x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด อาทิจวาร (อ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันถิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 10.18 น. และยกเข้าราศีเมถุนเวลา 23.30 น. **สามารถประกอบการมงคลได้ดี*เปิดกิจการร้านค้าใหม่ดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

           ช่วงเวลาดี 10.30 - 12.00 น.
           สีมงคล สีเขียว สีขาว สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ทำอะไรเอาแต่ใจตัวเอง ใจดีชอบรับใช้อาสา เชื่อใจคนง่าย ผู้ปกครองต้องเตือนและสอนให้ระวังการเลือกคบเพื่อน ถ้าได้เพื่อนดีก็จะทำให้ชีวิตรุ่งเรืองมั่นคง แต่ถ้าคบเพื่อนไม่ดีก็จะเป็นแบบตรงกันข้าม
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00 - 13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00 - 01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยู่เฉย ๆ ก็มีคนชวนไปงานเลี้ยง หรือจะได้ลาภปากกินอาหารภัตตาคารของที่หากินยาก การงานติดตรงความคิดเราไม่ใหม่เหมือนกระแสสังคม เมื่อทำอะไรลงไปก็มีแต่คนคัดค้าน เพราะแนวคิดของเรามันเชยไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความประทับใจในวัยเด็กทำให้รู้สึกสดชื่นสดใส และเป็นแรงบันดาลใจให้ทำความฝันให้เป็นจริง อาจจะเหนื่อยกับญาติผู้ใหญ่ และต้องพูดทำความเข้าใจกันหลายรอบ ความรักไม่มีอะไรให้ต้องสงสัยอีก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้จะได้รับการคลายออกมาหมด คนไม่ดีอาจจะเป็นคนที่ขี้โวยวาย แต่คนที่ดีเบื้องหลังอาจจะร้ายใส่คุณมานานแล้วก็ได้ การงานต้องเปิดใจมองคนรอบตัวให้ออก การเงินแม้มีรายได้มาก แต่ก็ต้องประหยัด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม่เหมาะกับการนัดคุยเรื่องงานสำคัญ การวางมัดจำ หรือเซ็นสัญญาจะหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มากเข้าไว้ครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องราวบางเรื่องก็ซับซ้อนเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ บางทีเรื่องความรักอาจต้องใช้เวลาส่วนตัวทำความเข้าใจให้มากขึ้น การงานของคุณแม้เดินหน้าได้ดีแต่กลับรู้สึกโดดเดี่ยวมาก เพราะงานยุ่งจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องที่ไม่เคยทำได้วันนี้กลับเกิดไอเดีย ให้ผ่านเรื่องราวยากเย็นขึ้นมา การงานคงเป็นวันของเรา ทุกอย่างเข้าทางของเราเกือบทั้งหมด การเงินแม้มีไม่พอ แต่ได้รับความอนุเคราะห์ที่ดีจากเพื่อนและคู่ค้า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บริวารและลูกหลานจะนำความทุกข์มาให้ หรือทำในสิ่งที่ไม่ได้ต้องการให้เกิดขึ้น ความรักอาจมีเรื่องกระทบใจให้หวั่นไหว ระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ การงานต้องหาตัวช่วยหรือเป็นหุ้นส่วนเพิ่ม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:14:26 2,019 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP