x close

ดูดวง 12 เดือนเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2564 อยากรู้เรื่องไหนเช็กเลย !

          ดูดวง ตามเดือนเกิด เดือนมีนาคม 2564 เรามีดวงรายเดือนครบทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงเด็ด ๆ มาฝาก ถ้าอยากรู้ดวงเดือนนี้จะเป็นอย่างไร รีบเช็กกันได้เลย
          ในเดือนมีนาคมนี้ คนเกิดเดือนไหนดวงเฮง รวย ความรักสุดปัง วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงจาก หมอเมี่ยง เว็บไซต์ Horoworld.com กับคำทำนาย ดวง 12 เดือนเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2564 มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูดวงกันแล้ว พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงแบบพุ่งไปให้สุด อย่ารอช้า ไปเช็กกันเลย
ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด มกราคม

          ภาพรวม : พักนี้จะหมดเวลาไปกับเรื่องของคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ ทั้งเต็มใจและเลี่ยงไม่ได้ แต่สรุปว่าส่วนใหญ่ช่วยใครก็สำเร็จดี ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน  

          การเงินโชคลาภ : ได้เงินจากงานเก่าที่คุ้นเคยชำนาญ คนรอบข้างนำผลประโยชน์ดี ๆ มาให้ มาจากโชคตัวเองหนุน และความดีที่เคยช่วยคนอื่นไว้ คนที่รู้จักใหม่ ๆ ชี้ช่องทางทำเงินให้ ช่วงนี้พูดเก่ง พูดดี พูดแล้วได้ตังค์ รวมการเขียน สื่อสารด้วย บางคนได้มรดก หรือเงินจากการเจ็บป่วย เช่น ประกัน ได้เงินเก่าที่ถึงกำหนด การจะได้เงินใด ๆ ต้องไปเดินเรื่องต่าง ๆ ให้เรียบร้อยก่อน มีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัว บ้าน ระวังเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โชคลาภมาจากตนเอง พี่น้อง เพื่อน  

          การงาน : ได้ออร์เดอร์จากลูกค้าเก่า บางคนหมดสัญญางาน หรือออกจากงานเดิมไปเริ่มงานใหม่ อาจทำงานกับพี่น้อง หรือคนรู้จักใหม่ ๆ หรือไปเริ่มงานในสิ่งแวดล้อมใหม่ ได้รับความช่วยเหลือจากคู่ครอง คู่ค้า งานจะมีปัญหาใหม่ ๆ มาให้แก้ไข บางครั้งต้องรื้อระบบเก่าทิ้งแล้วเริ่มใหม่เลย บางงานมีลงทุนเพิ่มเพื่ออัปเดตกิจการ ระบบ อาคาร ฯลฯ ที่หมดอายุ งานที่ยาก เหนื่อย แก้ปัญหาต่าง ๆ จะสร้างผลตอบแทนให้

          ความรัก : บางคนจะตกผลึกเข้าใจความจริงเกี่ยวกับความรักในระดับหนึ่ง แล้วแต่แนวทางใครแนวทางเขา บางคนต้องการรักที่เป็นคู่แท้ และอาจมีบางคนคิดจะอยู่เป็นโสดไปตลอด คนโสด มีโอกาสพบรักคนอายุน้อยกว่า รักแล้วอาจจะสร้างครอบครัว แต่งงานกันเลย บางคู่ก็มีลูกเลย คนมีคู่ ช่วงนี้ดีทั้งความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยาและสมาชิกในครอบครัว แต่ก็ควรระวังการยึดมั่นถือมั่นทำให้เกิดอีโก้ ให้เกียรติกันความรักจะราบรื่น

          เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง ขาว หนุนดวง สีเทา ทอง เสริมความรัก สีเขียว เสริมโชคลาภ สีฟ้า เสริมสมบัติการลงทุน ไหว้พระปางห้ามญาติ ปางอุ้มบาตร บูชาพระนารายณ์ พระแม่อุมา พระราหู ตนเอง คู่ครอง และคนในครอบครัว ไปทำบุญกุศล ทำบุญคนป่วย ยา เสริมสุขภาพ 

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด กุมภาพันธ์

          ภาพรวม : มีเกณฑ์ได้สมบัติ 4 บางคนได้มรดก ในบางกรณีมีเจรจาหรือฟ้องร้องกันเรื่องที่ดิน บางคนมีความคิดสร้างสมบัติ 4 ด้วยตนเอง

          การเงินโชคลาภ : ได้รายได้จากการค้าขาย เดินทาง มีรายจ่ายเกี่ยวกับซ่อมแซมรถ บ้านที่ชำรุด หรือปรับปรุงเพื่อนำมาทำธุรกิจสร้างรายได้ ให้เงินแม่เราหรือแม่ของคู่ครอง มีดวงโชคลาภดี มาจากบุญที่เคยทำ มีโชคลาภลอย รู้แล้วเงียบ ๆ จะได้ไม่ถูกขัดลาภหรือถูกขอ เมื่อได้มาแล้วนำไปทำบุญบ้าง หรือแบ่งจ่ายหนี้ สิ่งต่าง ๆ จะราบรื่นขึ้น บางคนซื้อทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ใหม่ ด้วยเงินกู้ กู้ร่วม โชคมาจากบ้าน แม่ ตนเอง

          การงาน : ขยันทำงาน บางคนได้งานเกี่ยวกับต่างถิ่น คนเกษียณหรือออกจากงานอาจจะเริ่มงานที่บ้าน ได้งานที่ใหม่ หรือได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง หน้าที่ใหม่ ได้ลูกน้องใหม่ บางคนมีการลงทุนใหม่ ๆ ช่วงนี้วิ่งวุ่น เหนื่อยอยู่กับการเริ่มต้น คนรอบข้างก็ช่วยอะไรไม่ได้มากนัก ระวังการติดต่อประสาน มีเจตนาดีแต่ถูกเข้าใจผิด ทำให้เสียหาย ขัดเคืองใจ ควรอ่อนน้อมเสมอ

          ความรัก : คนโสด พบรักใหม่ บางคนมีรักใหม่เข้ามาแล้วเข้ามาอีกมากกว่าหนึ่ง หรือเป็นรักแบบออน ๆ ออฟ ๆ เดี๋ยวจีบเดี๋ยวเลิกแล้วก็มาจีบอีก มีผู้ใหญ่ผู้หญิงเป็นสื่อให้ พบรักเพราะงาน คนมีคู่ ช่วงนี้บางคนอยู่ห่างไกลคู่ คู่ครองกำลังสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว เวลาได้มาพบกันจะสดชื่นดี๊ด๊ามาก ควรใส่ใจสุขภาพของคนรักและคนในครอบครัวด้วย ช่วงนี้มีดวงเกณฑ์โรคใหม่ปรากฏ

          เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว เด่นให้โชค โอกาส การเงิน สีเทา ทอง เสริมอำนาจ การงาน ความรัก บุตรหลาน ไหว้พระปางอุ้มบาตร บูชาพระนารายณ์ พระราหู ไหว้บรรพบุรุษ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว ทำบุญสะเดาะเคราะห์ เสริมดวงตนเอง คู่ครอง ทำบุญเกี่ยวกับการรักษา ปล่อยปลา นก 

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด มีนาคม

          ภาพรวม : ช่วงนี้ขยันทั้งงานราษฎร์ งานหลวง แต่ยิ่งยุ่งยิ่งได้ตังค์ ส่วนตัวก็เด่น งานก็เด่น รวม ๆ เดือนนี้วิ่งจนเหนื่อย หรือไม่ก็เรื่องเข้ามาเยอะจนเพลีย เด่นเรื่องโชคด้วย แต่ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง

          การเงินโชคลาภ : บางคนมีโอกาสได้โชคใหญ่ซึ่งแล้วแต่พื้นดวงแต่ละคนด้วย การเงินควรมีวิธีจัดสรรให้ดี เพราะเงินจะเข้า-ออกไวเกินไป ต้องคุมเคร่งครัดก่อนจะหมดไม่รู้ตัว บางคนอาจจะเกิดทุกข์เพราะเงิน มีน้อยไป มีมากไป แล้วเกิดเหตุ แต่จะใช้สติปัญญาเข้าแก้ไขได้ ช่วงนี้จะได้เงินจากงานที่เห็น ๆ หรือมีได้มาแบบลับ ๆ กู้ยืมเงินได้ เงินจากที่ไกล ที่ไม่คาดหมาย เงินประกันต่าง ๆ ได้เงินที่หายไปกลับมา หรือมรดกก็ได้ โชคลาภมาจากตนเอง เลขที่ดิน บ้าน ทรัพย์สิน สิ่งใหม่ ๆ   

          การงาน : บางคนทำงานมานานจนรากงอก จะได้เลื่อนขั้นตำแหน่งสักที หรือมีงานทำแน่นอนมั่นคงขึ้น เช่น ได้บรรจุ คนไม่มีงานก็จะได้งาน ช่วงนี้ถ้ามีแข่งขันอะไรจะชนะเขา ไม่แข่งก็อาจได้มาแบบฟลุก ๆ ส่วนหนึ่งก็มาจากผู้ใหญ่เอ็นดูที่เราใช้สอยง่าย หรือที่คอยช่วยใคร ๆ เขา บางคนได้รางวัล ประกาศผล ใบประกาศ

          ความรัก : คนโสด บางคนมีรักเก่ากลับมา หรือรักมาจากที่ไกล เจอกันแบบไม่น่าเชื่อ เจอเพราะเดินทาง ต้องหมั่นติดตามต่อเนื่อง ไม่ให้ความสัมพันธ์จางหายไป ถ้าอยากแต่งงานก็จงขอ คนมีคู่ ความรักเจอกันแวบ ๆ บางคนคู่ครองเดินทางไป ๆ มา ๆ ระวังอย่าห่างหายเพราะอาจมีคนอยากขโมย แต่ไม่ใช่ไปมโนระแวงเกินจริง ก่อนจะทำอะไรต้องสอบถามให้รู้เรื่องจริง ๆ ก่อนเสมอ ถ้าใจร้อนทำเกินเหตุจะกลายเป็นเสียหาย เพราะตัวคนรักของเราก็ยังรักเราดี ช่วงนี้เกณฑ์ครอบครัวเจริญดี  

          เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง โชคลาภ ตำแหน่ง การแข่งขัน สีฟ้า เสริมความสำเร็จ คนสนับสนุน ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางรำพึง บูชาพระนารายณ์ พระแม่ลักษมี ทำบุญเสริมดวงตนเอง ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ อาบน้ำฝนหรือน้ำสะอาดหรือน้ำทะเล เสริมมงคล ช่วยเหลือผู้ใหญ่ ผู้คนจะเสริมบารมี 

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด เมษายน

          ภาพรวม : ช่วงนี้ครอบครัวจะได้บุตรหลาน บุตรหลานคนใกล้ชิดมีเดินทาง เช่น ไปเรียน หรือเรียนจบ หรือมีสับเปลี่ยนลูกน้องบริวาร ควรใส่ใจดูแลสุขภาพคนใกล้ชิด ถ้ามีอาการควรหาหมอไว้ก่อน โดยรวมมีความสำเร็จเกิดขึ้น อนึ่ง ทำอะไรก็ไม่ควรไว้ใจใครไปซะหมด ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นคนดี  

          การเงินโชคลาภ : ช่วงนี้มีการลงทุน มีช่องทางวิธีหาเงินใหม่ ๆ หรือจะได้เงินจากวิถีทางใหม่ ๆ นำสมัย การจะได้เงินอาจต้องยอมเหนื่อยยากลำบากก่อน อาจต้องจัดระบบเคลียร์หนี้ มีรายจ่ายไม่คาดคิด ระยะนี้อาจหาคนช่วยได้ยาก ให้อดทนต่อสู้แล้วภายหลังโชคชะตาจะผันสิ่งดี ๆ เข้ามาให้ โชคลาภช่วงนี้ไม่เด่นชัด ผ่านอุปสรรคหรือฟาดเคราะห์ก่อนค่อยมีโชคทีหลัง หรือมาจากเรื่องร้าย

          การงาน : ช่วงนี้งานมีการเปลี่ยนแปลง เช่น ลูกค้าเก่าอาจเฟด ๆ หายไป ก็ต้องหาลูกค้าใหม่เพิ่ม หรือปั้นแต่งสินค้าขึ้นมาใหม่ แต่ช่วงนี้จะดีเรื่องโปรโมต ทำอะไรจะเป็นไวรัล มีกลุ่มลูกค้าเป็น FC แต่ก็ทำให้มีคนอิจฉาตาร้อน จะทำอะไรให้รอบคอบ ลดละอีโก้ คนทำงานอาจมีย้าย เช่น ย้ายงาน ที่ทำงาน หน้าที่ เพื่อนร่วมงาน ฯลฯ งานเกี่ยวกับสุขภาพจะขายดี คนเคยช่วยช่วงนี้อาจช่วยไม่ค่อยได้ แต่จงทำดีช่วยเหลือคนอื่นต่อไป แล้วอนาคตจะมีคนมาสนับสนุน

          ความรัก : คนโสด เนื้อหอมหรือได้รู้จักผู้คนหลากหลาย บางคนจากคนใกล้ชิดเริ่มขยับสถานะเป็นคนพิเศษ ความใจดีทำให้ใคร ๆ ก็รัก คนมีคู่ เป็นช่วงแฮปปี้ดี อะไร ๆ ราบรื่น ในครอบครัวช่วยเหลือกันดี สิ่งที่คนรักหรือบุตรหลานทำถึงเวลาสำเร็จ แต่ช่วงนี้คนรักหรือคนใกล้ชิดอาจเดินทางไปอยู่ไกลกัน ได้บ้านใหม่ มีคนช่วยเรื่องบ้าน

          เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง สีเทา ทอง ม่วง เสริมการเงิน สีเหลือง ขาว เสริมความรัก ครอบครัว ไหว้พระปางนาคปรก ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระพิฆเนศ พระแม่อุมาเทวี พญานาค พระราหู ขอพรจากแม่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ทำบุญเจ้ากรรมนายเวร ปฏิบัติธรรม ถือศีลข้อ 1, 4 ระวังความคิด วาจา

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด พฤษภาคม

          ภาพรวม : เจ้าชะตาจะมีความมั่นใจสูง และมีพลังที่จะมุ่งมั่นทำสิ่งที่คิดได้ แต่คนรอบข้างจะไม่เห็นเหมือนเรา อาจคอยแย้งเรา เราต้องทำไปเองจนสำเร็จ นั่นเป็นข้อพิสูจน์และรางวัล อะไรที่ถึงเวลาก็จะเปลี่ยนแปลงห้ามไม่ได้ สิ่งเก่าหยุดลงและสิ่งใหม่ถูกสร้างขึ้นมา ถ้าเรารู้กาล กระทำเหมาะสม เราจะควบคุมได้ ดีกว่าถูกบังคับเปลี่ยนแบบไร้ทิศทาง

