x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ศุกรวาร (ศ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ทินสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 00.09 น. ดาวพุธโคจรเสริดและจะกลับมาโคจรเป็นปกติตามลำดับในวันพรุ่งนี้ **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังเรื่องเอกสารจะเกิดการผิดพลาด และระวังเรื่องคำพูดจะมีการเข้าใจผิดกันได้ง่าย
 
           สีมงคล สีชมพู สีเขียว สีบานเย็น
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทำงานอาจมีอุปสรรคไม่ให้ผ่านไปได้ง่าย ๆ ต้องอดทน ให้มองเป็นข้อดีว่าได้ผ่านโจทย์ยาก จะทำให้เข้มแข็งมากขึ้น การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเข้า-ออกมากมายและสภาพคล่องสูง ไม่ค่อยขาดมือ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ต้องตั้งใจทำงานให้มาก อย่าจับจด อาจมีงานใหม่เข้ามา ทำให้จับต้นชนปลายไม่ถูก ถ้ามีอารมณ์เบื่องาน อยากลาออก ก็ขอให้อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ใจเย็น ๆ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงาน อาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรัก ยังต้องการความเข้าใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโต และความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงาน ต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจนิสัยเด็ก ๆ การเงิน ได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องสุขภาพให้ดีด้วย เรื่องเกี่ยวกับช่องท้อง เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก โรคกระเพาะ อาหารเป็นพิษ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเองทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงาน อาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณเพราะความไม่จริงจัง การเงิน ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้ และรายได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2564 เวลา 09:13:22 2,694 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP