x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด วุธวาร (ว) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 15.46 น. กาลพิเศษเป็นวันอาสาสมัครรักษาดินแดน **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จิตใจหดหู่เศร้าหมองได้ง่าย หาโอกาสเข้าวัดทำบุญ สวดมนต์เจริญภาวนา แล้วจะส่งผลดี
 
           สีแก้เคล็ด สีเทา สีดำ สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเหลือง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้  หน้าตาสดใสร่าเริง ชีวิตมีดีและล้มเหลวสลับกันไป วาจามักสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว ถ้ายึดมั่นในหลักพระธรรมก็จะพบความสุขและความเจริญได้ดีเช่นกัน
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงาและทำตัวบ้า ๆ รั่ว ๆ การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : โอกาสมาถึงหน้าบ้านแล้ว ต้องรีบคว้า อย่าปล่อยให้หลุดลอยไป การงาน หากมีใครเอ่ยให้คุณร่วมด้วยก็ควรรับปากไว้ ถือว่าเป็นการเปิดทางให้คุณได้ทำอะไรที่ดีขึ้น การเงิน แม้ได้รับก้อนใหญ่ แต่ต้องประหยัดให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้รับโชคจากการเป็นนายหน้า หรือใครที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ จะได้รับเป็นกอบเป็นกำ การงาน มีเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจพอสมควร แต่จะสามารถผ่านไปได้ ความรัก ไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางครั้งก็ไม่เข้าใจกับพฤติกรรมและการกระทำของคนใกล้ตัว แต่ก็ต้องปล่อยให้เขาทำแบบนั้นต่อไป เพื่อดูถึงความเป็นจริง อาจมีผิดใจกับคนรักเรื่องเงินบ้าง แต่อย่าถือเอาเป็นประเด็นใหญ่ ความรัก ไม่ค่อยหวานชื่น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายสิ่งในสังคมกลับทำให้คุณรู้สึกร้อนรนมาก เพราะความอยากได้อยากมีของตัวเอง การงาน แม้ความทะเยอทะยานของเราจะมีมาก ก็ต้องดูถึงความเป็นไปได้ ไม่ใช่เอาตามความต้องการของตัวเองเพียงอย่างเดียว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเอกสารทางการเงิน บัญชีเช็คหรือระบบงาน ต้องตรวจสอบหาความบกพร่องให้ได้ อย่าคิดว่าทุกอย่างปลอดภัยแล้ว ควรตรวจสอบให้เป็นขั้นเป็นตอน การงาน มีเกณฑ์จับเรื่องทุจริตและความไม่ชอบมาพากลได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:26:37 2,744 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP