x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 14  กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น ๓ ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด อาทิจวาร(อ) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ โคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 18.05 น. และยกเข้าราศีมีน เวลา 11.42 น. กาลพิเศษเป็นวันวาเลนไทน์ **ประกอบการมงคลย่อยได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ปกติ จะนำมาซึ่งความยุ่งยากลำบากในภายหลัง
 
           ช่วงเวลาดี 10.30-12.00 น.
           สีมงคล สีเขียว สีส้ม สีขาว สีแดง
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สนใจใฝ่รู้เรื่องวิชาการ กตัญญูรู้คุณคน รับฟังเหตุผลของผู้ใหญ่ดี ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในการงานดี
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นช่วงเวลาที่อยากลองสิ่งใหม่ อยากหางานประจำแล้วรู้สึกไม่ฝืนตัวเอง อยากหารายได้เสริมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ ความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น อย่าได้คิดแต่เพียงว่า ดูแลตัวเราเองเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การลงทุนเกี่ยวกับการต่างประเทศ เล่นหุ้นหรือการเงิน การธนาคารจะได้รับกำไรเป็นอย่างดี การงานในสายดังกล่าวแม้มีปัญหาขลุกขลักบ้าง แต่ก็ไปได้สวยและสามารถทำเงินให้คุณได้ ความรักแม้ไม่มีเวลาแต่ก็ยังคุยกันดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครที่กำลังเจอปัญหาสองด้านสามด้านก็ควรใจเย็นๆ และทยอยแก้กันไปก่อนไม่ใช่แก้พร้อมกันทั้งหมด จนจับต้นชนปลายไม่ได้ การงานอาจมีเพื่อนมาช่วยเรา ให้รอดพ้นวิกฤตเลวร้ายที่เข้ามาได้ การเงินประหยัดให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างที่ดูมั่นคงกลับไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคิดมากนัก บางเรื่องก็ข้างนอกสุกใสข้างในเป็นโพรง พอเราไม่รู้ปัญหากลับเสียความรู้สึกมาก การเงินที่สูญเสียไปไม่ต้องคิดมาก คุณจะได้รับเงินก้อนใหม่ที่มีมูลค่ามากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะจัดการกับคนเห็นแก่ตัว ก็ต้องเป็นคนเสียสละให้คนอื่นเห็นให้ได้ก่อน ปัญหาจะได้รับการแก้ไขไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องที่ดูซับซ้อนจะได้รับการสำรวจไปทีละจุดจนสำเร็จ การเงินมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีโชคลาภก้อนใหญ่มาให้คนวันศุกร์ได้ชื่นใจ การงานต้องหัดปฏิเสธคนอื่นบ้าง ไม่ใช่ฮีโร่ที่จะทำอะไรได้สำเร็จเพียงคนเดียว จำต้องให้หัวหน้างานเป็นคนตัดสินในเรื่องของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ซื้อของชิ้นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เป็นวันที่ดีสำหรับการติดต่องาน จะซื้อง่ายขายคล่อง การทวงหนี้หรือจะขอกู้ ขอกู้เพิ่ม หรือจะขอเคลียหนี้จะสมหวังครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:15:50 3,549 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP