x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ชีววาร (ช) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ โคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 01.30 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 19.54 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าแกร่ง เชื่อมั่นตัวเอง สติปัญญาว่องไว แจ่มใส ชีวิตเบื้องต้นอาจล้มลุกคลุกคลานบ้าง แต่บั้นปลายจะรุ่งเรืองดี
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุข และอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงาน ถึงจุดที่ต้องคิดมาก จะอยากเดินหน้าหรือถอยหลังเพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงิน มีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของญาติพี่น้องหรือพ่อแม่มากจนเกินไป ความห่วงใยเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องยอมให้เจอเรื่องราวบางอย่างเพื่อสอนใจบ้าง การเงิน ต้องเก็บสำรองเตรียมซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือรถยนต์

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเองทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงาน อาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณเพราะความไม่จริงจัง การเงิน ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้ และรายได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะรู้สึกไม่เท่าเทียมกัน เด็กเส้นสายกลับได้ดิบได้ดี ส่วนตัวเราเองเหมือนกับรองเท้าทำให้เขาขึ้นที่สูง อาจไม่ใช่ที่ของเรา การงาน ประคับประคองตัวเองไปให้ได้ก่อน แม้งานรุ่งแต่เราก็ไม่ควรประมาท

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะทำสิ่งใดกลับรู้สึกมืดมนและหาทางออกไม่ได้ จะลองไปสงบใจด้วยการทำสมาธิ หรือเข้าหาทางธรรมก็จะช่วยได้ การงานหรือสิ่งที่สลับซับซ้อนอาจทำให้ดูปวดหัวมาก แก้ไขไปทีละเรื่องทีละเปลาะจะดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางทีต้องเอาใจโอนเอียงไปทางฝ่ายที่ชอบและรู้สึกดี เพราะขัดแย้งไปก็ไม่ได้ส่งผลให้เรื่องมันดีขึ้น การงาน ทำแล้วรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก จะก้าวต่อไปกลับรู้สึกไม่มั่นใจ ต้องทำใจสู้ต่อไปจนสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ต้องหาเวลาออกมาผ่อนคลายให้กับตัวเองบ้าง การเดินทางไปต่างประเทศหรือท่องเที่ยวที่ห่างไกลจะทำให้ได้รับโชค การงาน อาจเริ่มเบื่อในสิ่งที่ทำอยู่และต้องการหาแรงขับใหม่ ๆ ความรัก อาจเจอคนถูกใจในระหว่างเดินทาง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2564 เวลา 09:09:27 2,365 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP