x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด อาทิจวาร(อ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 17.50 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **เป็นวันที่เหมาะกับการเข้าวัดทำบุญทำทานเสริมบารมีเสริมสิริมงคล
 
           เวลาดี 10.30 - 12.00 น.
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีฟ้า
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจแข็งแกร่ง ใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อ่อนด้อยกว่า ชีวิตเบื้องต้นอาจวุ่นวายแต่บั้นปลายจะดี มีความสุขสมบูรณ์  
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00 - 09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00 - 21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจได้พบกับความรักโดยบังเอิญ กับคนที่ค่อนข้างต่างวัยกันมาก หรือมีฐานะต่างกันเยอะ การงานอยู่ในความรู้สึกที่ไม่ชอบหัวหน้างาน หรือหมั่นไส้เพื่อนร่วมงานเอามาก การเงินจะใช้จ่ายเพื่ออารมณ์เป็นหลัก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รักชอบสิ่งใดก็ควรทุ่มเทใจทำให้เต็มร้อย ดวงประสบความสำเร็จมี การงานอาจจะรู้สึกเหนื่อยหนักและท้อแท้บ้าง แต่จะได้รับคำชมเชยจากหัวหน้างานและผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี การเงินทุกอย่างกำลังลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องการงานต้องพิจารณาหลายด้านหากต้องการเปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงานหรือได้รับการมอบหมายงานใหม่ แต่เป็นงานที่ทำได้และสามารถพยุงตัวเองได้ดี มีโอกาสที่จะได้โชว์ศักยภาพของตนเอง ความรักมีแต่เรื่องทำให้ร้อนใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ผู้ใหญ่ใกล้ตัวค่อนข้างไร้เหตุผล อยากได้หรืออยากให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจมาก การงานเกี่ยวกับสิ่งของสวยงาม และอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันเด่น มีกำไรมาก การเงินอาจมีการขยายทุน หรือลงหุ้นกันเพิ่มเติม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ มีผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรตามที่ตั้งใจไว้ ความรักได้รับคำเยินยอสรรเสริญ จนทำให้ความสัมพันธ์ไปกันด้วยดี การเงินกำลังมือขึ้นใช้จ่ายคล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานที่ทำอยู่กำลังรู้สึกเบื่อและไม่อยากทำ การจะเริ่มงานใหม่หรือสมัครงานก็ทำได้ จะได้ผลตามที่คาดหวัง การเงินมีเกณฑ์ต้องเสียทรัพย์สินมากมาย จากความมือใหญ่ใจเติบของตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:09:43 1,743 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP