x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด วุธวาร (ว) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382  ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร จม กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 03.09 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **หลีกเลี่ยงการเจรจาเรื่องสำคัญ ๆ ออกไปก่อน เพราะจะไม่ราบรื่นหรือสำเร็จ
 
           สีมงคล สีขาว สีเขียว สีน้ำตาล สีดำ
           สีอับโชค สีชมพู สีแสด
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ทำอะไรก็รู้มีสติตลอด รู้บาปบุญคุณโทษ มุ่งมั่นคิดแต่เรื่องดี ชีวิตเบื้องต้นจะลุ้มลุกคลุกคลานก่อนแล้วบั้นปลายจะดี
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็ต้องเก็บไม้ตายไว้ตอนสุดท้ายบ้าง อย่าเปิดเผยให้ใครรู้เรื่องหมด การงาน เก็บความอึดอัดใจไว้คนเดียวก่อน การพูดมากไปอาจทำให้คนในกลุ่มเสียกำลังใจมาก ความรัก ต้องพูดกันต่อหน้าและต้องจริงใจให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งที่เคยได้รับจะไม่ได้รับ และมีปัญหากับคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ที่ค่อนข้างลำบาก ท่านที่ทำราชการต้องเตรียมตัวไว้ การเงิน จะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงาน คิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่ายทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ที่โกรธแค้นใครเขาจะได้รับการสะสาง หรือได้ล้างแค้นสมใจอยาก การงาน เหมือนโชคดียังคงอยู่ มีเกณฑ์ได้รับพิจารณาผลงานเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงิน อาจต้องทำใจ ลูกหนี้อาจหนีไม่คืนตามกำหนด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนต่างวัยจะให้ความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี ให้อุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแสนเข็ญเท่าไหร่ต้องทำให้เต็มที่ ผู้ใหญ่เขามองอยู่และคอยให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บรรยากาศความรักวันนี้ค่อนข้างจะอับเฉา คุณต้องลองเปลี่ยนสถานที่ หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปกินข้าวข้างนอกบ้านกันบ้างนะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเครียดทำให้คุณรู้สึกป่วย ปวดท้อง เวียนหัว หรือรู้สึกอยากอาเจียน ลองหันไปพักผ่อนและอย่าคร่ำเคร่งในสิ่งที่ทำมากจนเกินไป การงาน ต้องปล่อยวางในสิ่งที่ทำ ไม่ไหวก็ลดลงบ้าง หาเวลาพักผ่อน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2564 เวลา 09:06:16 4,217 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP