x close

ฝันเห็นผี ทำนายฝันแม่น ๆ พร้อมแนะเลขเด็ดงวดนี้สำหรับสายเสี่ยงโชค

          ฝันเห็นผี หรือ ฝันเห็นวิญญาณ ทํานายฝันมีความหมายว่าอย่างไร เป็นลางบอกเหตุร้าย หรือกำลังจะมีโชคกันแน่ วันนี้เรามีดูดวงคำทำนายฝันเกี่ยวกับฝันเห็นผี พร้อมเลขเด็ดงวดนี้มาฝาก บอกเลยว่าสายเสี่ยงโชคไม่ควรพลาด
ดูดวง, ทำนายฝัน

          ใครเคยฝันเห็นผี หรือ ฝันเห็นวิญญาณ กันบ้าง แล้วเคยสงสัยไหมว่าความฝันแบบนี้ทํานายฝันมีความหมายว่าอะไร จะเป็นลางดี หรือลางบอกเหตุร้าย ? วันนี้กระปุกดอทคอมจึงถือโอกาสรวบรวมคำทำนายฝันเกี่ยวกับฝันเห็นผีมาฝาก ตามมาดูดวง พร้อมเลขเด็ดงวดนี้จากความฝันกันเลย

เกี่ยวกับเทพผู้ปกป้องคุ้มครองโลกมนุษย์จากภัยอันตรายต่าง ๆ จาก ภูติ ผี ปีศาจ ท้าวเวสสุวรรณ ถือเป็นเทพที่ชาวไทยเชื่อกันว่าศักดิ์สิทธิ์และทรงพลัง ผู้ศรัทธามักนิยมนำรูปท้าวเวสสุวรรณมาแขวนไว้เหนือเปลเด็ก เพราะเชื่อว่าภูติผีปีศาจจะไม่กล้ามารบกวน ท้าวเวสสุวรรณยังได้รับการอัญเชิญให้ประทับบนไพ่พยากรณ์ เทวะมันตรา ซึ่งเป็นศาสตร์แห่งไพ่ทำนายโบราณอีกด้วย

1. ฝันเห็นผีในบ้าน ทำนายฝัน

          ทำนายว่า ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกบ้านเข้ามาเพราะเขานั้นจะนำปัญหามาให้กับคนภายในครอบครัว และมีผู้ไม่หวังดีคอยที่จะปองร้ายคุณอยู่หลายคน ควรหมั่นทำบุญและถวายสังฆทานให้มาก ๆ และต้องระวังเรื่องของรักของคุณนั้นสูญหายไป
 

          เลขนำโชค : 3, 4

2. ฝันเห็นผีผู้ชาย ทำนายฝัน

          ทำนายว่า จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ควรไว้ใจเขามากจนเกินไป ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกรางวัลจากการเสี่ยงโชคหรือการค้าเก็งกำไร ควรหมั่นทำบุญเสริมสร้างบารมี อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร เพื่อที่จะให้ทุกอย่างนั้นผ่านไปได้อย่างคล่องมือ
 

          เลขนำโชค : 1, 5, 8

3. ฝันเห็นผีผู้หญิง ทำนายฝัน

          ทำนายว่า คนในครอบครัวจะได้รับอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนที่อายุมากกว่า ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญเสริมสร้างบารมีให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น
 

          เลขนำโชค : 1, 6, 8

ดูดวง, ทำนายฝัน

4. ฝันเห็นผีผู้หญิงแก่ ทำนายฝัน

          ทำนายว่า มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ควรระวังเรื่องสุขภาพของคนในบ้าน
 

          เลขนำโชค : 0, 5, 3, 6

5. ฝันเห็นผีกระสือ ทำนายฝัน

          ทำนายว่า ควรระวังเรื่องการเสียเงินจากคนภายในครอบครัว ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่มีมาบ่อย จะมีคนนำเรื่องทุกข์มาให้ ต้องระวังการนำพาคนนอกเข้ามา เพราะอาจจะทำให้สิ่งของภายในบ้านนั้นสูญหาย และมีเกณฑ์เมื่อผ่านเรื่องร้าย ๆ ไปแล้วจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงดวง
 

          เลขนำโชค : 7, 9, 0, 2

6. ฝันเห็นผีปอบ ทำนายฝัน

          ทำนายว่า มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนรักหรือคนภายในครอบครัว การตัดสินใจในช่วงนี้ควรที่จะรอบคอบสักนิด และมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินจากคนนอกที่คุณนั้นพาเข้ามาทำความรู้จักกับคนในครอบครัว
 

          เลขนำโชค : 0, 3

7. ฝันเห็นผีเปรต ทำนายฝัน

          ทำนายว่า จะหมดเคราะห์ และจะมีโชคลาภทางการเสี่ยงโชค
 

          เลขนำโชค : 6, 9, 2, 3

8. ฝันเห็นผีหลายตัว ทำนายฝัน

          ทำนายว่า ช่วงนี้จะเหนื่อยมากเป็นพิเศษทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยเรื้อรัง และอาจมีปากเสียงกับคนในครอบครัวหรือคนรอบข้าง
 

          เลขนำโชค : 4, 9

ดูดวง, ทำนายฝัน

9. ฝันเห็นผีเน่าเหม็น ทำนายฝัน

          ทำนายว่า ชีวิตราบรื่น ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ รวมถึงมีโชคลาภจากการค้าขายและเสี่ยงโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ
 

          เลขนำโชค : 7, 3, 2

10. ฝันเห็นผีหัวขาด ทำนายฝัน

          ทำนายว่า ช่วงนี้จะทำอะไรควรคิดไตร่ตรองให้ดี ควรใช้เหตุผลและวิจารณญาณให้มาก ๆ ไม่ควรออกไปเที่ยวเตร่นอกบ้าน หมั่นทำบุญถวายสังฆทานและถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ เพื่อที่จะเสริมสร้างให้มีกรรมดีมากกว่ากรรมชั่ว
 

          เลขนำโชค : 7, 4, 2, 8

ขอบคุณข้อมูลจาก : thaidreamdict.com, horoscope159.com, auntyflo.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นผี ทำนายฝันแม่น ๆ พร้อมแนะเลขเด็ดงวดนี้สำหรับสายเสี่ยงโชค อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2566 เวลา 15:34:58 197,120 อ่าน
TOP