x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดวงวันนี้ 26 กุมภาพันธ์ 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ศุกรวาร(ศ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 14.09 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน กาลพิเศษเป็นวันมาฆบูชา **เหมาะกับการทำบุญปฏิบัติธรรม จัดการธุรกรรมเรื่องเอกสารการเงินดี *ปรับความเข้าใจกันดี ขอความเห็นอกเห็นใจดี
 
           ช่วงเวลาดี 09.30-10.30 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีเขียว สีชมพู สีบานเย็น
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส เฉลียวฉลาด มีมานะอดทนขยันขันแข็ง ถ้าประกอบสัมมาชีพดี จะประสบความสำเร็จรุ่งเรืองตั้งแต่วัยหนุ่มสาว
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องการตัดสินใจเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก การงานระวังเรื่องของการแพ้ภัยตนเอง เพราะความคิดของเราไปในทางละโมบ การเงินแม้ช่วยคนอื่นได้ แต่ก็ไม่สามารถดูแลตนเองให้ดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานต้องหาคนมาช่วยตนเอง อย่าคิดว่าตัวเองจะเป็นคนเก่งเดี๋ยวจะไปไม่รอด การเงินแม้จะได้มามากแต่กลับรู้สึกไม่ค่อยมีความสุข ต้องมีความพอดีบ้าง ความรักถึงแม้จะทำตัวดีทุกอย่างแล้ว แต่กลับไม่เป็นที่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้จะรู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เรื่องงาน เรื่องเรียน หรือเรื่องสอบ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนๆ หรือจะมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ คิดก่อนพูดให้ดีนะครับ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานเหนื่อยกว่าที่ผ่านมาต้องทุ่มเทมากขึ้น และรับผิดชอบมากขึ้น ภาวะนี้คุณรู้สึกอยากจะหนีอยากไปพักผ่อน การเงินจะใช้เงินเพื่อซื้อความสะดวกรวดเร็วและสินค้าไอทีที่จะทำให้งานเร็วขึ้น การเดินทางไกลเด่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : พิจารณาเรื่องที่เป็นอยู่ในขณะนี้ เพราะอาจโดนเอาเปรียบในหมู่คณะ มีคนกำลังพยายามหลอกลวงหรือโกง ต้องตรวจสอบกันให้ดี อย่าเข้าข้างใดข้างหนึ่งมากจนเกินไปเพราะคนเสียเปรียบคือตัวเราเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานจะได้โอกาสรับงานชิ้นใหญ่ และเป็นงานที่ทำให้เราต้องพิสูจน์ศักยภาพของตัวเอง เรื่องมิตรควรหลีกเลี่ยงผู้ชายอ้วนผิวคล้ำไว้ก่อน เพราะเขาจะนำปัญหาลำบากใจมาให้ ความรักต้องเอาใจใส่ให้จริงจังกว่าที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การชิงไหวชิงพริบกับคู่แข่ง ใครแก้สถานการณ์ทันก็จะได้เปรียบกว่า การงานแม้ไม่พร้อมแต่ต้องลุยไปข้างหน้า คนที่ยุติธรรมจะเข้ามาตัดสิน อย่าใช้เล่ห์เหลี่ยมมากนัก ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่เข้าข้างซ้ำยังลงโทษอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:12:05 1,757 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP