x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ไพ่ยิปซี
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant สถานการณ์ที่คอนเซอร์เวทีฟพอสมควร ต้องได้ทั้งประโยชน์ แง่คิด และสิ่งที่น่าเบื่อหน่าย จำเป็นต้องอดทนกับเรื่องราวไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ต้องปะทะกันเป็นยก ๆ ระหองระแหง อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้ด้วย โดยอีกฝ่ายอาจทำไม่รู้ไม่ชี้ หรือมีแนวโน้มจะใส่อารมณ์ต่อกันแทน

          สถานการณ์การเงิน Justice หากมีความสูญเสียจะได้รับกลับคืน การเกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมสำคัญ ภาระหนี้สิน การแบ่งสมบัติ การปันผล จะได้รับความเป็นธรรมดี

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles การลงทุนทางธุรกิจ การซื้อ-ขายต่าง ๆ จะได้รับความสำเร็จในเบื้องต้น แต่อย่าลืมให้ความสำคัญกับการเก็บออม การวางแผนทางการเงินใหม่ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ปัญหาระหว่างคนทำงานที่เคยร่วมมือกันมาดี ๆ กลับมามีความขัดแย้งกันได้ เกิดความไม่เข้าใจกับคนใกล้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ The Empress สำหรับคนที่กำลังวางแผนเกี่ยวกับบุตร ต้องการจะมีสมาชิกใหม่ จะได้รับข่าวดี ส่วนผู้ที่จะทำการใด ๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินอสังหาฯ จะเป็นจังหวะเวลาที่ดี และถ้ามองหาความช่วยเหลือต่าง ๆ ให้มองหาจากบุคคลเพศหญิง หรือผู้ชายที่มีความเป็นหยินมาก ๆ ค่ะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles ช่วงเวลาของการทำมาหาเงิน การพัฒนาทักษะ การเรียนรู้ เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ตลอดจนงานด้านการศึกษาต่าง ๆ และงานอดิเรกที่แปรมาเป็นอาชีพเสริม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะมีโอกาสคืนดี หวนกลับไปทบทวนความสัมพันธ์ อาจมีความรู้สึกดี ๆ เกิดขึ้นกับคนเดิม ได้พบคนรักเก่า ได้ระลึกบางเรื่องราวในความทรงจำ แต่ก็อยู่ที่ว่าตอนนี้มีใครในชีวิตแล้วหรือยัง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups มักได้เงินมาแต่ก็ยังไม่มากเท่าที่ต้องการ หรือมักได้อย่างเสียอย่าง ได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่ก็ไม่ใช่คนขาดแคลนอะไร ยังมีใจช้อปปิ้งได้อีกเพลิน ๆ

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles อาจมีความไม่พอใจกับสถานการณ์บางอย่าง กังวลต่ออนาคต มีพันธะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เจอกับคนที่จะพยายามปกป้องผลประโยชน์ตัวเอง รักษาตำแหน่ง ทำให้การทำงานร่วมกันยากไปหมด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ชีวิตมักจะไม่เหมือนเดิม มีสิ่งที่จะจบลงและต้องเริ่มต้นใหม่ ควรระวังข่าวร้าย ข่าวมรณกรรม ความสูญเสียทางตรงและทางอ้อม อย่างไรก็ตาม ความเจ็บปวดที่มาถึงเพื่อให้คุณมีชีวิตใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles อย่าเพิ่งหวังถึงเงินก้อนใหญ่ในเวลานี้ หรือการรวยทางลัดอันเหลือเชื่อ การเริ่มไปช้า ๆ ทีละก้าว การเก็บเล็กผสมน้อย จะเป็นประโยชน์กับคุณมากกว่า และให้เชื่อว่าสิ่งต่าง ๆ ที่ทำอยู่จะมีอนาคตที่ดี
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความวุ่นวายขัดแย้งที่เกี่ยวข้องกับคนหลายฝ่าย ปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน การลงมติที่มีปัญหา มีเรื่องที่ตกลงกันไม่ได้ เป็นระยะที่จะไม่ได้ความร่วมมือจากผู้คน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands แม้จะมีเป้าหมายชีวิตร่วมกัน ก็จะต้องแบกความเหน็ดเหนื่อย ความคาดหวัง และต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปกันเรื่อย ๆ อาจมีภาระจนบางครั้งก็หันมาเครียดใส่กันเอง

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ดี สม่ำเสมอใช้ได้ วางแผนได้ถึงการเก็บออมในระยะยาว คุณน่าจะเป็นคนใช้จ่ายอย่างรอบคอบอยู่แล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess จะได้ใช้สัญชาตญาณและไหวพริบพลิกแพลง ใช้สติปัญญาเข้าแก้ไขสถานการณ์ สิ่งสำคัญคือการมองเรื่องต่าง ๆ ให้ทะลุปรุโปร่ง และไม่ให้ความรู้สึกมีอิทธิพลเหนือเหตุผลจนเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles อาจมีใครสักคนหนึ่งกำลังกดดันคุณอยู่ในตอนนี้ หรือมีอำนาจเหนือคุณในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ทำให้ต้องแบกรับความเหนื่อยใจอยู่ลึก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands การตัดสินใจให้ชัดเจนจะดีที่สุด ส่วนลึกของคุณอาจกำลังร่ำร้องหาการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตาม ความคิดกับภาคปฏิบัติจะต้องไปด้วยกันอยู่เสมอ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การทำงานบางอย่างจะสำเร็จลุล่วง จะมีการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนผ่าน ทั้งหมดนั้นจะนำสิ่งที่ดีมาให้ บ้างจะได้ตระหนักถึงมิตรภาพที่สำคัญ การได้กัลยาณมิตร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จะได้เปิดใจกันอย่างชัดเจน ช่วยให้ราบรื่นขึ้นทั้งสองฝ่าย แต่ความโรแมนติกอาจจะน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนถ้าใครมีเรื่องหย่าร้าง นั่นหมายถึงชีวิตที่จะดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles การเงินที่หวังได้ในอนาคต การเพิ่มพูนทรัพย์สิน โชคลาภที่มากับทักษะพิเศษ เด่นมากสำหรับอาชีพอิสระ หรืองานที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะด้านทั้งหลาย จะได้ข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups เร็ว ๆ นี้จะมีเรื่องให้ดีใจ ได้ข่าวดี มีงานที่พึงพอใจ หรือเงื่อนไขดี ๆ เข้ามา มีความร่วมมือดีจากคนหลายฝ่าย สถานการณ์ทั่วไปจะเริ่มเข้าสู่โหมดคลี่คลาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength ควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ยังพอว่า แต่ควบคุมตัวเองไม่ได้ด้วยนี่สิ บางทีปัญหาก็อยู่ที่ตัวคุณเอง ไม่อ่อนแอเกินไปก็แข็งกระด้างเกินกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ยังมีความขาดแคลนบางประการ ซึ่งการเงินหรือวัตถุไม่อาจจะเติมให้เต็มได้ อาจเป็นปัญหาที่มีมาแต่รากเหง้า อยู่ในจุดที่มองเห็นความสูญเสียเกินกว่าจะมองโลกในแง่บวกได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower สิ่งที่จะเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ปัญหาจากคนใกล้ชิด รวมถึงบุคคลที่ต้องเกี่ยวข้องกัน แต่บางครั้งสิ่งที่เกิดขึ้นนี้อาจเพื่อ “เตือน” ก็ได้ ให้ระวังปัญหาใหญ่กว่าที่จะตามมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World จะมีความสุขร่วมกัน ได้คู่คิดคู่สร้าง บางคนที่ไม่เคยคิดว่าจะมาถึงจุดจุดหนึ่งร่วมกันได้ ได้มาพบมาเจอกัน มีความรู้สึกอันลึกซึ้งต่อกันมาก แม้ความสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องชู้สาวก็มีความหมายพอ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups อาจมีรายได้ที่ไม่เปิดเผย รวมถึงได้จากคู่รักคู่เสน่หา มีการหยิบยืมเงินกันโดยความรู้สึกพิเศษ แต่บางคนอาจจะกำลังอยู่กับงบลับ เตรียมการจะซื้ออะไรเป็นการส่วนตัว

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ทำในสิ่งที่มีความสุข และหลายอย่างที่ได้รับจากงานไม่ได้ตีค่าแค่ตัวเงินเท่านั้น ความสำเร็จในอนาคตเบื้องหน้ายังจะมาได้จากสิ่งที่ทำอยู่ในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ความซับซ้อนทางอารมณ์ของบุคคลที่กำลังเกี่ยวข้องกัน มีเรื่องลับคับใจ สัญชาตญาณเป็นจริงแต่ก็สายเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands การพัฒนาทักษะจะเป็นเรื่องสำคัญมากต่อการงานในอนาคต สิ่งต่าง ๆ ยังจะขยับขยายได้อีกมาก การทำงานกลุ่มจะได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์ มีโอกาสก้าวหน้าอีกมากมาย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัว การต้องประคองตนให้เข้ากับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ซึ่งเต็มไปด้วยปัญหาหลากหลายรูปแบบ แต่หากมีวุฒิภาวะเพียงพอ รอสักนิด จะพ้นช่วงยากลำบากนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands มีเรื่องต้องเหน็ดเหนื่อยร่วมกัน อาจเกิดการงัดข้อในชีวิตประจำวัน หากทำธุรกิจการงานร่วมกัน เผื่อใจให้กับความขัดแย้งที่จะมีอยู่บ่อย ๆ แต่ในแง่บวกก็คือจะไม่ทอดทิ้งกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำแล้วเสร็จ นอกจากนั้นยังจะมีโครงการดี ๆ ถือกำเนิดขึ้น ได้รับแรงสนับสนุนจากหัวหน้านายงาน มีแนวโน้มของการมาถึงของเงินก้อนใหญ่มากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands มีเป้าหมายงานที่ต้องทำให้สำเร็จ แต่ว่าเส้นทางข้างหน้าก็ยังอีกยาวไกล แต่อะไรก็ตามที่เคยล่าช้าจะได้เร่งความเร็วขึ้น สิ่งสำคัญคือวินัยและความตั้งใจของตัวเองที่จะไปต่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ปัญหาในครอบครัว จากญาติพี่น้อง มีปัญหาที่พูดกับคนอื่นไม่ได้ ต้องเก็บความเครียดไว้ในใจลำพัง ระวังปัญหาการนอนด้วยค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups หาความสุขให้ตัวเองนะคะ ถึงจะมีเรื่องไม่น่าดูน่ามอง แต่ก็อย่าปล่อยตัวเองเฉาตามไป หากมีอะไรที่ทำให้รู้สึกถึงโลกที่สวยงาม เปิดใจรับไว้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การควบคุมสถานการณ์ ใช้ความละเอียดอ่อนเข้าแก้ไขปัญหา แต่ก็สามารถปกป้องสิทธิของตัวเองอย่างรู้เท่าทัน ไม่ยอมถูกเอารัดเอาเปรียบโดยง่าย นั่นน่าจะเป็นแนวทางของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor คู่รักอาจครอบงำกันโดยไม่รู้ตัว มีการใช้อำนาจอยู่ในที ควรหลีกเลี่ยงจุดปะทะที่อาจทำให้เกิดความรุนแรง การควบคุมตัวเองจะเป็นเรื่องสำคัญ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ไม่มีปัญหาอย่างคนอื่น ๆ จะมีรายได้เพียงพออยู่เสมอ แต่อาจมีสิ่งที่เงินซื้อให้คุณไม่ได้ หรือบางครั้งก็มักจะชอบไป “ให้” กับคนอื่นมากกว่า ขณะที่เหนื่อยมาก ๆ อยู่คนเดียว

          ธุรกิจ การงาน The Lovers ต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ ได้คำนึงถึงการดำเนินชีวิตในภาพรวมมากขึ้น อาจมีเส้นทางอาชีพที่ต้องคิดกับมันอย่างจริงจังชัดเจน หรือได้พิจารณาเงื่อนไขใหม่ ๆ บางอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ระวังเจอคนป่วน หรือคนประเภทอารมณ์ปรวนแปร เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ตามใจไม่ถูก ทำให้เกิดความไม่มั่นคงทางใจไปตาม ๆ กัน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands การจัดการอย่างมืออาชีพจะเป็นเรื่องสำคัญมาก หากมีศักยภาพและมีความถนัดบางอย่าง ให้รีบพัฒนาให้มากที่สุด จะเป็นสิ่งที่พาคุณไปต่ออีกไกล และจะได้คู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ ตามมาอีกด้วย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สิ่งที่แปรปรวน หาความแน่นอนไม่ได้ สถานการณ์หรือผู้คนทำให้เบื่อหน่ายเป็นพัก ๆ บ้างจะเจอคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์ ทำให้อยากจะเหวี่ยงวีนขึ้นมาบ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ไม่มั่นคงอยู่ลึก ๆ ทั้งที่ภายนอกดูเป็นคู่ที่รักกันดีในสายตาใคร ๆ กับอีกอย่าง อาจมีความเครียดเงียบ ๆ กับความเป็นเจ้าของ การผูกติดกันมากเกินไปจนปราศจากอิสระ

          สถานการณ์การเงิน Judgement มีบิลที่ต้องชำระ แต่ก็อาจจะเป็นการเตือนถึงรอบการใช้จ่ายครั้งต่อไป ทำให้มีความยับยั้งชั่งใจมากขึ้น ไม่ทำให้การเงินตัวเองผิดพลาดอีก

          ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์มาแล้ว อย่างไรก็ตาม จะเป็นช่วงของชื่อเสียง โอกาสทางการงาน ความสำเร็จในการสอบการแข่งขัน ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนพ้อง จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นกับคุณในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune จังหวะชีวิตผกผันขึ้น-ลง เหมือนจะดีแต่ก็ร้าย เหมือนจะร้ายแต่ก็ดี วางแผนอะไรมักผิดคาดไปหมด จำเป็นต้องอยู่กับสิ่งที่ไม่แน่นอนไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands การมีคู่คิดที่ปรึกษาคือเรื่องสำคัญ แม้บางเรื่องจะทำลำพังได้ แต่การมีคนเคียงข้างจะช่วยให้อะไร ๆ ราบรื่น มีกำลังใจ ได้ความอบอุ่นอย่างที่ใจส่วนลึกต้องการ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician พบเจอสิ่งเหนือความคาดหมาย มีความพลิกผันของสถานการณ์ต่าง ๆ แต่ทั้งหมดนั้นมักจะให้ผลลัพธ์ที่ดี บ้างจะมีการพ้นวิกฤต ได้รับโอกาสใหม่ ได้สิ่งที่ดีงามเข้ามา

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ยังต้องเดาใจกันอยู่ ทิศทางความสัมพันธ์มักมีความตื่นเต้นหวือหวา ต้องลุ้น ต้องคาดคะเน ไม่ง่ายที่จะร่วมทางไปด้วยกัน แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป ถ้าพบใครใหม่ ๆ ช่วงนี้จะมีแรงบันดาลใจต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน The Chariot ต้องสู้เต็มที่เพื่อให้มีรายได้ อาจไม่เข้าเป้า กดดันขัดแย้งอยู่ลึก ๆ เกี่ยวกับค่าใช้จ่าย คุณอาจไม่ชอบการทำงานหาเงิน แต่ก็ต้องทำให้ได้ และจำใจต้องหาเงินปลดหนี้

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune ได้ช่องทางธุรกิจการงานใหม่ หรือได้โอกาสที่คนอื่นใช่ว่าจะได้ง่าย ๆ อย่างไรก็ตาม อย่าประมาทกับอีกด้านของเหรียญ ชีวิตยังต้องเจอเรื่องไม่แน่นอนอยู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานมากจนเกินกำลัง ระวังงานที่ยืดเยื้อคาราคาซัง หรือเนื้องานเพิ่มงอกขึ้นมาเรื่อย ๆ กับอีกอย่างคือ อยากเดินทางแต่ยังไปไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups เติมความสดชื่นให้ตัวเองบ้างดีไหม อาจมีสิ่งที่ขาดตกบกพร่องอยู่ในความรู้สึก เช่น ความสัมพันธ์ หรือการทำงานที่หนักเกินไป หรือเป็นระยะแล้ง ๆ อยู่ในใจ อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ขาดชีวิตชีวา


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot (กลับหัว) ไพ่ใบนี้อยู่ที่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือลบ แต่เมื่อออกมากลับหัว ให้ระวังว่าจะมีสถานการณ์ที่บีบบังคับให้ต้องขับเคลื่อนไปข้างหน้าให้จงได้ แต่คุณก็ยังมีพลังแรงฮึดข้างใน และไปต่อได้แน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีเวลาดี ๆ ร่วมกัน มองเห็นคุณค่าในตัวกันและกัน สองฝ่ายจะสนับสนุนกันในเรื่องการดำเนินชีวิต การทำการงานต่าง ๆ และมีความเข้าอกเข้าใจ หากมีปัญหากันจะได้คืนดี

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ทำเงินจากงานที่คุณเองรู้สึกว่าทำได้สบาย ๆ เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงไม่มาก มีโอกาสทำกำไร มักได้โชคลาภจากงานอดิเรก

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands แม้การเงินจะดี หรือมีงานดี ๆ อยู่ แต่ก็จะมีด้านที่ขัดแย้งวุ่นวาย การประชุม การขอมติ การแสวงหาความร่วมมือมักจะ “ล่ม” การงานไม่คืบหน้าชั่วคราว หรือต้องเข้าไปสู่กระบวนการที่ยุ่งยากมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ระวังการเจอคู่ปรับที่แข็งแกร่งกว่าปกติ ปัญหาที่นึกว่าไม่มีอะไรมาก กลับยุ่งยากจนไม่สามารถลุล่วงได้สักที

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะมีเรื่องยุ่งเกี่ยวกับเครือญาติ ผู้คนหมู่มากที่แวดล้อมกัน ปัญหาที่โถมทับเข้ามาได้อีก เข้มแข็งและอดทนไว้ คิดเอาไว้ว่าคุณกำลังจะสร้างรากฐานใหม่ให้ตัวเอง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups แม้ตัดสินใจไปแล้วก็มีเรื่องให้ต้องนำมาขบคิด อาจมีความไม่พึงใจต่อเงื่อนไขใด ๆ ที่รับมา หรือเรื่องเก่า ๆ กลับมามีประเด็นกันอีกครั้ง เกิดความไม่แน่ใจในชีวิตตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คู่รักมักอึดอัด มีความหึงหวงระแวงแคลงใจ ส่วนใครที่ระแวงเกินไปว่าคนรักจะไปมีคนอื่น ปัญหามักจะตามมาเพราะอารมณ์ที่บั่นทอนกันนี่แหละ

          สถานการณ์การเงิน The Fool มีโอกาสดีในการเสี่ยงโชค ได้ค่าตอบแทนจากงานที่ไม่คาดหมาย ขณะเดียวกันก็ควรระวังกระเป๋าตัวเองด้วย อาจจะใช้เงินเกินลิมิต ยังมีจุดที่อาจจะขาดความยับยั้งชั่งใจ ใช้เงินเกินตัวได้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีสัญญาณของงานใหม่ การเริ่มต้นใหม่ โครงการหรือกิจกรรมที่จะนำความสำเร็จขั้นตอนมาให้ แต่ก็อาจเป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้น ยังจะมีสิ่งอื่น ๆ ตามมาอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil พันธะผูกพันที่ไม่อาจจะถ่ายถอนออกไปได้ง่ายดาย มีเรื่องภาระหนี้สินที่ยังไม่สามารถเคลียร์ได้ทันที ต้องอดทนรอสิ่งที่ต้องใช้เวลา

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands อีกไม่ช้านานจะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่รอคอย สิ่งที่เคยทำมาจะค่อย ๆ บรรลุเป้าหมาย สำคัญที่การมีวินัย การอดทนต่อเรื่องยืดเยื้อเรื้อรัง และไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การตระหนักถึงคุณค่าของตนเอง รอเวลาใจเย็นเพื่อจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างเหมาะสม ให้เชื่อว่าตนเองยังมีแรงหนุนรอบด้าน สุดท้ายก็จะได้รับผลตอบแทนที่ควรค่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) มีความห่างเหินทางใจ ยิ่งใครมีรักไม่เปิดเผย ความรู้สึกข้างในจะกดดันแทบจะเหมือนน้ำปริ่มขอบแก้ว ข้อควรระวัง แรงกระเพื่อมเพียงเล็กน้อยอาจทำให้เสียศูนย์ได้สุด ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ระวังค่าใช้จ่ายที่จะมากับที่อยู่อาศัย ญาติพี่น้อง หรือความเดือดร้อนของคนอื่นที่มาลงเอยที่คุณ จำเป็นต้องควักกระเป๋าจ่าย ส่วนถ้ามีคู่รักคู่ครองที่ไม่เอาไหน ปัญหาจะทวีมาเรื่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้นำประสบการณ์เก่าเข้ามาปรับใช้กับงานปัจจุบัน มีโอกาสร่วมงานร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานเก่า ๆ บ้างจะได้กลับไปทำในสิ่งที่เคยทำมาก่อน ได้เข้าทำงานกับองค์กรเก่า ผลงานที่ผ่านมาของคุณจะมีความหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความกลัว ความหวั่นไหว แต่ทำอะไรไม่ได้ ต้องเก็บไว้เพียงลำพังในใจ มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องอดทนอย่างที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ The Star ไม่ว่าปัญหาหนักแค่ไหน หลังพายุซาฟ้าจะแจ่มใส โชคชะตาของคุณจะเป็นเช่นนั้น อดทนสักนิดเดี๋ยวฟ้าก็เปิดให้ เรื่องร้าย ๆ จะต้องผ่านไปได้อย่างแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2564 เวลา 22:08:21 33,586 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP