x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด โสรวาร(ส) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ เวลา 18.52 น. ดิถีวันมิตรเศรษฐี **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้อย่าหลงเชื่อใจใครง่าย ๆ ระวังจะถูกหลอก ถูกโกง
 
           ช่วงเวลาดี 15.10 - 16.30 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนสุขุมดูนิ่ง ๆ คมในฝัก รักอุดมการณ์ ทำอะไรก็คิดไตร่ตรองรอบคอบก่อนเสมอ
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00 - 07.00 น.
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00 - 19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องราวบางเรื่องก็ซับซ้อนเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ บางทีเรื่องความรักอาจต้องใช้เวลาส่วนตัวทำความเข้าใจให้มากขึ้น การงานของคุณแม้เดินหน้าได้ดีแต่กลับรู้สึกโดดเดี่ยวมาก เพราะงานยุ่งจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ๆข้างหน้าก็รออยู่ ความรักมีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงินมีลาภลอยให้ชื่นใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเจอคนนินทาคุณแบบเสียหาย เราเองก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟจนทำอะไรไม่ถูก แนะนำให้ใจเย็นแล้วพูดกันตรง ๆ ก่อนที่ตัวเราจะเสียหายไปมากกว่านี้ การงานถ้าเก็บตัวอยู่กับงานได้คนเดียว จะดีกว่าที่ต้องมานั่งทำงานเป็นกลุ่ม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจแต่ชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความสำเร็จมาหาอย่างง่าย เพียงเพราะความเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เปลี่ยนแปลงไป การงานต้องลุยแบบทุ่มสุดตัวไม่ยั้ง มีเกณฑ์ต้องไปแข่งขันกับคนอื่น หากอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน การสอบแข่งขันจะประสบความสำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานต้องระวังเรื่องการไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่ไม่ดี หรืออิทธิพลมืด เอาความถูกต้องตั้งเป็นหลักไว้ก่อนดีกว่าแล้วคุณจะไม่ได้โชว์เขา การเงินมีเกณฑ์ได้รับใต้โต๊ะ เงินที่ได้จากการรับสินบนจะนำความเดือดร้อนมาให้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาต่าง ๆ ยังวนเวียนซ้ำซากในแบบเดิมแก้แล้วแก้อีก ความคิดอ่านกลับตีบตันไม่ค่อยได้ความเท่าไรนัก การงานอาจต้องจ้างคนเข้ามาช่วยเพิ่มเติม เพื่อให้สำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น ระมัดระวังเรื่องการผิดนัดผิดสัญญาให้มาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08:10:25 1,958 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP