x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ศุกรวาร (ศ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ วินาศ ดิถีพิฆาต กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน ดวงจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 11.14 น. *ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **หลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องสำคัญ อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ จะเสียหายในภายหน้า
 
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง สติปัญญาแจ่มใส ช่วงต้นชีวิตอาจเหน็ดเหนื่อยลำบาก แต่ต่อไปจะได้ดี จะไปเติบโตและมีชื่อเสียงอยู่ต่างถิ่นต่างแดน
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การตัดสินปัญหาด้วยความรุนแรงไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น วันนี้ใจเย็นได้ต้องใจเย็นไว้ก่อน บางคนพูดไม่เข้าหูหรือมีท่าทีนักเลง ต้องทำไม่เห็นกันบ้าง การงาน ต้องทำงานกับคนใจร้อน ต้องสงบให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปสงสัยใครต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา ตามตำราที่ว่าปิดประตูตีแมว การงาน มีเรื่องผิดเพี้ยนไปจากเดิมบ้าง แต่ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ เอกสารสัญญาตรวจทานดีแล้วค่อนข้างหมดห่วง แต่เรื่องความรักยังต้องรักษาใจกันไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงาน ไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรัก ยังต้องยอมทนไปก่อน ความเปลี่ยนแปลงสูง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากไม่ลำเอียงแล้วมองแบบความเป็นจริงก็จะเจอต้นตอของปัญหา หรือได้มองเห็นชัดเจนว่าใครเป็นต้นเหตุของปัญหากันแน่ การงาน มีความผิดเพี้ยนไปจากที่ต้องการหลายด้านจนต้องเอามาตรวจดูใหม่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อาจโดนกีดกันจากครอบครัวของคนรัก จึงต้องทำแต้มและคะแนนให้ดี การเงิน ยังใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายอยู่มาก ต้องควบคุมการใช้จ่ายของตัวเองให้ดีกว่าเดิม การงาน มีเกณฑ์จะเปลี่ยนแปลงที่ทำงานใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนปากอย่างใจอย่างไม่ต้องไปสนใจให้มาก ควรทำสัญญาหรือหนังสือรับรองให้เรียบร้อยเขาจะบิดพลิ้วไม่ได้ การเงิน ที่ต้องไปหยิบยืมมาก็ควรระวังเรื่องข้อมูลรายละเอียดที่สำคัญด้วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระแวงความรักไปหมดทุกด้าน เพราะความรักทำตัวน่าสงสัย เหมือนมีเลศนัยอยู่ในที การงาน ต้องการประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การเงิน มีเกณฑ์ลงทุนเพิ่มเพื่อขยายกิจการ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:48:53 2,619 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP