x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด โสรวาร(ส) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ วินาศ ดิถีพิฆาต ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 07.30 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 03.42 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **หลีกเลี่ยงการเข้าหุ้นหรือร่วมลงทุนไว้ก่อน จะผิดใจกันได้ง่าย
 
           ช่วงเวลาดี 09.50 - 11.35 น.
           สีมงคล สีม่วง สีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีเขียว สีส้ม
           ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สดใสร่าเริง สุขุมลึกซึ้ง จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ด้วยสติปัญญา ถ้ายึดมั่นในหลักธรรมชีวิตจะพบความสุขความเจริญอย่างมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00 - 11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการเดินทางเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน กับญาติพี่น้องและเป็นเรื่องสำคัญ การงานต้องหาคนมาแทนสักระยะหนึ่ง ซึ่งก็ไม่สามารถไว้ใจอะไรได้มากมาย การเงินติดตรงที่มีอยู่ แต่ยังไม่สามารถนำออกมาใช้ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การจัดการหนี้สินทำได้ดีแล้ว เพียงแต่อย่าสร้างหนี้ใหม่มาเพิ่ม บัตรเครดิตบัตรกดเงินสดต้องเพลามือการใช้ การงานต้องหางานเสริมหรืองานมาเพิ่มเติมให้พอ กับความต้องการของตนเองจะดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางอาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความกังวลและความไม่แน่นอนสูง ต้องวัดดวงกันไปการงานอาจต้องมีลูกล่อลูกชนกันบ้าง ไม่ใช่ไปแบบใสซื่อ การเงินแม้มีแต่ยังไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องคิดแล้วพูดอย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงานรับปากใครไว้ต้องจำให้ได้ และรักษาสัญญาให้มาก ความรักอาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกัน เพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินจะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สิ่งใดที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็ไม่ควรที่จะทำ แม้ว่าสุดท้ายแล้วเราจะเป็นคนที่ได้ประโยชน์จำนวนมากก็ตาม การงานควรเป็นการถ้อยทีถ้อยอาศัยกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน หากคิดแข่งขันกันแล้วอาจไม่มีความสุข

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างไม่ได้ถูกต้องตามกฎเกณฑ์และระเบียบที่วางไว้มาก แต่เจตนาที่ดีทำให้ตัดช่องน้อยแต่พอตัว อาจต้องมีส่วนร่วมผิดชอบมาก แต่โทษนั้นเบาเหลือเกิน การงานเตรียมพร้อมกับเรื่องไม่ดีที่ตนเองได้ทำลงไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จำเป็นต้องเสนอหน้า หรือทำตัวประจบประแจงเจ้านายบ้าง เพราะบางครั้งมัวแต่ทำงานเบื้องหลัง เบื้องหน้าเขาไม่ได้มาสนใจใยดีมาก หากมีศักยภาพควรทำให้เขาเห็นคุณค่า การเงินกำลังมีข่าวดีมาถึงคุณ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:22:35 1,994 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP