x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 28
 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดวงวันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด อาทิจวาร(อ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 11.09 น. และยกเข้าราศีกันย์เวลา 16.40 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ *นัดเซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจแบบรวบรัดมัดมือดี
 
           ช่วงเวลาดี 10.45-11.10 น. / 15.30-16.30 น.
           สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี จิตใจดี แยกแยะชั่วดีเป็น เป็นผู้รับฟังที่ดี คำนึงถึงเหตุผล หากได้คู่ครองดีจะช่วยเสริมการงานให้รุ่งเรืองดีและมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  จะหลงลืมสิ่งสำคัญไป บัตรเครดิต กระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ ก็ควรเก็บไว้ที่ปลอดภัยหรือตรวจสอบดูอีกครั้ง การงานไล่เลียงสิ่งสำคัญและทำให้สำเร็จก่อน อย่าทำมั่วไป มีเกณฑ์ได้รับคำตำหนิจากงาน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทนทำงานไปอย่าเลือกงานนักเลย งานยิ่งหายากอยู่ ความรักจะมีโชคจากคนรักแบบฟลุ๊กๆ และคุณเองก็ควรต้องรู้ซึ้งถึงคำว่ารัก เพราะคนรักจะเป็นที่พักพิงใจที่ดีที่สุด

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสีเทา เช่น น้ำมันเถื่อน เหล้า จะนำพาความยุ่งยากมาสู่คุณ แม้ได้กำไรดีแต่จะถูกกฎหมายบ้านเมืองเล่นงานในที่สุด การงานอย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัว เพราะคนอื่นเริ่มรังเกียจและไม่ให้การช่วยเหลือ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องเผื่อใจกับเรื่องราวที่ผิดหวังไว้บ้าง ชีวิตคนเราไม่ได้สวยและสมหวังไปหมดเสียทุกเรื่อง มีเรื่องผิดหวังเพื่อเข้ามาทดสอบความแข็งแกร่งของเราเอง การงานอย่าไปเดิมพันกับคนอื่นให้มากมายเดี๋ยวจะเข้าตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานแม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออก ก็สามารถเจอทางออกได้ การเงินแม้รู้สึกมีไม่พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุนทำให้งานขยายออกไปได้ ความรักเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไปอาจต้องยอมทำใจ ความรักมิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงานยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ใครมีคดีต้องขึ้นโรงขึ้นศาล อาจมีการอึดอัดและมีความกังวลใจมาก แต่ก็สามารถชนะได้ ต้องทำใจให้เข้มแข็งก่อน อย่าคิดว่าตัวเองผิด การงานเจอกับคนที่ทำให้รำคาญใจมาก และรู้สึกอึดอัดที่จะพูดออกไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:16:50 1,692 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP