x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ศุกรวาร (ศ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ วินาศ ดิถีพิฆาต ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ โคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 20.02 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 14.22 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะสมหวังเร็ว
 
           ช่วงเวลาดี 09.00-10.30 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีชมพู สีขาว สีเหลือง
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด รอบรู้ช่างจินตนาการ ถ้ายึดมั่นในหลักธรรม ชีวิตจะมีผู้อุปถัมภ์ช่วยส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดัง มีฐานะอันมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน ต้องหารายได้เสริมให้กับตนเอง หรือกำลังหาช่องทางคิดหารายได้เพิ่มเติม การงาน ความวุ่นวายในที่ทำงานยังคงมีและต้องหาจุดจบให้ได้ ความรัก ที่ยังโสดลองเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง แล้วจะเจอคนใหม่ที่ดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางทีความท้อแท้ก็มาหาเราได้อย่างง่ายดาย จึงจำเป็นต้องเพิ่มพลังใจให้ได้ อย่าเศร้านานจะไม่ได้ทำให้อะไรมันดีขึ้น การงาน ทุกอย่างพร้อมแต่ใจของคุณเองจะพร้อมมากหรือเปล่าก็ต้องดูกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีเรื่องกระทบใจและทำให้รู้สึกไม่ดี ความรัก ยังมีความหวังที่จะกลับมาคืนดีกัน แต่ก็ควรเผื่อใจไว้บ้าง การงาน ทุ่มเทให้มากผลสำเร็จรออยู่ไม่ไกล การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สภาพโดยรอบทั่วไปยังคงมีแต่ความคลุมเครือและไม่แน่นอน แนะนำให้อยู่อย่างสงบสักพัก การงาน ต้องเอาใจใส่ในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้มาก ระวังเจอแจ็กพอตหรือโดนตรวจตราแบบที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผิดพลาด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การจัดการหนี้สินทำได้ดีแล้ว เพียงแต่อย่าสร้างหนี้ใหม่มาเพิ่ม บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ต้องเพลามือการใช้ การงาน ต้องหางานเสริมหรืองานมาเพิ่มเติมให้พอกับความการของตนเองจะดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะมีการทำสัญญาหรือตกลงเพื่อหาความมั่นคงในหน้าที่การงาน เพิ่มความสะดวกสบาย การเงิน เริ่มต้องการความสะดวกสบาย หรือใช้จ่ายตามอารมณ์และความรู้สึกของตนเองมากขึ้น ความรัก ไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:33:36 2,388 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP