x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 13 กุมภาพันธ์ 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนสี่ ปีชวด
โสรวาร(ส) ผัดคุณมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 16.45 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้(บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *วันนี้เปิดกิจการค้าของเก่าดี ค้าวัสดุก่อสร้างดี

           ช่วงเวลาดี 10.00-12.00 น.
           สีมงคล สีม่วง สีดำ สีเหลือง
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีจิตใจอันมุ่งมั่น ขยันอดทน แยกแยะดีชั่วเป็น มีเหตุผลดี หากได้คู่ครองดีจะยิ่งช่วยส่งเสริมให้มีฐานะมั่นคงรวดเร็ว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นวันที่ดีวันหนึ่งครับ โดยเฉพาะเรื่องการวิ่งเต้นตำแหน่ง การขายของเก่า ของมือสอง ขายที่ดิน ขายของมรดก ถ้าทำของหายคุณก็จะหาพบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงินซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : รู้สึกใจฝ่อไปเหมือนกัน เพราะความไม่ลงตัวของตัวเราเอง ทุกอย่างจึงดูไม่พร้อมเพรียงกัน ความรักยังต้องร้องเพลงรอต่อไป แม้เจอคนถูกใจแต่ดูเหมือนว่ายังไม่พร้อมกันทั้งสองฝ่าย การงานมีโปรเจคใหม่ให้ลุย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาเรื่องเก่าที่ยังคั่งค้างในอดีต กำลังมาสร้างปัญหาให้คุณเป็นอย่างมาก อย่าหันหน้าหนีให้พยายามจัดการให้แล้วเสร็จ ความสบายใจจะได้มาถึง การเงินอาจมีการคิดถึงเงินในอนาคตมาก บัตรเครดิตอย่าใช้หลายใบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานแม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออก ก็สามารถเจอทางออกได้ การเงินแม้รู้สึกมีไม่พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุนทำให้งานขยายออกไปได้ ความรักเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานอาจต้องบ่นมากหน่อย คนนู้นก็ไม่ดีคนนี้ก็ไม่ได้ดั่งใจ จำต้องพูดเพื่อให้แรงกระตุ้นคนอื่นบ้าง ความรักอาจต้องคิดหน้าคิดหลังให้เยอะหน่อย เพราะบางครั้งเราอาจหลงรูป หรือเสน่ห์ที่เขาโปรยมาเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความวิตกกังวลจากเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น แต่ก็ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และผิดหวังมากมาย การงานต้องหัดปลงกับความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้น บางทีก็ต้องยอมทำตามเสียงข้างมาก ความรักมีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกันใหม่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:23:43 1,975 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP