x close

ทายนิสัยจากรองเท้า ชอบใส่แบบไหน บ่งบอกตัวตนของคุณได้

          ทายนิสัยจากรองเท้า เชื่อไหมว่ารองเท้าคู่โปรด สามารถทำนายนิสัยและเผยตัวตนแท้ ๆ ของเราได้ด้วย ถ้าอยากรู้ว่ารองเท้าบอกนิสัยได้ตรงแค่ไหน มาลองดูดวง ทายนิสัยจากรองเท้าที่ชอบใส่ที่สุดกัน
          รองเท้า ถือเป็นไอเทมที่ใครก็ขาดไม่ได้ เพราะถึงจะแต่งตัวธรรมดา ๆ แต่ถ้ามีรองเท้าคู่ใจใส่แล้วเป๊ะสักคู่ก็พร้อมออกไปเฉิดฉายได้ทุกที่ โดยเฉพาะผู้หญิงก็มักจะมีรองเท้าสวย ๆ หลากสไตล์ไว้เลือกใส่ในแต่ละโอกาส แต่เชื่อไหมคะว่ารองเท้าที่เราชอบใส่ยังสามารถทายนิสัยและเผยตัวตนของเราได้ด้วย วันนี้เราเลยมีคำทำนาย ทายนิสัยจากรองเท้า โดยเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก ลองเช็กสิว่า รองเท้าแบบไหนที่หยิบมาใส่บ่อยที่สุด แล้วมาดูดวงกันเลย

ทายนิสัยคนที่ชอบสวม รองเท้าบูต

          เป็นคนที่มีความตั้งใจอันมั่นคงมาก เช่น เมื่อคิดจะทำอะไรสักอย่างก็จะทำให้สำเร็จ โดยไม่ยอมให้ใครมาขัดขวางหรือหยุดยั้งความตั้งใจของตนได้ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีจิตใจนิยมชมชอบชีวิตที่ได้เสี่ยงภัยแบบหลุดโลกเอามาก ๆ แต่ต้องมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดความผิดพลาดขึ้น เช่น การเล่นโดดจากที่สูงลงมา
ดูดวง, ทายนิสัย

ทายนิสัยคนที่ชอบสวม รองเท้าผ้าใบ

          เป็นคนที่ดูสบาย ๆ เป็นมิตรน่าคบหา แต่ว่าไม่ใช่คนที่จะสามารถเผชิญหรือต่อสู้กับอุปสรรคในชีวิตได้อย่างเด็ดเดี่ยว เพราะถนัดการหลีกหนีปัญหามากกว่า นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานและจะพยายามทำทุกสิ่งเพื่อการสร้างฐานะ ยกระดับชีวิตของตนให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ จนเหมือนคนที่เห็นแก่ตัว เอาแต่ตัวเองมาก่อนโดยไม่สนใจคนอื่น ๆ
ดูดวง, ทายนิสัย

ทายนิสัยคนที่ชอบสวม รองเท้าแตะ

          มีนิสัยที่ไม่ค่อยสนใจกรอบหรือข้อกำหนดต่าง ๆ ในสังคมเอาเสียเลย ทั้งที่จริง ๆ แล้วก็เป็นคนชอบการทำงาน และเอาจริงเอาจังทีเดียว ไม่ใช่คนที่ชอบโอ้อวด แต่ว่าก็ไม่ใช่คนถ่อมตัว คือถ้าสิ่งไหนที่ตนมีความสามารถทำได้ก็จะทำอย่างดี และถ้าทำไม่ได้ก็จะยอมรับโดยไม่กลัวเสียฟอร์ม บุคลิกจะเป็นคนสบาย ๆ อัธยาศัยดี มีเพื่อนฝูงมาก เป็นคนชอบตามใจคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันก็จะเอาแต่ใจตัวเองด้วยเหมือนกัน
ดูดวง, ทายนิสัย

ทายนิสัยคนที่ชอบสวม รองเท้าหนังแบบลำลอง

          เป็นคนที่ชอบชีวิตแบบสบาย ๆ มีอิสระในตัวเองโดยไม่ต้องขึ้นกับกฎเกณฑ์ของใครทั้งสิ้น ไม่ว่าครอบครัวหรือสังคม เป็นคนชอบตามใจตัวเอง ชอบการจับจ่ายซื้อหาข้าวของที่ชอบ หรือทำในสิ่งที่ตนพอใจ
ดูดวง, ทายนิสัย

ทายนิสัยคนที่ชอบสวม รองเท้าหัวแหลมส้นสูง

          เป็นคนที่ชอบการเป็นจุดเด่น การตกเป็นจุดสนใจของคน และทำให้คนแรกเจอประทับใจ แต่ในขณะเดียวกันก็จะเป็นคนที่ไม่ยอมรับความคิดเห็นของคนอื่นสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะคำวิจารณ์เกี่ยวกับตัวเอง นอกจากนี้ยังเป็นคนพูดจาเก่ง มีคารมคมคายเรียกความสนใจจากคนฟังได้ดี 
ดูดวง, ทายนิสัย

ทายนิสัยคนที่ชอบสวม รองเท้าหัวแหลมส้นเตี้ย

          เป็นคนค่อนข้างเอาจริงเอาจังมาก โดยเฉพาะเรื่องการทำงาน ซึ่งจะเป็นคนทำงานที่มีแบบแผน รอบคอบและมีเป้าหมาย และจะพยายามทำให้สำเร็จดังเป้าหมายที่ตั้งไว้ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความอดทนสูง ขอเพียงรู้ว่าปลายทางนั้นมีสิ่งที่ตนหวังเอาไว้ ก็ไม่ระย่อเลยที่จะเดินไปให้ถึงปลายทาง แม้ว่าจะต้องฝ่าฟันกับอุปสรรคเพียงใด
ดูดวง, ทายนิสัย

ทายนิสัยคนที่ชอบสวม รองเท้าหัวป้านส้นเตี้ย

          เป็นคนที่ใจกว้าง ให้ความช่วยเหลือคนง่าย แล้วก็ยังเป็นคนที่ซื่อสัตย์ สามารถไว้ใจได้ เก็บความลับเก่ง เพราะไม่ใช่คนช่างพูดอะไรนัก แต่หนักไปทางชอบลงมือทำทุกสิ่งให้เกิดเป็นรูปร่างขึ้นมาเพื่อแสดงความสามารถของตัวเองมากกว่า
ดูดวง, ทายนิสัย

          เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับคำทำนาย ทายนิสัยจากรองเท้าที่ชอบใส่ที่สุด พอจะตรงกันไหมเอ่ย ? แต่จากที่เราลองส่องดูก็แอบแม่นเหมือนกันนะ คราวหน้าจะพาไปทายนิสัยจากสิ่งที่ชอบแบบไหนอีกบ้าง รอติดตามได้เลย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com

ดูดวง, ทายนิสัย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทายนิสัยจากรองเท้า ชอบใส่แบบไหน บ่งบอกตัวตนของคุณได้ โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11:48:30 9,537 อ่าน
TOP