x close

บทสวดมนต์เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี เดือนมีนาคม 2564

          บทสวดมนต์ เสริมดวงของชาว 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนมีนาคม 2564 ใครที่อยากให้ดวงชะตาดี มีความสุข พบเจอแต่ความเจริญก้าวหน้าในชีวิต รีบมาดู บทสวดมนต์เสริมดวง ของคุณประจำเดือนนี้กันเลย
บทสวดมนต์

          นอกจากการทำบุญ นั่งสมาธิแล้ว การสวดมนต์ก็ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถทำให้จิตใจเราสงบ ไม่เป็นทุกข์ และยังช่วยในการเสริมดวงชะตาได้อีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังมองหาบทสวด วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ บทสวดมนต์เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนมีนาคม 2564 จากเพจโหรรัตนโกสินทร์ มาฝากกันแล้ว มาดูกันสิว่าตลอดทั้งเดือนนี้ลัคนาราศีของคุณควรสวดมนต์บทไหนถึงจะดี ?

          ตามคติพราหมณ์เกณฑ์ปฏิทินจันทรคติไทย เปลี่ยนปีนักษัตรจากปีชวดเป็นปีฉลู จะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป หากแต่นับทางไทย ปีนักษัตรจะเปลี่ยนในวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนห้า (5) คือ วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 06.26 น. เป็นต้นไป การเปลี่ยนปีนักษัตรมีหลากหลายตำรา ขึ้นอยู่กับว่าเราจะนำไปใช้งานด้านใด


          ตามหลักโหราศาสตร์ การโคจรของดวงดาวในเดือนมีนาคม 2564 ถือเป็นเดือนแห่งความผ่อนคลาย ก่อนที่ดวงดาวใหญ่ ๆ หลายดวงจะเริ่มโคจรวิปริตอีกรอบ ตั้งแต่เดือนเมษายนไปถึงปลายปี ช่วงที่ดวงดาวพักเบรกนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีในการสะสมแต้มบุญ

ลัคนาราศีพฤษภ

          ดาวราหู (8) หัวหน้าโจรกำลังจะออกปล้น ใครเป็นพวกโจรก็รับทรัพย์อื้อซ่า ใครเป็นฝ่ายตรงข้ามก็เตรียมหนีตาย ให้สวด “อาฏานาฏิยปริตร” คาถาที่ท้าวมหาราชทั้ง 4 ของสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา คือ “ท้าวธตรฐ” จอมคนธรรพ์, “ท้าววิรุฬหก” จอมกุมภัณฑ์, “ท้าววิรูปักษ์” จอมนาค และ “ท้าวเวสสุวรรณ” จอมยักษ์ ผู้มีความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ได้ร่วมกันแต่งขึ้น ผู้ที่สวดมนต์บทนี้เป็นประจำจะสามารถป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต มีโชคลาภความสำเร็จ สมความปรารถนา

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีกุมภ์ และลัคนาราศีมิถุน

          ทั้ง 2 ลัคนาราศี ยังถูกเงาของดาวมฤตยู (0) ทาบถึง สุขภาพร่างกายเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญอันดับหนึ่ง สวด “ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร” เพื่อให้พ้นจากความทุกข์ทรมานของชีวิต เป็นธรรมโอสถรักษาไข้ทั้งกายและใจ ใครก็ตามที่ได้สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตรเป็นนิจจะได้บุญมาก ปรารถนาสิ่งใดที่ชอบประกอบด้วยธรรม สิ่งนั้นจะพลันสำเร็จทุกประการ จึงมีคำกล่าวว่า แม้แต่ค้างคาวในถ้ำได้ยินบทสวดนี้ แม้จะไม่รู้และไม่เข้าใจความหมายเลย ตายไปยังได้เกิดบนสวรรค์ เสวยทิพยสมบัตินานถึง 1 พุทธันดร

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย กัลยาณมิตร เพื่อนแท้สำหรับคุณ

ลัคนาราศีมังกร, ลัคนาราศีกรกฎ, ลัคนาราศีมีน และลัคนาราศีพิจิก

          ดวงดาววิปริตยกพวกตีกันถึงลัคนา ที่ผ่านมาชีวิตวุ่นวายหาความสงบสุขไม่ได้ สร้างขวัญกำลังใจให้ตัวเองด้วยการสวดมนต์ บทรัตนสูตร เพื่อขจัดปัดเป่าภัยจากมนุษย์และอมนุษย์ที่มาเบียดเบียน ทำให้ได้รับความสวัสดี และพ้นจากอุปสรรคอันตรายทั้งปวง

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีเมษ, ลัคนาราศีตุลย์, ลัคนาราศีสิงห์, ลัคนาราศีกันย์ และลัคนาราศีธนู

          ต้อนรับการมาเยือนของเทวดา ด้วยการสวด คาถาพาหุง (บทสวดชัยมงคลคาถา) พระคาถาแห่งชัยชนะ ราบรื่นและประสบความสำเร็จ เก็บแต้มบุญไว้ในกระเป๋าก่อนจะเข้าสู่สมรภูมิรบในเดือนต่อไป

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย World Peace Through Inner Peace

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บทสวดมนต์เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี เดือนมีนาคม 2564 โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2564 เวลา 14:26:55 13,792 อ่าน
TOP