x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ภุมวาร (ภ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันจม ดิถีมหาสูญ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 16.12 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 22.04 น. **ห้ามประกอบการมงคลเด็ดขาด **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบใจเย็น ๆ อะลุ้มอล่วยถอยคนละก้าว พบกันคนละครึ่งทางเข้าไว้แล้วจะดีเอง
 
           สีแก้เคล็ด สีส้ม สีแสด สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นนักต่อสู้ ชีวิตต้องเหน็ดเหนื่อยก่อนจึงจะประสบความสำเร็จ ถ้าจิตใจดี ใฝ่คุณธรรม ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จได้ในทุก ๆ ด้าน
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงาน ติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ที่เคยสงบเรียบร้อยมานานกลับต้องมีเรื่องด่วนมาให้แก้ไขให้ตื่นเต้นหัวใจเล่น การเงิน กลับไม่พอใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ จะหาคนหยิบยืมช่วยเหลือก็ไม่มี ความรัก หากไม่ดีมีปัญหาก็ต้องแยกทางกันไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องอาศัยเวลาให้สมานแผลใจ ความรักหรือความผิดหวังที่เข้ามาในวันนี้ทำให้คุณชอกช้ำมาก การงาน ยังต้องอาศัยความถูกต้องและความมีน้ำใจ เพื่อทำให้ส่วนรวมดูราบรื่น ความรัก เอาแน่นอนไม่ได้อย่าหวังเยอะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็นและรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงาน ที่อยู่ในสายทางด้านทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธและปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรัก ยังหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงาน ไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรัก ยังต้องยอมทนไปก่อน ความเปลี่ยนแปลงสูง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เบื่อเหนื่อยหน่ายแค่ไหนก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงาน ระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้าเจอปัญหาหลาย ๆ อย่างอย่าทำเก่งแก้ไปพร้อมกัน ลงมือทำทีละทางให้ประสบความสำเร็จแล้วค่อยแก้อีกทาง การเงิน มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ เป็นเรื่องของมรดกหรือผลประโยชน์ ต้องแบ่งกันให้ลงตัว ค่อนข้างยุ่งยาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:18:45 2,522 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP