x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดวงวันนี้ 27 กุมภาพันธ์ 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด โสรวาร(ส) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ โลกาวินาศ ภาณฤกษ์ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 12.52 น. วันนี้ ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีสิงห์เวลา 15.19 น. ดิถีฤกษ์ล่างเสีย **ห้ามประกอบการมงคล * ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ ๆ ควรเลื่อนออกไปก่อนจะดีกว่า
 
          สีมงคล
สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีแดง
          ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส จิตใจแข็งแกร่ง ผู้ใหญ่มักให้ความไว้วางใจ ถ้าใฝ่ธรรม กตัญญูรู้คุณ ภายหน้าจะได้เป็นใหญ่ เป็นที่พึ่งของคนหมู่มาก
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
          * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
          * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องราวต่าง ๆ ถาโถมเข้ามา ทั้งเรื่องของคนรัก การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องครอบครัว ถ้าที่ผ่านมามีการเตรียมตัวและค่าใช้จ่ายไว้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้แม้ยากลำบาก การเดินทางเต็มไปด้วยการเจรจาที่ไม่ค่อยลงตัว


           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทำงานอาจมีปัญหาที่แก้ไม่ตก หรือเรากังวลใจมากจนเกินไป จึงไปเคร่งเครียดกับคนรอบตัวมาก การงานต้องสำรวจส่วนที่เก็บไว้บ้าง อย่าทิ้งไว้เฉย ๆ อาจโดนยักยอก ความรักไม่ชอบในสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้

          
- ท่านที่เกิดวันอังคาร :
อาจต้องจบบางเรื่องด้วยความรุนแรง หรือต้องพูดกันตรงไปตรงมา มีเกณฑ์ทะเลาะจนเข้าหน้าไม่ติด ความรักต้องเอาความยุติธรรมเข้าว่า แม้จะดีแต่อาจไม่เข้าหูใคร ก็ต้องทนทำตามในสิ่งที่ถูกต้องไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เกิดความเบื่อหน่ายในสภาวะที่เป็นอยู่ในตอนนี้ อยากให้เกิดการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น ของแบบนี้ก็ต้องพึ่งผลบุญที่ทำมาส่วนหนึ่งด้วย การงานต้องเอาความแปลกใหม่เข้าว่าด้วย ทำแบบเดิมอาจไม่ได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงินกลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนใช้บัตรเครดิตรูดมาใช้ล่วงหน้า ก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการณ์ใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า


          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากเอาใจเป็นกลางไม่ได้ ต้องเลือกข้างที่ทำถูกต้องที่สุด การทำงานอาจอึดอัดใจบ้าง เพราะต้องแสดงออกถึงความต้องการของเราอย่างตรงไปตรงมา การเงินจะมีการลงทุนสิ่งค้าขาย ลงทุนแต่น้อยเบามือไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความทุกข์ใจในอดีตจะมาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นอันทำอะไร ความรักคนรักเก่าก็จะมารังควาญตอแยขอคืนดีจนรู้สึกหวั่นไหวทำอะไรไม่ถูก การงานอยากอยู่นิ่ง ๆ คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามาสร้างปัญหาในช่วงนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:18:51 1,703 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP