x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ชีววาร (ช) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 14.51 น. **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **การนัดหมายเจรจาอะไรต่าง ๆ ในวันเช่นนี้หาความแน่นอนไม่ได้ *การหลอกลวงต้มตุ๋นยังมีมาก อย่าไว้ใจอะไรง่าย ๆ
 
           สีมงคล สีส้ม สีชมพู สีขาว สีแดง
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ พูดจาดีมีเสน่ห์ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา แต่เงินทองได้ง่ายก็จ่ายง่ายจ่ายเร็ว ถ้าได้คู่ชีวิตที่ดีก็จะนำพาไปสู่ความสำเร็จในชีวิตที่ดีได้เช่นกัน
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่เกิดขึ้นจำใจยอมเพราะเป็นสิ่งที่ได้ก่อมันเอง ก้มหน้ารับกรรมกันต่อไป การงาน อย่าเพิ่งได้ใจไปก่อน เมื่อยังไม่สำเร็จก็จงเข้มงวดและตรวจสอบให้ละเอียดขึ้นอีก ความรัก จำต้องยอมไปก่อนเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การลงทุนเกี่ยวกับการต่างประเทศ เล่นหุ้นหรือการเงิน การธนาคาร จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี การงานในสายดังกล่าวแม้มีปัญหาขลุกขลักบ้างแต่ก็ไปได้สวย และสามารถทำเงินให้คุณได้ ความรัก แม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคุยกันดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากจะเริ่มดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น การฝึกบุคลิกภาพ การรักษาดูแลใบหน้า ทำให้คุณดูดีจนคนรอบตัวต้องแปลกใจ ถือเป็นการนำความโชคดีเข้ามาสู่ตนเองด้วย การงาน จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ให้ลองงานที่ท้าทายขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การพูดมากไปก็ไม่ดี ปากจะพาเราจนตรอก จะนินทาใครขอให้หยุดปากไว้ก่อน กำแพงมีหู ประตูมีช่อง การงาน ต้องพักผ่อนความรู้สึกบ้าง เครียดมากไปผลงานที่ออกมาก็ไม่ค่อยจะดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องอดทนอดกลั้นกับคนที่พูดจาไม่รู้จักโต ไม่คำนึงถึงผลได้-ผลเสีย แต่ต้องยอมทำตามเขาจนได้ การงาน มีความผิดเพี้ยนเกิดขึ้นมาก ต้องหันมาปรับปรุงและตรวจสอบทุกขั้นตอนด้วยความรอบคอบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะได้ลาภลอยแบบไม่ทันตั้งตัว และได้มาอย่างไม่คาดฝัน การงาน มีการเพิ่มทุน ขยายทุน จะหาหุ้นส่วนหรือขายหุ้นก็สามารถทำได้ การเงิน มีปัญหาติดขัดเล็กน้อย แต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันเวลา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ความคับข้องใจทำให้คุณรู้สึกขุ่นมัว จะหาคำตอบหรือหาใครช่วย การงานของตัวเองยังรู้สึกลำบากใจมาก ควรหลีกเลี่ยงการรับปาก เพราะจะกลายเป็นเราทำไม่ได้ เสียคำพูดกันไปเปล่า ๆ ความรัก ยังรู้สึกคิดถึงกันตลอด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:25:58 2,343 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP