x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด วุธวาร (ว) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 01.22 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ *ต้องยับยั้งชั่งใจควบคุมอารมณ์ให้ดี
 
           สีแก้เคล็ด สีดำ สีเขียว สีขาว สีม่วง
           สีอับโชค สีชมพู สีแสด
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าแกร่ง ชอบอาสา สติปัญญาว่องไว ชีวิตอาจร้ายต้นแต่ปลายจะดี
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงาน ไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรัก ยังต้องยอมทนไปก่อน ความเปลี่ยนแปลงสูง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน จะเริ่มสะดุด มีความไม่ราบรื่นและรู้สึกเครียดมาก ต้องมองโลกในแง่ดีก่อนแล้วจะเจอกัลยาณมิตรให้ความช่วยเหลือคุณในยามลำบากนี้ การเงิน มีความลำบากใจมาก มีคนมาช่วยเหลือแบบไม่คิดค่าตอบแทน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยู่กับคนที่พิเศษแต่ก็กลับรู้สึกถึงความเคว้งคว้าง เพราะความไม่มั่นใจในตนเอง การงาน จะมีเรื่องยินดีที่ทำให้คุณรู้สึกมีค่า การเงิน ที่เคยคิดอยากทำอะไรเป็นของตัวเองอาจไม่สมหวัง ต้องกลับมาทบทวน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีโชคลาภก้อนใหญ่มาให้ได้ชื่นใจ การงาน ต้องหัดปฏิเสธคนอื่นบ้าง ไม่ใช่ฮีโร่ที่จะทำอะไรได้สำเร็จเพียงคนเดียว จำต้องให้หัวหน้างานเป็นคนตัดสินในเรื่องของคุณเอง การเงิน มีเกณฑ์ซื้อของชิ้นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : งานเล็กงานใหญ่ก็ต้องคิดเผื่อเหลือขาดไว้สักหน่อย อย่าคิดว่าต้องพอดี การงาน คิดแล้วกลับกลุ้มใจมาก เพราะความไม่สมัครสมานสามัคคีของเพื่อนร่วมงาน การแบ่งฝักแบ่งฝ่ายทำให้เกิดแต่ความเสื่อมเสีย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะทำดีไม่ต้องทำดีต่อหน้าใคร ทำสิ่งใดที่เป็นประโยชน์ พระเจ้าเขารับรู้ได้เอง อาจมีสิ่งเหนือธรรมชาติทำให้คุณสัมผัสได้ ความรัก จะไปพึ่งพาคนอื่นให้เป็นสื่อกลางก็ลำบาก หากใจเราเองยังไม่มั่นคงพอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องทบทวนทุกสิ่งอย่าง การงาน รู้สึกเหน็ดเหนื่อยอยู่เพียงคนเดียว ต้องดูว่าคุ้มค่าบ้างหรือเปล่า การเงิน มีเกณฑ์นำไปซื้อของชิ้นใหญ่ บ้าน รถยนต์ หรือคอนโด ทำให้เกิดความภูมิใจ ความรัก ต้องเสียน้ำตา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:36:48 3,005 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP