x close

บทสวดมนต์ เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564

          บทสวดมนต์ เสริมดวงชะตาชาว 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เสริมดวงชะตาให้สุขภาพดี มีความสุข เงินทองไหลมาเทมา และมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต โดยสามารถใช้เป็นบทสวดมนต์ก่อนนอนได้ด้วย
บทสวดมนต์

          การสวดมนต์ นอกจากจะทำให้จิตใจสงบ มีสมาธิ และเกิดปัญญาแล้ว ยังช่วยเสริมดวงชะตาของเราให้เจริญรุ่งเรืองด้วย เช่นเดียวกับบทสวดมนต์เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 จากเพจ โหรรัตนโกสินทร์ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ โดยจะช่วยเสริมดวงทั้งด้านสุขภาพ ความรัก โชคลาภและเงินทอง มาดูกันว่าลัคนาราศีของคุณต้องสวดมนต์บทไหนถึงจะดี


            ในเดือนแห่งการเริ่มต้นเข้าสู่ปีนักษัตรใหม่ “ปีฉลู” ของชาวจีน ผู้คนนิยมขอพรจากเทพเจ้า “ไฉ่ซิงเอี้ย” เทพเจ้าแห่งเงินทอง โชคลาภและความร่ำรวย ถึงเราจะเป็นคนไทย ไม่ได้ท่องมนตร์จีน ก็สามารถขอโชคลาภจากเทพเจ้าได้ตามหลักโหราศาสตร์ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ คือ ดาวราหู (๘) นั่นเอง ใครที่ดวงชะตามีดาวราหูส่งผลดี รวยทุกคน ยิ่งเป็นดาวก๊กโจร ยิ่งรวยอู้ฟู่


          เดือนกุมภาพันธ์ 2564 ดาวราหู (๘) ถูกเล็งด้วยดาวเกตุ (๙) หมายถึง โชคลาภมาพร้อมกับบุญ คนจะรวยได้ต้องมีบุญ คนหมดบุญไม่มีทางรวย หรือรวยได้ก็ไม่นาน อานุภาพแห่งบุญสามารถสร้างปาฏิหาริย์บันดาลความมหัศจรรย์ให้เกิดกับชีวิตได้

ลัคนาพฤษภ พิจิก กันย์ มีน กรกฎ และมังกร

          ดาวราหู (๘) และดาวใหญ่อื่น ๆ เกินกว่าครึ่งกระดาน โคจรถึงลัคนา บันดาลให้ชีวิตเป็นไปได้ทั้งทางดีและร้าย อยากประสบความสำเร็จ มีโชคลาภเงินทอง ไม่อยากเคราะห์ร้าย โดนกลั่นแกล้ง ผ่าตัด อุบัติเหตุ ให้สวด “อาฏานาฏิยปริตร” คาถาที่ท้าวมหาราชทั้ง ๔ ของสวรรค์ชั้นจาตุมมหาราชิกา คือ “ท้าวธตรฐ” จอมคนธรรพ์ “ท้าววิรุฬหก” จอมกุมภัณฑ์ “ท้าววิรูปักษ์” จอมนาค และ “ท้าวเวสสุวรรณ” จอมยักษ์ผู้มีความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ได้ร่วมกันแต่งขึ้น ผู้ที่สวดมนต์บทนี้เป็นประจำจะสามารถป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ช่วยให้สุขภาพดี มีความสุข และมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาเมษ ตุลย์ กุมภ์ และมิถุน

          ทั้ง ๔ ลัคนาราศี ถูกโอบกอดไว้ด้วยดาวมฤตยู (๐) การเกิดและดับ การมีและการสูญเสีย ถูกคั่นไว้ด้วยด้ายเส้นบางเบา สวด “ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร” เพื่อให้พ้นจากความทุกข์ทรมานของชีวิต เป็นธรรมโอสถรักษาไข้ทั้งกายและใจ ใครก็ตามที่ได้สวดธัมมจักกัปปวัตตนสูตรเป็นนิจ จะได้บุญมาก ปรารถนาสิ่งใดที่ชอบประกอบด้วยธรรม สิ่งนั้นจะพลันสำเร็จทุกประการ มีคำกล่าวว่า แม้แต่ค้างคาวในถ้ำได้ยินบทสวดนี้ แม้จะไม่รู้และไม่เข้าใจความหมายเลย ตายไปยังได้เกิดบนสวรรค์ เสวยทิพยสมบัตินานถึง ๑ พุทธันดร

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย กัลยาณมิตร เพื่อนแท้สำหรับคุณ

ลัคนาสิงห์และธนู

          เดือนนี้มีชีวิตอิสรเสรี ไม่โลภก็ไม่ทุกข์ เคราะห์ภัยไม่ถึงตัว ให้สวดพระคาถาชินบัญชร (สมเด็จโต พรหมรังสี) เป็นสุดยอดพระคาถา ทรงอานุภาพและศักดิ์สิทธิ์มาก ผู้ที่สวดจะเกิดความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง เพราะเป็นการอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาสถิตอยู่กับเรา พุทธคุณทั้ง ๙ ประการ ได้แก่ เมตตา มหานิยม แคล้วคลาด ปราศจากโรค ได้ลาภ ได้ยศ ค้าขายดี มีวิชาความรู้ เจริญรุ่งเรือง พระคาถานี้ จะช่วยคุ้มครองป้องกันสรรพทุกข์ สรรพโรค สรรพภัย เสนียดจัญไรทุกประการ และทำให้เกิดมงคลแก่ชีวิต

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Kaya kayadham

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บทสวดมนต์ เสริมดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:00:11 8,364 อ่าน
TOP