x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ชีววาร (ช) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 23.19 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 10.55 น. ดาวพุธยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 14.08 น. **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **แต่ปัญหาด้านการเงินยังคงอยู่ในสภาพนิ่ง ไม่ควรลงทุนทำกิจการงานหรือขยับขยายกิจการใดในช่วงนี้
 
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีขาว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาว่องไว เรียนน้อยแต่รู้มาก เอาแต่ใจตัวเอง เกิดในที่หนึ่งแต่จะไปเจริญรุ่งเรืองในที่อีกแห่งหนึ่ง
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะจัดการกับคนเห็นแก่ตัวก็ต้องเป็นคนเสียสละให้คนอื่นเห็นให้ได้ก่อน ปัญหาจะได้รับการแก้ไขไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องที่ดูซับซ้อนจะได้รับการสำรวจไปทีละจุดจนสำเร็จ การเงิน มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะมีเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ไม่ต้องกลัวเพราะคุณจะผ่านไปได้และชนะด้วย การงาน ยังมีขัดแย้งในที่ทำงาน แต่ต้องยึดถือเอาความยุติธรรมเป็นหลักก่อน ถือหางฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะถูกกล่าวหาว่าไม่เป็นกลาง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องทุ่มเทให้สุดทางทุกอย่าง ไม่ว่าอยู่ในสถานะลูกจ้างหรือเจ้าของกิจการ ทำให้ถึงที่สุดกันไปเลย ความรัก ต้องออกห่างกันบ้าง อย่าทำตัวติดกันจนคนอื่นดูน่ารำคาญ การเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่กว่าที่คิดไว้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังโดนคู่ค้าหรือหุ้นส่วนทำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ เป็นฝ่ายเสียหายและถูกฟ้องร้องได้ การเงิน รู้สึกเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น หรือไม่พอใจกับสิ่งที่ได้มาและยังปลงไม่ได้ อย่าไปรับปากใครง่าย ๆ อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกใน จนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงาน มีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเทอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรัก เอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ต้องมองเห็นถึงปัญหาให้ชัดเจน เพราะลูกน้องหรือตัวเราเองจำเป็นต้องทบทวนสิ่งที่ผ่านมาแล้วในอดีต เอาข้อเสียมาเป็นบทเรียนให้มาก การเงิน จะได้รับมรดก หรือได้เงินจากประกัน ความรัก ไม่ค่อยพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้มีงานเข้ามามากมายแต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว หมุนเงินไม่ทัน และมีเจ้าหนี้หรือเงินที่ค้างไว้โดนคิดดอกเบี้ยแบบคาดไม่ถึง แต่เราจะได้ลูกน้องที่เป็นคนดีและไว้ใจได้ดูทรัพย์สมบัติให้เรา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2564 เวลา 09:29:10 2,580 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP