิ่งที่ทำอยู่ให้เห็นชัดแจ้ง เพราะบางทีเราก็เหมือนค่อนข้างที่จะไร้จุดหมายในการทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานต้องอาศัยลูกเล่นแบบแปลกๆบ้าง ไอเดียเหล่านี้สามารถหาได้จากอินเตอร์เน็ต อ่านหนังสือหรือคุยกับคนที่มีความรู้ การเงินแม้มีอยู่มากและอยากต่อยอดทางการเงิน ต้องคิดให้ดี เพราะมีความเสี่ยงสูง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักรู้สึกไม่เข้าที่เข้าทาง บางครั้งเหมือนไม่เข้าใจกันเลย การงานมีข้อผิดพลาดมาก แต่ต้องปรับให้ลงตัวต้องเหน็ดเหนื่อยหน่อย การเดินทางกลับไม่เป็นอย่างที่เราคิดเสียเท่าไหร่ มีปัญหาเยอะมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงานก็เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงินจะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานจะเจองานที่มีปัญหามากมายหลายด้านจนเอาไม่ทัน จะแก้ไขได้ต้องเอาความตั้งใจเข้าใส่ให้มาก อาจต้องทำงานล่วงเวลาหรือทำงานจนดึกสักระยะ การเงินรู้สึกเปล่าเปลี่ยวมาก เพราะถึงแม้มีมากแต่ไม่สบายใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทุกอย่างที่ไม่เคยลงตัวงานที่เคยทำแล้วผิดหวัง มีการจับมาปัดฝุ่นและทำให้มันดีขึ้นจนกลับมาสำเร็จได้ การเงินต้องเก็บเล็กผสมน้อยให้มาก เพราะอาจมีเกณฑ์ต้องใช้จำนวนมากอย่างไม่คาดฝัน ระวังโดนหลอก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเข้าใจผิดเกิดกันอย่างง่ายเพราะความใจร้อนของคุณเอง ต้องหัดรอมชอมไว้ก่อนที่จะไปเอาเรื่องกับใคร การงานอาจไม่ใช่ของเรา แต่ความรับผิดชอบต้องการให้สำเร็จเสร็จหมด จึงต้องรวบเอามาทำให้เสร็จ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2564 เวลา 08:16:22 2,854 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP