x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด จันทรวาร (จ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ โคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 01.30 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 08.30 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะมีเรื่องกดดันมาจากผู้ใหญ่ ทำอะไรต้องรอบคอบอย่าประมาท

           ช่วงเวลาดี 08.40-10.00 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ชอบพูดชอบอวด ค่อนข้างมือเติบใช้เงินเก่ง ได้มาเร็วก็ใช้จ่ายเร็ว ชีวิตพึ่งใครไม่ได้ต้องพึ่งพาตัวเอง แต่มีบารมีดี

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องปลีกตัวไปโดดเดี่ยวเพื่อสงบสติอารมณ์ และใช้ความคิดให้มากขึ้น การงาน ต้องใจเย็นก่อนจะเดือดเนื้อร้อนใจแทนคนอื่น หรือไปโกรธแทนเพื่อนจะดูไม่ดีเอามาก ๆ การเงิน อาจเสียทรัพย์ส่วนตัวเพื่อส่วนรวม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อดีตคือบทเรียนที่ดี แต่เรากลับรู้สึกเศร้าใจทุกครั้งที่คิดถึง ปัญหาจากเรื่องเก่าที่ผ่านมารุมเร้าจนไม่รู้ว่าควรแก้ไขเรื่องใดก่อน การงาน ต้องหาลูกมือมาช่วยเคลียร์งานวุ่นวายให้ออกไปให้หมด การเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเครียดทำให้คุณรู้สึกป่วย ปวดท้อง เวียนหัว หรือรู้สึกอยากอาเจียน ลองหันไปพักผ่อนและอย่าคร่ำเคร่งในสิ่งที่ทำมากจนเกินไป การงาน ต้องปล่อยวางในสิ่งที่ทำ ไม่ไหวก็ลดลงบ้าง หาเวลาพักผ่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อยากได้งานจากคนอื่นต้องเกาะติดและติดตามอยู่เสมอ หรือพยายามสร้างโอกาสให้ตัวเอง ดีกว่ามานั่งงอมืองอเท้า รอเขาโปรยความหวังมาให้ การเงิน แม้ไม่พร้อมมาก แต่ก็ยังอยากเริ่มอะไรที่เป็นของตัวเองมากกว่าลูกจ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน อาจโดนหลอกให้ทำงานแล้วค้างค่าจ้าง ไม่เป็นไปตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อาจต้องทำใจจะไม่ได้คืน การเงิน ทำงานเสร็จแล้วแต่ค่าจ้างเกิดความล่าช้า เก็บเช็คไม่ได้หรือเลื่อนการจ่ายออกไป ทำใจเผื่อไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องหมั่นเติมกำลังใจให้ตัวเอง อะไรที่เคยผิดพลาดไปแล้วตั้งต้นกันใหม่ แต่ต้องทำใจไว้ส่วนหนึ่งด้วย การประสบความสำเร็จอีกครั้งอาจเป็นเรื่องยาก ต้องทำให้ได้ ความรัก มีเกณฑ์ต้องแยกทางกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความอึดอัดใจโผล่มาทำให้รู้สึกว่าทำไมต้องเจอกับเรื่องราวแบบนี้ ความรัก รู้สึกไม่พอใจกับคนรัก จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากเพื่อนในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ดีขึ้น การเดินทาง มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:17:57 3,197 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP