x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด จันทรวาร ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทินสูร พิลา ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 22.14 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 04.12 น. ดาวศุกร์โคจรดับบนท้องฟ้าหมดกำลัง ทำให้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่สดใส **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล สีม่วง สีเหลือง สีขาว
           สีอับโชค สีแดง สีส้ม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มีใจเมตตา ใฝ่รู้ มีความทะเยอทะยาน บั้นปลายชีวิตวาสนาดี จะสมบูรณ์พูนสุขมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก อย่าเพิ่งปักใจกับคนที่เพิ่งรู้จักกัน คนสมัยนี้ไว้ใจยาก และอย่าไปยุ่งกับคนที่มีพันธะหรือมีเจ้าของแล้ว คุณจะเจ็บทั้งใจและกาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจมีกระทบกระทั่งกับคนอื่นบ้าง แต่อย่าเอาอารมณ์ไปใช้ เขาอาจเพียงแค่หยอกล้อเล่นกับเราก็เป็นได้ ใจเย็น ๆ การเงิน อย่าหลงติดการพนัน หรือเล่นหวยให้รวย มีแต่เสียกับเสีย ความรัก มีงอนง้อกันบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเหงาทำให้รู้สึกโหยหาเรื่องความรัก คนที่เคยมีคู่อาจต้องอยู่คนเดียวไปสักระยะเวลาหนึ่ง การงาน มีเหตุให้ต้องลุยเดี่ยว มีความกังวลใจบ้างแต่สามารถผ่านไปได้ การเงิน ยังจับจ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงา การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทางเต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เอกสารทางการเงิน หนังสือมรดกหรือพินัยกรรม ควรทำและเก็บให้มิดชิดอย่าให้ใครเอาไปหรือเห็นก่อน ความรัก ต้องดีพอประมาณ อย่าเป็นคนแสนดีจนดูน่าเบื่อ การงาน แม้ทุ่มเทอย่างไรก็ไม่สามารถประสบผลสำเร็จได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน เหนื่อยกว่าที่ผ่านมา ต้องทุ่มเทมากขึ้นและรับผิดชอบมากขึ้น ภาวะนี้คุณรู้สึกอยากจะหนีอยากไปพักผ่อน การเงิน จะใช้เงินเพื่อซื้อความสะดวกรวดเร็วและสินค้าไอทีที่จะทำให้งานเร็วขึ้น การเดินทางไกลเด่น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดค่อนข้างฟุ้งซ่าน เพราะการที่เราไม่ได้จัดระเบียบสิ่งใดมาก่อน เห็นทีต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองในเรื่องต่าง ๆ รอบตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้น การงาน ยังต้องทนกับความไม่ได้เรื่องของลูกน้องต่อไป


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 8 มีนาคม 2564 เวลา 09:21:39 2,867 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP