x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด จันทรวาร (จ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลกัณฑ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 12.32 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี จะทำอะไรต้องรอบคอบอย่าประมาท
 
           สีมงคล สีดำ สีม่วง สีเหลือง สีเขียว
           สีอับโชค สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาว่องไว รูปงาม รวยเสน่ห์ มีผู้คนยกย่องนับถือ รู้รักษาตัวรอดเก่ง  
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน ที่มั่นใจว่าจะหาได้คล่องแต่กลับหาได้ไม่เท่าเดิม โชคลาภโดนขัดขวาง ความรัก อาจพูดอะไรไปไม่เข้าหู จนเป็นเรื่องให้ติดใจและบาดหมางกัน การงาน ยังต้องอึดอัดใจกับเพื่อนร่วมงาน ไม่สามารถพูดอะไรได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะตัดสินใจอย่างไรก็ต้องรอดูชั้นเชิงของคู่แข่งกันบ้าง ไม่ใช่คิดแต่ผลงานของเราดีกว่าและเลิศเลอกว่าคนอื่น การงาน อย่าเป็นนักวิจารณ์คนอื่นให้มาก วันหนึ่งเราทำได้แย่จะมีแต่คนคอยซ้ำเติมมากกว่าเห็นอกเห็นใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การพัฒนาฝีมือเป็นสิ่งที่ต้องทำกันอย่างต่อเนื่อง และต้องมองให้ออกถึงแนวโน้มไม่ว่าจะเรื่องเงินหรือเรื่องงาน ความรัก กลับไม่สดใสอย่างที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าง้องอนอย่างไรกลับไม่ได้ผลตามที่เราคิดไว้ ปล่อยไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้คิดถึงใครก็ยังไม่สามารถสมหวังได้ ความรัก อาจต้องเลื่อนออกไปก่อน ต้องเผื่อเสียใจไว้บ้าง การเงิน ที่เก็บไว้จะเอาออกมาใช้จ่ายเพื่อหน้าตา ช่วงนี้มีงานที่ต้องออกหน้ามากมาย ซึ่งก็ต้องควักตังค์ออกมาใช้เยอะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็ว ๆ นี้ การเงิน ที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงาน ได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องอดทนอดกลั้นกับคนที่พูดจาไม่รู้จักโต ไม่คำนึงถึงผลได้-ผลเสีย แต่ต้องยอมทำตามเขาจนได้ การงาน มีความผิดเพี้ยนเกิดขึ้นมาก ต้องหันมาปรับปรุงและตรวจสอบทุกขั้นตอนด้วยความรอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งที่ลงทุนไปจะเจอกับภาวะที่ขาดทุน หรือต้องตัดใจขายใช้หนี้ไปอย่างน่าเสียดาย อะไรเสียก็ต้องโละทิ้งไป อย่าได้แคร์และรู้สึกอะไรกับมันมาก การงาน จะได้รับงานชิ้นใหม่ แต่ประสบการณ์จะสอนกันมากขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:14:29 2,688 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP