x close

ดูดวงความรัก ตามวันเกิด เดือนกุมภาพันธ์ 2564 เดือนนี้ใครจะลักกี้อินเลิฟ ? เช็กเลย

          ดูดวงความรัก แม่น ๆ ของคนทั้ง 7 วันเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 มาดูกันว่าในเดือนนี้คนโสดมีเกณฑ์จะกินแห้วหรือสมหวัง แล้วคนมีคู่ความรักจะราบรื่นหรือไม่ ตามมาดูดวงความรักฟรีกันเลย
          เมื่อก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรักแบบนี้ เชื่อว่าคนโสดคงอยากรู้ว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้จะสมหวังหรือนั่งกินแห้ว วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดนำดวงความรัก ครบทั้ง 7 วันเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดย หมอเมี่ยง จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก งานนี้บอกเลยว่าคนมีคู่หรือคนโสดไม่ควรพลาด ว่าแล้วก็รีบมาดูดวงกันเลย
ดูดวง, ดูดวงความรัก

คนเกิดวันอาทิตย์

          ปิ๊งรักเพราะใจบุญ พบช่วงทำทาน หรือเพราะต้นไม้เป็นสื่อ การเอื้ออารีและพึ่งพาได้ทำให้ประทับใจกลายเป็นความรัก คนรักกันความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า ตกลงเป็นแฟน หมั้นหมาย หรือแต่งงาน คนมีคู่ เป็นรักที่มีความเอื้อเฟื้อช่วยกันแบ่งเบาภาระ ช่วยกันทำมาหากิน อาจมีภารกิจเยอะแต่ช่วยกันเลยลุยไปได้ คู่ครองไหวพริบดีแก้ไขได้ทุกเรื่อง 360°
ดูดวง, ดูดวงความรัก

คนเกิดวันจันทร์

          สถานการณ์ความรักยังมีการขยับ มีรักเข้ามา มีมูฟออนออกไป เลิกไปแล้วกลับมาอีก ถ้าเป็นรักทางไกลหรือคนต่างถิ่นจะมั่นคงกว่า ลองหยุดใจเราให้นิ่งก่อน ค่อย ๆ คิดแล้วจะเห็นและเข้าใจมากขึ้น และจะรู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อไป อาจพบรักเพราะช่วยเหลือกัน คนมีคู่ไม่ค่อยใกล้ชิดกัน เพราะภารกิจต่าง ๆ มีเรื่องให้แก้ไขเยอะ หรืออาจต้องไปแก้ไขปัญหาให้คู่ ญาติฝ่ายคู่
ดูดวง, ดูดวงความรัก

คนเกิดวันอังคาร

          คนโสด พบรักเพราะเดินทางติดต่อค้าขาย รักที่ไม่คาดคิด รักแดนไกล ถ้ารอนานแล้วลองอธิษฐานขอรักจากเทพผู้หญิง แม่เป็นแม่สื่อ คนมีคู่ คู่ใจร้อน น้ำเชี่ยวอย่าเพิ่งเอาเรือไปขวาง หรือมีเรื่องของคู่ ญาติฝ่ายคู่มาให้ช่วยแก้ไข ขอพึ่งพา อาจเป็นเราเป็นฝ่ายไปพึ่งก็ได้ เป็นการพึ่งพากันไปมา ถึงยังไงปัญหาที่มาก็มีปัญญาแก้ไขลุล่วงได้
ดูดวง, ดูดวงความรัก

คนเกิดวันพุธ

  • วันพุธกลางวัน

    คนโสด พบรักคนอายุต่างกันหรือไม่ก็มีวุฒิภาวะต่างกับเรา จะมีความรักที่ดี แม้การสานสัมพันธ์จะมีอุปสรรคมาให้พิสูจน์ความอดทนกันบ้าง อาจพบรักเพราะการศึกษา ให้คำปรึกษา บางคนไม่ขาดคนคุย คนมีคู่ แฟนจะเด็ดขาด เชื่อมั่นตัวเอง จะคุยอะไรควรใช้เทคนิคโน้มน้าว เราจะสามารถจัดการอะไรได้ดี แต่เรื่อง 108 มาที่เราหมด

     
  • วันพุธกลางคืน

    คนโสด พบรักเพราะเดินทาง เพราะยานพาหนะ หรือสถานศึกษาอบรม มีโอกาสพบคนดี ๆ รักแฮปปี้โลกสีชมพู แต่รักแล้วต้องจริงจังไม่เล่น ๆ นะ คนมีคู่แฟนจะจำเรื่องเก่า ๆ ที่สัญญาไว้ได้ ถึงจำไม่ได้ก็ควรทำตามที่สัญญา เพราะทำแล้วดีเป็นศรีแก่ตัว อาจมีเทียวไปเทียวมาเกี่ยวกับบ้าน ทรัพย์สินครอบครัว หรือช่วยกันทำงานทำกิจการ ทำแล้วรวยขึ้นหรือเจริญขึ้น
ดูดวง, ดูดวงความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

          คนโสด อยากมีคู่ต้องอดทน บางทีก็ต้องเล่นใหญ่ บางคนพบรักคนในอดีตกลับมา หรือเนื้อคู่ที่มีด้ายแดงผูกกันมา อาจไปอธิษฐานขอความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้ดูแลกันดี ถ้าต้องการอะไรให้เอ่ยบอกเขาจะได้จัดได้ถูกใจ บางคนคิดห่วงแต่เรื่องความสะดวกสบายของแฟน แต่บางทีก็เยอะจนดูวุ่น ๆ แต่ยังไงก็เป็นเจตนาดี หรือไปวุ่นวายอยู่กับเรื่องสมบัติพัสถาน กิจการงานครอบครัว
ดูดวง, ดูดวงความรัก

คนเกิดวันศุกร์

          คนโสด อาจได้คนรักเก่ากลับมาคบหากันอีก คนคุยจะมีการให้พันธสัญญากัน ขอเป็นแฟน ขอหมั้นหมาย ที่สำคัญถ้าสัญญาว่าจะทำอะไรให้ทำด้วย คนมีคู่ คนรักมีความก้าวหน้าด้านตำแหน่งดี ช่วงนี้คนรักเป็นที่รักของคนทั่วไป และจะมาช่วยกันทำงานสร้างเงิน แต่ถ้ามีอารมณ์อยากพักก็จะพักเลย
ดูดวง, ดูดวงความรัก

คนเกิดวันเสาร์

          รักมาไม่รู้ตัว ถูกคนสดใสดูดีขโมยหัวใจ รักเข้ามาแล้วให้รีบเพราะมาไว เคลมไว ไปไว พบรักช่วงทำงาน เรื่องอาชีพ การเรียน เดินทาง จะจีบต้องทำให้เห็นจริง ไม่เยิ่นเย้อ คนมีคู่ ช่วงนี้คู่มีเรื่องทรัพย์สินของบ้าน หรือของการงาน หรือเรื่องของเราให้จัดการ ทำให้เดินทางบ่อย หรือไม่ค่อยว่าง ไม่มีเวลาให้ความรัก หรือไม่ค่อยแสดงออก เราอาจต้องเป็นฝ่ายไปดูแล
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com

ดูดวง, ดูดวงความรัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงความรัก ตามวันเกิด เดือนกุมภาพันธ์ 2564 เดือนนี้ใครจะลักกี้อินเลิฟ ? เช็กเลย อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:19:29 22,663 อ่าน
TOP