          การเงินโชคลาภ : ได้เงินจากการปรับเปลี่ยน อาจต้องลงทุนเพื่อต่อยอดสร้างรายได้ ได้เงินจากการดูแล ควรมีสำรองเงินเพราะอาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวหรือคนใกล้ชิดเพิ่มขึ้น โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีพลังกล้าแข็ง นักรบตบะสูง สิ่งของหรือเรื่องราวของตัวเอง  

          การงาน : ช่วงนี้มีการใช้สิ่งที่เรามี เงิน ความรู้ ทรัพย์สิน บุคลิกหน้าตา เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ต่อยอดสร้างรายได้ มีการเปลี่ยนตัวเองไปเป็นเวอร์ชั่นใหม่ เพื่อความสำเร็จ ชื่อเสียง รายได้ คนหางานควรปรับลุคให้ดูดีพร้อมทุกด้านแบบเกิดใหม่ ช่วงนี้งานจะถึงเวลาจบ หยุด และเริ่มใหม่ สังคมใหม่ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หรือเราต้องเป็นพ่องานแม่งาน นำผู้อื่น

          ความรัก : คนโสด พอพบคนที่สนใจจะรู้สึกผูกพัน การจีบจะทุ่มเท บางคนจะขยับสถานะคนที่คบให้ลึกซึ้งขึ้น อาจพบรักเพราะคนในครอบครัว หน้าที่การงาน เกี่ยวกับเรื่องที่บ้าน การเดินทาง คนมีคู่ ช่วงนี้อาจมีความคิดเห็นไปคนละทางซึ่งไม่ใช่เรื่องผิด พอเรื่องเดินไปจนกระจ่างขึ้นก็จะเข้าใจกันเอง ถึงจะเห็นต่างแต่ความรักเป็นอีกเรื่อง รักกันเอาใจใส่กันได้เหมือนเดิม

          เคล็ดเสริมดวง : สีส้ม หนุนดวง สีฟ้า เสริมการเงิน สีเทา ทอง เสริมการงาน สีดำ ม่วง เสริมมงคล ไหว้พระปางสมาธิ บูชาพระพิฆเนศ พระแม่ลักษมี พระราหู พระฤาษี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว ทำบุญเคารพครูอาจารย์ ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร ทำบุญการรักษา ยา 

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด มิถุนายน

          ภาพรวม : จะใช้ความคิดปัญญาอย่างมากแก้ไขอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อความสำเร็จเจริญก้าวหน้า บางคนอยู่เฉย ๆ ก็มีคนนำเรื่องวุ่นวายมาให้ หรือมีผู้ใหญ่ ญาติ เพื่อน มาขอพึ่งพา การช่วยเหลือเป็นบุญบารมี

          การเงินโชคลาภ : เก่งในเรื่องการหมุนเงิน จับแพะชนแกะ การลงทุน หุ้น ฯลฯ เห็นโอกาสในวิกฤตแต่ก็ต้องระวัง เพราะการเสี่ยงย่อมมีได้มีเสีย มักมีวิธีหาเงินใหม่ ๆ ลูกทำให้ได้บ้าน มีจ่ายเงินเรื่องตกแต่งบ้าน ได้เงินจากซื้อบ้านไว้ขาย ปรับปรุงบ้านไว้ขาย มีรายจ่ายเรื่องคู่ครอง ลูกหลาน โชคลาภมาจากบ้าน แม่ ของเราหรือคู่ครอง ลูกน้อง สัตว์เลี้ยง

          การงาน : ได้ตำแหน่งเพราะต้องทำในหน้าที่ความรับผิดชอบนั้น ๆ พบปะคนร่วมงานเก่า ๆ คนในสังคมไกล ต่างแดน เดินทางหรือติดต่องานต่างแดน ย้ายไปทำงานในต่างประเทศ ถิ่นไกล ถ้ามีหุ้นส่วนอยู่อาจมีการแยกย้าย หรือได้หุ้นส่วน ทีมงานใหม่ บางคนต้องออกจากงาน ลองไปหางานในที่ที่ไม่มีวี่แววว่าจะได้ หรืองานที่คิดว่าหมดหวังไปแล้ว ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์สร้างพลังใจ  

          ความรัก : คนโสด รักยังไม่หยุดนิ่ง คนที่ร้างลาอาจกลับมา คนที่คบหาอาจจากไป อาจได้คุยกับคนแดนไกล ช่วงนี้คนที่ใช่จะมาต่อเมื่อถึงเวลา แรกพบอาจไม่ปิ๊ง แต่สักวันค่อยเห็นความดี คนมีคู่ ส่วนใหญ่จะจัดสรรเรื่องเงินในครอบครัว คู่ครองอาจมีแผนการลงทุนใหม่ ๆ อาจจะมีโชคดีเกี่ยวกับการหาเงิน มีการออมเงินโดยซื้อทรัพย์สิน ซึ่งเราจะช่วยวิ่งเต้น

          เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง สีเหลือง ขาว ดำ เสริมความรัก การเงิน ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางนาคปรก ปางห้ามสมุทร บูชาพระนารายณ์ พระพิฆเนศ พระขันธกุมาร พระราหู ไหว้เจ้าที่บ้าน เทพเด็ก พญานาค ดูแลแม่ ทำบุญผู้สูงอายุ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ปล่อยนก ปลา

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด กรกฎาคม

          ภาพรวม : ช่วงนี้มีคนรักหรือคนสนิทช่วยกันในเรื่องต่าง ๆ พักนี้ศัตรูหรือเรื่องยุ่งยากห่างหายไป บางคนศัตรูกลายเป็นมิตร ให้ระวังลมเพลมพัด ระวังต้นไม้ เช่น กิ่งไม้หล่น มีศัตรูพืช เป็นต้น

          การเงินโชคลาภ : ได้เงินจากเรื่องเก่า เงินตกเบิก รับเงินประกัน นำของเก่า ของหมดอายุ มาเปลี่ยนเป็นเงิน เจอเงินเก่าที่เก็บจนลืม อาจได้มรดกตกทอด บ้าน ที่ดินเก่า อาจมีรายจ่ายเพราะของพัง ระวังเงินหาย ขายยา ของเสริมสุขภาพ เกี่ยวกับความเชื่อ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะทำเงินดี นักแก้ปัญหาจะทำเงิน บางคนต้องเปลี่ยนงาน จะได้ทำอะไรใหม่ ๆ โชคลาภมาจากพี่น้อง เพื่อน เรื่องดัง ๆ ในสังคม  

          การงาน : อาจต้องหาแนวคิดใหม่ ๆ ในการทำงาน ถ้างานเดิมต้องหยุดไปก่อนหน้านี้ ช่วงนี้ให้ลองรื้อฟื้นดู อาจจะกลับมาทำใหม่ได้ ช่วงนี้ถ้ารวมทีมคนใกล้ชิด คู่ครอง หุ้นส่วน ร่วมกันทำอะไรมีแนวโน้มจะสำเร็จ งานที่แก้ไขปัญหา อะไรที่ไม่มีใครรับทำอาจจะดี คนทำงานในองค์กรจะได้รับสิ่งใหม่ เช่น หน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่ ทีมงานใหม่ การเดินทางไปที่ใหม่ ผู้สนับสนุนใหม่ ลองขยายความรู้จักคนใหม่ ๆ ออกไป

          ความรัก : คนโสด จะเลือกจีบเฉพาะคนที่สนใจ บางทีชอบคนที่คล้ายกับเรา ช่วงนี้ความน่ารักต่อคนอื่นเป็นเสน่ห์ของเรา พบรักคนที่อยู่ใกล้ชิด หรือพบใครคนนั้นในที่ต่างถิ่น สถานบันเทิง อะไรที่เกี่ยวกับต่างชาติ คนอายุใกล้กันหรือน้อยกว่าหรือมีบุคลิกหน้าตาอ่อนกว่าวัย มีข่าวดีการแต่งงาน คนมีคู่ ช่วงนี้รู้ใจกัน คิดหรือทำอะไรคล้าย ๆ กัน ลงมือทำอะไรแพ็กคู่มักจะสำเร็จ ความใส่ใจแม้เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มีความหมายถึงรักที่ยิ่งใหญ่

          เคล็ดเสริมดวง : สีเหลือง ขาว หนุนดวง สีเขียว เสริมโชคลาภ สีเทา ทอง เสริมความรัก ไหว้พระปางห้ามสมุทร ปางอุ้มบาตร ปางรำพึง บูชาพระพิฆเนศ ปัดเป่าอุปสรรค พระนารายณ์ พระแม่อุมาเทวี ทำบุญให้ตนเอง คู่ครอง และลูก ทำบุญขออโหสิกรรมศัตรูเจ้ากรรมนายเวร ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ปล่อยนก ปลา 

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด สิงหาคม

          ภาพรวม : เป็นไปได้ที่ช่วงนี้คนในครอบครัวหรือคนที่เราติดต่อด้วยมักใจร้อนเอาแต่ใจ ใช้เงินเก่ง เราก็ใจเย็น ๆ ใช้ความรัก เมตตาเป็นที่ตั้ง สักพักจะดีขึ้น เราหรือคนรักอาจต้องไปไกลบ้าน ไปแดนไกล ควรเตรียมพร้อม ใจเย็น หลีกเลี่ยงเรื่องยุ่งยาก จะมีสังคมที่กว้างขึ้น

          การเงินโชคลาภ : เงินเข้าด้วยการออกไปทำงาน หรือติดต่อผู้คนขยายลูกค้าให้มาก อาจเป็นช่วงลงทุน ปรับเปลี่ยน เดินทาง โปรโมต ต้องใช้เงิน การรู้จักพลิกแพลงต่อยอดช่วยขยายช่องทางทำเงิน ขยันอดทนหาเงินเองก่อน แล้วโชคจะช่วยหนุน โชคลาภมาจากเงิน สิ่งสะสมที่มีค่า  

          การงาน : การค้าขายเกี่ยวกับของใช้ในบ้าน อาคาร ซ่อมแซม ตกแต่งก่อสร้าง รื้อถอน ทั้งสิ่งเก่า-ใหม่ จะได้งานเรื่อย ๆ ทำงานดีจะมีคนบอกต่อ อุปกรณ์บางตัวถ้าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่แก้ปัญหาให้ผู้ใช้ได้จะต่อยอดไอเดียเป็นผลิตภัณฑ์สร้างแบรนด์ได้ ส่วนสภาวะงานช่วงนี้จะมีโจทย์มาให้แก้ไข จะทำให้ได้ความรู้ใหม่ ๆ เป็นสมบัติติดตัว ทำดี ๆ จะเป็นที่รู้จักและนำเงินมาให้ ลองเปิดตลาดสากล คนทำงานประจำอาจได้งานเกี่ยวกับต่างชาติ การรู้จักปรับตัวจะทำให้อยู่ได้ราบรื่นขึ้น

          ความรัก : คนโสด อาจมีผู้ใหญ่เป็นสื่อให้รู้จักคนที่น่าสนใจ ช่วงแรกการพูดคุยกันยังไม่ฉลุยนัก ต้องเรียนรู้กันและกันไปก่อน บางคนพบรักกันในช่วงที่กำลังเผชิญความยากลำบาก พบรักเพราะศัตรู หรือไปช่วยแก้ปัญหาให้เขา คนมีคู่ เป็นช่วงดูแลกันในยามเกิดอุปสรรคขึ้น หรือมีความเจ็บป่วย ความรักจะเยียวยาทุกสิ่ง ในบางดวงอาจถึงเวลาปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตเก่าไปสู่สิ่งใหม่  

          เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู หนุนดวง สีเขียว เสริมความเจริญ โชคดี สีดำ เสริมความรู้ ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางอุ้มบาตร ปางนาคปรก บูชาพระขันธกุมาร พระพิฆเนศ พระนารายณ์ พระแม่ลักษมี พระกษัตริย์ เทพนักรบ ทำบุญสร้างวัด พระพุทธรูป ไหว้และอธิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ดูแลเคลียร์ใจกับคนรัก คนใกล้ชิด ทำบุญช่วยเหลือแก้ปัญหาแบบใด ๆ ก็ได้ 

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด กันยายน

          ภาพรวม : เจ้าชะตาคิดอยากมีความมั่นคง จะทำสิ่งใดมีความสะดวกระดับหนึ่ง มีโอกาสเจริญ ช่วงนี้อาจไปรับรู้เกี่ยวพันกับเรื่องทรัพย์ของครอบครัว  

          การเงินโชคลาภ : มีรายได้ที่ประจำมั่นคง แต่ก็ควรแบ่งเก็บออมให้ดี ไม่ควรใช้เกินจำเป็น เพราะอาจมีรายจ่ายไม่คาดคิดเข้ามา ระวังคนมาหลอกเอาเงิน เงินหาย ถูกล้วงตบทรัพย์ ค่าปรับเพราะผิดกฎ ได้รายได้จากการใส่ใจจริงใจกับลูกค้าผู้หญิง เกี่ยวกับการกินอยู่ สุขภาพ ของหรูดูดี โชคลาภมาจากการเดินทาง สิ่งเดิม ของเก่า ของโบราณ บางคนบุญเก่าหนุนโชคดี

          การงาน : คนเปลี่ยนงานได้กลับไปรับตำแหน่งที่เดิม หรืองานแบบเดิมในที่ใหม่ ถ้าต้องการงานลองติดต่อคนที่เคยรับปากว่าจะช่วย ทำงานถือสัจจะสำคัญ หรือเราจะทำงานตามมาตรฐานใส่ใจดี ทำให้การงานรุ่งเรือง บางอย่างต้องรื้อระบบมาทำใหม่ เก่งในการออกแบบแก้ไขปรับปรุง มักต้องออกไปดูหน้างานหรือวิจัยค้นข้อมูล ช่วงนี้อาจได้รับการสนับสนุนให้ได้ตำแหน่ง ได้ผลตอบแทนจากคนสนิทกัน

          ความรัก : คนโสด พบรักคนอายุมากกว่า ช่วยกันไปช่วยกันมากลายเป็นชอบพอกัน การมีน้ำใจไมตรีทำให้คนชื่นชอบขอติดตาม คนมีคู่ อยากให้ชีวิตคู่มีความสุขสไตล์ไหนให้ตั้งใจ และบอกกับคนรัก ช่วงนี้ขอได้ สายเปย์ปรากฏ บางคู่อาจทำเป็นข้อตกลงโรแมนติกที่เข้าใจกัน   

          เคล็ดเสริมดวง : สีเขียว หนุนดวง วาสนา สีเทา ทอง เสริมการงาน สีเหลือง ขาว เสริมความรัก สีฟ้า เสริมสมบัติ ไหว้พระปางอุ้มบาตร ปางป่าเลไลยก์ ปางรำพึง บูชาพระนารายณ์ พระแม่ลักษมี พระราหู เทพสตรี ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ ดอกไม้ ปฏิบัติธรรม

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด ตุลาคม

          ภาพรวม : คุณอาจมีภาระรับผิดชอบมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว ตอนนี้ก็ยังมีคนมาขอพึ่งพาและคุณก็แนะนำได้ดี แม้คุณจะเหนื่อยแต่คุณก็อดทน ผู้คนจึงให้เกียรติ นับถือคุณ   

          การเงินโชคลาภ : คุณมีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ แต่ประเด็นคือรายจ่าย จะเป็นการดีถ้าคุณจะมีเงินในเซฟตี้โซนไว้ บางคนลงทุนเป็นทรัพย์สินไว้ทำให้มีเงินสดไม่ทันกับการจ่ายที่อาจเข้ามาพร้อม ๆ กัน เช่น หนี้เดิม ค่าใช้จ่ายในครอบครัว คู่ค้า ฯลฯ ที่มาขอกะทันหันพร้อม ๆ กัน แต่ก็มีทางจัดสรรได้ ใช้การพลิกแพลงสักหน่อย โชคลาภมาจากบ้าน สถานที่ การอธิษฐานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาจเป็นทุกขลาภ ลาภลอยยังไม่เด่น

          การงาน : ช่วงนี้จะมีโปรเจกต์เข้ามา บางโปรเจกต์ที่ไม่เวิร์กก็จบไป และเริ่มโปรเจกต์ใหม่ อาจมีการปรับผู้ร่วมงานใหม่ บางคนจะเป็นผู้นำ หรือที่ปรึกษา หรือวางระบบการทำงาน มีโอกาสได้ลงทุนใหม่ ๆ ที่สร้างรายได้ คนที่ว่างงานจะหางานได้ ลองติดต่อคนรู้จักเก่าที่ห่างหายไป ที่ทำงานเก่า หรือที่ที่เราไม่เคยไปมาก่อน ต่างชาติ หรือเปลี่ยนสายงาน บางคนเริ่มธุรกิจของตนเองหรือทำงานกับคนในครอบครัว

          ความรัก : คนโสด ได้พบคนรู้จักใหม่ที่ให้แรงบันดาลใจ จะรู้สึกใจเต้นโลกเป็นสีชมพู ส่วนจะใช่คู่แท้ไหมต้องคบคุยกันไปอีกสักระยะ ความจริงจะเปิดเผย คนมีคู่ ช่วงนี้มีการตกผลึกความสัมพันธ์ ความรักเข้มข้นขึ้นอีกระดับ มีเรื่องชุ่มชื่นใจ จะมีเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวเรา ตระกูล เรื่องบ้าน ที่ดิน ทรัพย์สิน ที่ต้องตัดสินใจ ต้องจัดการจัดสรรให้เรียบร้อย สิ่งต่าง ๆ จะเป็นไปอย่างยุติธรรม

          เคล็ดเสริมดวง : สีดำ หนุนดวง สีส้ม เทา ทอง เสริมการเงิน ความรัก ไหว้พระปางนาคปรก ปางสมาธิ พระพิฆเนศ พระราหู พญานาค เทพเด็ก ไหว้เจ้าที่ จะเป็นมงคล ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก ถือศีล 

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด พฤศจิกายน

          ภาพรวม : ช่วงนี้บางคนจะเข้าสู่โหมดอยู่กับตัวเอง ตกผลึกตัวตน และหาทิศทางที่จะก้าวต่อไป จงหาจุดดี พลังบวกของคุณ ทุกคนมีสิ่งนี้อยู่แล้ว อย่าไหลตามสิ่งที่ไม่เอื้อคุณ ต่อจากนี้คุณจะมีความสุขกับสิ่งรอบข้างมากขึ้น คุณจะสงบใจได้ และมองเห็นทางไปในอนาคตชัดเจนขึ้น ควรรักษาสุขอนามัยในครอบครัว ระวังเจ็บป่วย

          การเงินโชคลาภ : เงินกำลังหมุนเวียนทั้งเข้าและออก การวางแผนที่ดี จับจังหวะเป็น จะสร้างเงินเพิ่มเข้ามา อาจเป็นเงินก้อนใหญ่ การลงทุนเป็นทรัพย์สินทำให้มั่นคง การกู้ยืมและจ่ายคืนตรงเวลาทำให้เครดิตดี คนสนับสนุน จะมีการรับและจ่ายมากทั้งส่วนตัว สังคมและธุรกิจ ควรมีเงินออมและสำรองเผื่อรายจ่ายไม่คาดคิด บางดวงจะมีโชคลาภลอย โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของเก่า โบราณ การตาย สูญเสีย จงรักษาสัจจะ

          การงาน : คุณมีพลังสูง กระตือรือร้น กล้าลุย ทำงานเร็ว หรือหมายถึงจะมีงานเข้ามากทั้งงานใหม่-เก่า งานจ๊อบ งานกะทันหัน ยิ่งทำงานคุณยิ่งเก่งขึ้น ๆ ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ควรระวังความเหิมใจร้อนมุทะลุ ถ้าอ่อนน้อมคนจะให้ใจนับถือ มักมีงานที่ต้องเดินทาง เป็นด่านหน้า อาจได้ขึ้นตำแหน่งสูงขึ้น ได้งานใหม่ บางคนเริ่มธุรกิจใหม่  

          ความรัก : คนโสด ที่ไม่เคยมีแฟน อาจมีคนแอบปลื้มเข้ามาหา อยู่ที่คุณอยากรับไหม คนเคยมีรัก รักเก่ากลับมา แต่บางคนยังอยากอยู่คนเดียวสบายใจดี ก็มีนะที่บางคนช่วงนี้หันไปทางธรรม โอกาสพบรักใหม่เกี่ยวกับงาน เด็ก ๆ ญาติ ๆ เป็นสื่อรัก คนมีคู่ จะมีอะไรให้ทำเยอะจนไม่ค่อยคุยกัน ห่างกัน หรือรู้สึกรสนิยมไม่ค่อยตรงกัน ใจร้อน ก็ทำใจชิล ๆ ปล่อยวางให้ต่างมีโลกส่วนตัวสักระยะก็จะดีขึ้น

          เคล็ดเสริมดวง : สีส้ม หนุนดวง สีเทา ทอง เสริมงาน สีฟ้า เสริมการเงิน ไหว้พระปางสมาธิ ปางรำพึง ปางป่าเลไลยก์ บูชาพระพิฆเนศ พระนารายณ์ พระแม่ลักษมี พระราหู ไหว้เจ้าที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน รุกขเทวา ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ ต้นไม้ ถือศีลปฏิบัติธรรม นึกอธิษฐานขออโหสิกรรมกับคนรอบข้าง 

ดูดวง

ดูดวง ตามเดือนเกิด ธันวาคม

          ภาพรวม : เดือนนี้มีปัญหาต้องจัดการเยอะ เป็นข้อดีที่เรื่องยุ่งยากจะทยอยหมดไป อะไรจบก็ทิ้งไป ไม่ควรเอามาคิดให้เสียเวลาอีก เพราะจะมีเรื่องดีใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ การเรียนรู้ต่าง ๆ ก้าวหน้าดี

          การเงินโชคลาภ : การเงินต้องมีการบริหารจึงจะดี บางทีต้องแก้ปัญหาไป รับเงินไป ทำให้ได้เงินล่าช้า ควรเตรียมป้องกันไว้ด้วย บางคนเงินเป็นเหตุให้เกิดเรื่อง การกู้ยืมจะสำเร็จแต่อาจต้องแก้ปัญหาแก้เอกสารให้เสร็จก่อน บางกรณีอาจต้องนำเอาทรัพย์สินมาหมุนเป็นเงิน หรือนำมาลงทุน มีของเสียต้องเปลี่ยนหรือขายไป คนที่การเงินดีเป็นปกติ ถ้าไปเปลี่ยนอะไรอาจกลายเป็นยุ่งขึ้นมา ให้อยู่เดิม ๆ ไปก่อน โชคลาภมาจากเด็ก แฟน ทรัพย์สิน การเดินทาง

          การงาน : จะได้รับหน้าที่ใหม่ เปิดกิจการใหม่ บางงานหรือระบบบางส่วนที่ล้าสมัยต้องเลิก เปลี่ยนใหม่ คนทำงานได้ไปเริ่มตำแหน่งใหม่ในที่ใหม่ มีอำนาจมากขึ้น รับผิดชอบมากขึ้น กฎไม่ควรย่อหย่อนเกินไป และควรมีเมตตาคู่กัน บริวารจะรักนับถือ คนว่างงานหางานได้ถ้าไม่เกี่ยงงานเล็ก ทำไปก่อนแล้วต่อไปจะเติบโตได้เรื่องดี ๆ เข้ามา

          ความรัก : คนโสด ถึงเวลาออกมามีความรัก เป็นรักที่มีแรงบันดาลใจ จะพบคนที่รู้สึกคุ้นเคยอยากใกล้ชิด พบรักเพราะงาน การติดต่อ เดินทาง ข่าวสาร การสื่อสาร คนมีคู่ มีการเดินทาง ไปทำงาน ออกสังคม หรือไปท่องเที่ยว ถ้ากลัวเหงาก็หมั่นไปทำอะไร ๆ ด้วยกัน ช่วงนี้ชีวิตคู่จะมั่นคงขึ้นแทบจะทุกด้าน  

          เคล็ดเสริมดวง : สีเทาเมฆหมอก ทอง หนุนดวง สีฟ้า เสริมสมบัติ สีเขียว เสริมโชคลาภ สีเหลือง ขาว เสริมความรัก ไหว้พระปางป่าเลไลยก์ ปางอุ้มบาตร ปางรำพึง บูชาพระราหู พระนารายณ์ พระแม่ลักษมี ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ ถวายของพระธุดงค์ ทำบุญการเดินทาง

          รู้ดวงเดือนนี้กันไปครบถ้วน ทั้งเรื่องการเงิน การงาน ความรัก ใครที่ดวงภาพรวมดีคงยิ้มออก ส่วนใครที่อยากให้ดวงชะตาของตัวเองดีขึ้น ก็อย่าลืมลองนำเคล็ดลับดี ๆ ไปทำตามกันนะคะ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง 12 เดือนเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2564 อยากรู้เรื่องไหนเช็กเลย ! โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2564 เวลา 12:21:05 13,115 อ่าน
TOP