x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ภุมวาร (ภ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีมหาสูญ กทิงวัน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 07.05 น. และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 18.03 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังเรื่องของการใช้อารมณ์ อย่าใจร้อน อย่าวู่วามขาดเหตุผล จะเกิดเรื่องเสียหายหนัก
 
           สีมงคล สีส้ม สีชมพู สีแสด สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน สุขุมใจเย็น สติปัญญาแจ่มใส จะสร้างตัวสร้างฐานะได้มั่นคง เป็นที่เคารพนับถือของคนทั่วไป
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงาน ต้องทุ่มเทกันเข้าไป ไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถจะได้รับผลที่ดีเกินคาด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้จะมีปัญหามากมายรุมเร้า แต่กลับแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว เพราะความมีสติของตัวเอง ใจเย็นจะได้เปรียบทั้งเรื่องงานหรือการเจรจาต่อรอง ผลีผลามแล้วจะเสียเงินก้อนใหญ่ ความรัก จะปรับความเข้าใจกันได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เมื่อมีอำนาจมีแต่คนล้อมหน้าล้อมหลัง แต่ไม่เหลืออะไร ไม่เจอใครเลย การงาน ต้องหัดปลงกับสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง ทุกอย่างเป็นไปตามโลกหมุน มีเงินเขาเรียกน้อง มีทองเขาเรียกพี่ การเงิน แม้มีมากแต่ขาดอำนาจบารมี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เศรษฐกิจรอบตัวเราอาจควบคุมไม่ได้ แต่การใช้จ่ายของเราสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเราเอง การเงิน อาจต้องกระเบียดกระเสียรเพื่อเอาบางส่วนไปให้บริวารของเรา การงาน แม้ไม่พร้อมแต่ก็ยังรับปากว่าทำได้สบาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องตัดสินใจให้รอบคอบมากขึ้นด้วยความใจเย็น หุนหันพลันแล่นจะทำให้คุณเจอแต่เรื่องเสื่อมเสียทั้งนั้น การงาน แม้เปลี่ยนทุกอย่างตามความต้องการของเราได้ แต่ไม่จำเป็นว่าผลงานจะได้ตามที่เราคิด ต้องใจกว้างให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มองทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานไปหมด การทำงานต้องวางมาดหรือวางฟอร์มกันบ้าง จะทำตัวเป็นเด็กคนอื่นจะขาดความเคารพยำเกรงไป การงาน อาจต้องหาตัวช่วยมาสนับสนุนความต้องการของเราด้วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องควบคุมให้ดี เรื่องเล็กน้อยจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ให้ปวดหัวใจ การเงิน สิ่งที่ลงทุนไปอาจไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ แม้ทุ่มทุนเท่าไหร่กลับยิ่งจมลงไปเรื่อย ๆ ความรัก ยังต้องการความอบอุ่นและความไว้ใจ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มีนาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2564 เวลา 09:16:19 2,437 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP