x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด ภุมวาร (ภ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 22.30 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระมัดระวังเรื่องอารมณ์และลดทิฐิลง โดยเฉพาะเรื่องของความรัก **อย่าขุดเรื่องเก่ามาพูดจะยิ่งมีปัญหาบานปลาย ต้องปล่อยวางให้ได้แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง
 
           สีแก้เคล็ด สีฟ้า สีชมพู สีส้ม สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สนใจใฝ่รู้ กล้าทำกล้าลอง ผู้ปกครองควรชี้แนะให้อยู่ในกรอบแห่งความดี แยกแยะดีชั่วเป็น ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองดี
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องหาเวลาไปดูแลสุขภาพของตัวเองบ้าง จะออกกำลังกายหรือไปหากิจกรรมผ่อนคลายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น อาจมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ความรัก ออกแนวซ่อนขม ที่เหมือนจะดีกลับดูลึกลับมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อยู่เฉย ๆ ดีกว่า จะไปรับปากใครหรือยุ่งกับคนอื่นจะกลายเป็นเอาเนื้อเขามานั่ง เอาหนังเขามารอง การงาน ให้สงบปากและคำพูดเอาไว้ให้มาก ยิ่งพูดมากก็ยิ่งมัดพันตัวเอง ยิ่งรับปากใครก็ยิ่งทำไม่ได้ เงียบไว้ก่อนดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนอื่นเขากำลังแบ่งชิ้นเค้กกันก็อย่าไปสอดแทรกแบบทำสู่รู้ภัยจะมาถึงตัว การงาน ต้องเอาใจมาจดจ่อและทำให้ประณีตที่สุด ใครจะมาว่าเชื่องช้าอย่าได้ไปสนใจ เอาความสวยงามเป็นที่ตั้งไว้ก่อน การเงิน มีการขอกู้ยืม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความคิดเห็นของคุณเหมือนพายเรือในอ่าง ไม่มีทางไปไหนได้ หรือยังอยู่ในวังวนของปัญหาเดิม จึงต้องหาที่สงบเพื่อคิดทบทวนให้ดี การงาน ต้องจมอยู่ภายใต้ความผิดหวัง ที่หวังว่าจะย้ายจะเลื่อนขั้นก็จะพลาดไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะหัดมีความรักก็ต้องทำตัวเองให้น่าสนใจ เปลี่ยนการแต่งตัวหรือออกไปเปิดหูเปิดตาให้ตัวเองบ้าง ไม่ใช่นั่งจับเจ่าอยู่กับตัวเอง การงาน มีเกณฑ์ย้ายฝ่ายย้ายแผนก แต่เหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะไม่ได้ดีขึ้นตามที่คิดเลย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังคนพยายามแทงข้างหลังเพราะความหมั่นไส้หรือคับแค้นใจที่คุณไปหักหน้ามาก่อน การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้ดูทันสมัยบ้าง อย่าเอาแต่วิธีเก่า ๆ มาใช้จนไม่พัฒนา การเงิน คิดแล้วก็ยังกลุ้มอยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางทีการไปไหนมาไหนกับใครคนใหม่อาจทำให้คุณรู้ใจตัวเองมากขึ้น ความรัก เป็นเรื่องยากที่เข้าใจ แต่ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพแวดล้อม เพื่อให้ตัวเองเห็นอะไรมากขึ้น การงาน ยอมรับความผิดพลาดให้ได้จะดีต่อตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:36:10 3,197 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP