x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ภุมวาร (ภ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันจม ภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ ดวงจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 00.08 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้ระวังเรื่องการใช้คำพูดจะมีปัญหาโต้แย้งได้ง่าย *เอกสารสัญญาต้องอ่านให้รอบคอบ ระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย
 
           สีแก้เคล็ด สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ปัญญาดี มากด้วยความสามารถ หาเงินเก่งตั้งแต่เล็ก มีคนโอบอุ้มช่วยเหลือ แต่ห้ามทำงานสีเทาหรือผิดศีลธรรมเด็ดขาด ชีวิตจะล้มเหลวหาดีไม่ได้
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงาน ต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงิน เครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องมองเห็นถึงปัญหาให้ชัดเจน เพราะลูกน้องหรือตัวเราเอง จำเป็นต้องทบทวนสิ่งที่ผ่านมาแล้วในอดีต เอาข้อเสียมาเป็นบทเรียนให้มาก การเงิน จะได้รับมรดก หรือได้เงินจากประกัน ความรัก ไม่ค่อยพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าไปคิดผูกติดกับอดีตที่หวานชื่นให้มาก ต้องออกมามองโลกแห่งความเป็นจริงให้ได้ว่าเรื่องความรักมันได้จบลงไปแล้ว การงาน อาจต้องทำงานหนักสักระยะเพื่อความก้าวหน้าของตนเอง การเงิน ถึงมีมากแต่ก็ยังรู้สึกตระหนี่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงาน แม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หากต้องการศึกษาต่อควรทำในช่วงนี้ เป็นเวลาที่เหมาะมากต่อการเรียนในระดับที่สูงขึ้น จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การงาน มีการนำของทันสมัย เช่น คอมพิวเตอร์ ไอแพด หรือแท็บเล็ต มาช่วยในการทำงาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางไปไหนมาไหนยังคงต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ความประมาท และมีปัญหากับเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ต้องทำใจเย็น ๆ ประคองตัวเองไว้ก่อน การเงิน เพิ่มความรอบคอบอีกหน่อยก่อนมีปัญหา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักเก่าจะรีเทิร์นมาให้เรารู้สึกหวั่นไหว จะคบต่อหรือแค่เพื่อนกันคุณเท่านั้นที่จะตัดสินใจ การเงิน กลับเป็นเวลาที่ต้องทบทวนทำเงินให้งอกเงย จะหาตำราเล่นหุ้นลงทุน หรือซื้อที่ทางไว้เก็งกำไร ก็สามารถทำได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:39:08 2,476 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP