x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด จันทรวาร ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กทิงวัน ดิถีมหาสูญ ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 20.02 น. **ห้ามประกอบการมงคลทุกชนิด *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้การเจรจานัดหมายต่าง ๆ หาความเชื่อถือแน่นอนไม่ได้ ระวังจะโดนหลอก
 
           สีมงคล สีดำ สีม่วง สีเหลือง สีขาว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส ไหวพริบทันคน แต่ระวังวาจามักสร้างศัตรู ถ้ายึดมั่นในธรรมอิทธิบาท ชีวิตก็จะพบแต่ความสุขสวัสดี
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีทั้งข่าวร้ายและข่าวดีผ่านเข้ามา ต้องทำใจเปิดรับทุกเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นในตอนนี้ อย่าคิดลำเอียงและเอาแต่ด้านดี ๆ การเงิน ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองกำลังได้รับ หรือยังมีความโลภที่อยากได้มากกว่านี้ ต้องหยุดตัวเองบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญ การพูดความจริง ไม่โกหกใคร คุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงิน ที่เคยคิดเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรัก ใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังถูกผู้หวังดีประสงค์ร้ายเอาเรื่องคุณไปฟ้องคนรักของคุณ ทำให้เข้าใจผิด หรือคุณพูดผิดจังหวะ คำพูดคุณเลยบานปลายกลายเป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ต้องทำให้สุด ๆ ก่อนที่จะตีโพยตีพายไปว่าทำไม่ได้ เพราะบางครั้งเราอาจมองพลาดไป การเงิน ที่จะลงทุนสิ่งใดก็ต้องรอบคอบเพิ่มขึ้น หรือหาจังหวะให้ดีขึ้น บางครั้งจำต้องใจเย็นกว่าเดิมจึงจะได้กำไร

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อุบัติเหตุทางน้ำเด่น ใครที่จะเดินทางไปทะเล น้ำตกหรือหนองน้ำใหญ่ ๆ ก็ควรเตรียมความพร้อมเอาไว้บ้าง ชูชีพก็ควรติดตัว การงาน ที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมาก การเงิน ดี มีแต่รายรับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สุขภาพเกี่ยวกับเรื่องช่องท้อง ต้นขา สะโพก อาจมีปัญหา หรือเกิดอุบัติเหตุจนเจ็บไปนานได้ การงาน ต้องผ่อนปรนสิ่งที่ยึดถือไว้บ้าง ไม่เช่นนั้นคนรอบตัวจะทำงานกับเราลำบากและเกร็งกันไปหมด ความรัก ยังราบรื่น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อาจสับรางกันไม่ทัน จะเลือกใครต้องทำใจเด็ดไว้ก่อน ไม่ใช่รักพี่เสียดายน้องจะเจ็บปวดกันมากกว่า การเงิน มีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องเจียมตัวไว้ ที่ยืมเขามาต้องเร่งใช้หนี้ให้หมดโดยเร็ว
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:19:17 3,005 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP