x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดวง
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การจบเพื่อเริ่มต้นใหม่ พบช่วงลำบาก หมดเนื้อหมดตัวทางการเงิน หรือมีปัญหาสุขภาพที่คาดไม่ถึง อย่างไรก็ตาม จะต้องอดทนเพื่อผ่านมันไปให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ไม่ราบรื่น อาจเกิดจากสองคนหรือคนอื่นที่เข้ามามีอิทธิพลก็ได้ หรือไม่ใช่แค่ในส่วนอารมณ์ความรู้สึกเท่านั้น แต่เป็นการจัดการในชีวิตด้านอื่น ๆ ด้วย

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles (กลับหัว) การเงินไม่ค่อยดีนัก แม้จะมีทุนรองรัง มีเงินทองคล่องมือมาตลอด ก็ไม่ควรประมาท ปัญหาจุกจิกจะเกิดได้อีก

          ธุรกิจ การงาน Strength จะได้พบคู่ต่อสู้ในเรื่องงานที่สมน้ำสมเนื้อกัน เป็นเกมที่ต้องทำให้ดีที่สุด แต่ในเวลาที่ต้องจัดการควบคุมคนอื่นก็อาจถูกควบคุมอีกชั้นหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ระวังคนที่ตัดสินสิ่งต่าง ๆ แบบขาวจัด ดำจัด การยึดติดอยู่กับขนบธรรมเนียมประเพณีเก่าบางอย่าง จะนำปัญหามาให้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords สถานการณ์ที่ต้องรอคอย ต้องอดทนใจเย็น เร่งรัดอะไรไม่ได้ แต่ก็จะได้รับสิ่งดี ๆ ในท้ายที่สุด เพียงแต่ต้องอดทนผ่านมันไปให้ถึงเวลาฟ้าใหม่ในรุ่งอรุณ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดูลับ ลวง พราง อย่างใดอย่างหนึ่ง มีเรื่องในใจที่ไม่อาจเปิดเผย อยู่กับความลึกลับซับซ้อน ไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords มีวิธีแก้ปัญหาความสัมพันธ์แบบแปลก ๆ ไม่ตรงไปตรงมา หรือต้องใช้เทคนิคบางอย่างเพื่อประคองความสัมพันธ์ให้ราบรื่น เกี่ยวพันกับรักซ้อนซ่อนเร้น มีเรื่องที่ไม่เปิดเผย

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ใช้จ่ายกับความสุขส่วนตัว จัดบ้าน จัดสวน ทำขนม ความรัก ความสัมพันธ์ เกี่ยวข้องกับที่พักอาศัยซึ่งให้ความสุขทางใจ อยู่ในกลุ่มคนที่ไม่ได้เดือดร้อนจนเกินไป ดวงดีสวนกระแส

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับผลการสอบ การแข่งขันต่าง ๆ อะไรที่ทำมาเป็นเวลานานจะประสบความสำเร็จ แต่ก็ต้องการความมีวินัยอย่างมาก งานบางอย่างอาจจะล่าช้าบ้าง แต่สุดท้ายก็จะสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups สถานการณ์อันนำไปสู่สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ เจอคนรักเก่า หรือคนที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ ทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากตามมา

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ลองค้นในจิตใจตัวเอง ทบทวนหลาย ๆ อย่าง ใช้ประโยชน์จากความเงียบ หรือสภาวะที่ต้องอยู่เพียงลำพัง ฟื้นฟูความเข้มแข็งจากส่วนลึกให้ได้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การหยุดพัก ชะลอ พักฟื้น การต้องหยุดอยู่กับที่ การพักงานชั่วคราว ระวังปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย จะว่าไปคุณอาจอยู่ในกลุ่มเสี่ยงตามไทม์ไลน์ เตือนถึงการเกี่ยวข้องกับเรื่องไวรัสระบาด

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ความรักเป็นส่วนสำคัญในชีวิตแต่ไม่ใช่ทั้งหมด จำเป็นต้องใช้สมองกับเรื่องของหัวใจ ใช้เหตุผลนำทางชีวิต และอาจเป็นเวลาที่จะต้องเอาตัวเองให้รอด มากกว่าจะยอมเป็นเบี้ยล่างของใคร

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords มีแผนการทางการเงินที่ไม่บอกใครอยู่หรือเปล่านะ อย่างไรก็ตาม ระวังการถูกยักยอก การโจรกรรม การได้มาหรือจ่ายไปของงบลับที่อาจนำปัญหามาให้ในภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups มีปัญหาความสัมพันธ์ในที่ทำงาน เสียใจกับเหตุการณ์บางอย่าง ได้อะไรมาก็ไม่สมหวังดังใจ มีเหตุให้กลุ้มใจ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมาก ยังจะผ่านมันไปได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ระวังปัญหาทางการเงินที่มากับโครงการใหม่ ๆ หรือเงินก้อนใหม่ที่กู้ยืมมา การลงทุนใด ๆ ควรรอบคอบให้มาก

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups มองน้ำที่เหลือในแก้วมากกว่าที่หกหายไป อะไรก็ตามที่สูญเสียปล่อยให้มันผ่านไป วันพรุ่งนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเสมอ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords วิธีการแก้ปัญหาด้วยวิธีพลิกแพลง การมองหาช่องว่างและโอกาส อย่างไรก็ตาม ระวังปัญหาที่มากับเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ การเงินที่ไม่โปร่งใส

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะช่วยเหลือกันเรื่องการงาน เป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจแก่กัน มีความเข้าใจกันอย่างสำคัญ ถ้าทำธุรกิจการงานร่วมกันจะไปได้ดีหลายอย่าง เพียงแต่บางช่วงต่างจะงานเยอะจัดจนขาดความโรแมนติก

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords มีเหตุให้เสียเงิน มีคราวเคราะห์ ควรระวังอุบัติเหตุ การถูกโจรกรรม ลักขโมย หรือต้องเข้าไปรับผิดชอบในสิ่งที่เป็นปัญหาของคนอื่น

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands การเรียนรู้งานใหม่ ได้เพิ่มพูนทักษะบางอย่าง จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเรียนการศึกษา ได้คนอายุน้อยกว่าที่แคล่วคล่องว่องไวมาช่วยเหลือกิจการงาน ส่วนแผนการเดินทางจะได้วางแผนใหม่เร็ว ๆ นี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune อย่าประมาทกับโชคชะตา รอบคอบให้มาก โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ทรัพย์สินมรดก อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups การได้พบคู่รัก คู่แท้ การอยู่ร่วมกับครอบครัวอย่างมีความสุข แม้มีเรื่องไม่เข้าใจกัน แต่ก็จะสามารถฟื้นฟูความสัมพันธ์กันได้ในที่สุด ส่วนถ้าคิดเกี่ยวกับเรื่องที่ดินอสังหาฯ ในไม่ช้าจะได้ความสำเร็จ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World จะมีเหตุการณ์บางอย่าง บอกให้รู้ว่าชีวิตมีเส้นทางของมัน แต่การเริ่มต้นอาจคือจุดจบ พอ ๆ กับจุดจบคือการเริ่มต้น เพียงแต่ทุกบานประตูจะพาคุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers จะได้เลือกในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความรักความใคร่ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถเลือกได้ง่ายนัก ทั้งนี้ จะเป็นเรื่องการตกลงคบหา ย้ายเข้าอยู่กิน หรือการหย่าร้างก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands ยังจะมีความกังวลใจ ลังเลใจ มีเรื่องที่ไม่เต็มใจใช้จ่าย หรือจ่ายเงินไปแล้วก็นึกเสียดาย เกิดความแหนหวงในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว งกย้อนหลังก็มีแน่ะ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands การทำงานกับเพื่อนสนิทหรือหุ้นส่วนคนสำคัญจะราบรื่น ได้การเริ่มต้นที่ดีงาม มีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด ได้ผู้สนับสนุนที่ดี แต่ถ้ามีเรื่องการลงทุนหนัก ๆ ยังต้องรออีกสักระยะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ระวังปัญหาทางการเงิน การต้องโยกต้องหมุนในบางเวลา จะเหนื่อยกว่าปกติ ช่วงนี้ต้องอดทนกับค่าใช้จ่ายรอบตัว

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ยอมรับในความอ่อนไหวของตัวเองก็ได้นะ เพื่อจะทำให้ตัวเองสามารถจัดการกับปัญหาได้ถูกจุด ความกังวลมากเกินไปไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น หาเรื่องดี ๆ ที่สวยงามมาชุบชูใจตัวเองหน่อยดีไหม


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การได้รับความช่วยเหลือในเวลาที่ลำบาก แต่บางทีก็ต้องอุปถัมภ์คนอื่น แม้ไม่ได้เดือดร้อนมากมาย แต่บางครั้งก็อดคิดไม่ได้ว่าทำไมต้องทุ่มเทอะไรหนักหนา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles สิ่งดี ๆ นั้นก่อเกิดได้ด้วยการกระทำ ไม่ใช่เพียงคำพูด (ดีแต่พูด) ไพ่ใบนี้บอกว่า คุณทำอะไรไปก็จะได้ผลตอบแทนตามนั้น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups การเงินยังไปได้ดีอยู่ เพียงแต่จะมีสิ่งที่อยากได้แต่ยังไม่ได้ซื้อ หรืออยากซื้อแต่ก็ยังลังเลใจ ไพ่แสดงถึงปัญหาทางอารมณ์ การตัดสินใจไม่เด็ดขาด การเงินที่เป็นเรื่องค้างคาใจ

          ธุรกิจ การงาน The Fool (กลับหัว) จะต้องอดทนกับการอยู่กับที่ แม้จะมีความกระตือรือร้นมากมาย แต่จะยังทำอะไรไม่สะดวกนัก สำหรับการลงทุน การเก็งกำไรระยะสั้น สถานการณ์จะพลิกผันอยู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ระวังปัญหาทับซ้อน อุปสรรคใหญ่จากคนที่เป็นพวกพ้องกัน หากมีปัญหากับเครือญาติคนในครอบครัว จะมีคนที่พึ่งพาได้ แต่ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเขาก่อน

          คำแนะนำพิเศษ The Sun คนอายุน้อยกว่าจะทำให้ได้แรงบันดาลใจดี ๆ และมีความแจ่มใสเบิกบานในภายหลัง ไพ่ใบนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของข่าวดีที่กำลังจะมาถึง สิ่งที่มุ่งหวังไว้จะได้ความสำเร็จสมปรารถนา


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย ประสบอุบัติเหตุ แผนงานเลื่อนออกไป การเงินล่าช้า ฯลฯ สารพันเรื่องหนัก ๆ เครียด ที่จำใจต้องได้ยอมรับมัน บางทีอาจเป็นเวลาที่ต้องมารีเซตชีวิตใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles การจัดสรรเวลาไม่ลงตัว มีเรื่องอื่น ๆ เข้าแทรก ทำให้มักมีปัญหากัน เหนื่อยกันทั้งสองฝ่าย ถ้าทำงานด้วยกัน หรืออยู่กับบ้านด้วยกันนาน ๆ ยาว ๆ จะมีความเหนื่อยความเหงาที่พูดไม่ออก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword (กลับหัว) จะมีเรื่องต้องตัดสินใจ ได้ใช้ความเด็ดเดี่ยวเข้มแข็งเป็นพิเศษ อาจมีการกู้หนี้ยืมสิน หรือขอประนอมหนี้ต่าง ๆ เรื่องเกี่ยวกับการเงินตอนนี้จะมีผลต่อจิตใจคุณอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน Justice (กลับหัว) ปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขด้วยตัวเอง การทำงานกับหน่วยงานของรัฐหรือข้าราชการจะมีความขลุกขลักล่าช้า ระวังปัญหาในทางนโยบาย เตือนถึงข้อพิพาททางกฎหมายด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ยังจะควบคุมสิ่งต่าง ๆ ไม่ค่อยได้ บางทีก็โชคชะตาหักเห ที่คิดจะอยู่ตรงไหนนาน ๆ กลับได้โยกย้าย ส่วนที่หวังจะได้ย้ายยังต้องอยู่กับที่เดิมไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands การเดินทางยังรออยู่ข้างหน้า แม้ตอนนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีที่สุด แต่อีกไม่นานจะได้สัญญาณที่ดีอีกครั้ง ระยะนี้หากต้องพัก ต้องเลื่อนแผนงานไปก่อน บางทีจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวเอง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man รักษาสุขภาพเป็นพิเศษด้วยนะ และจะมีสถานการณ์ที่ค้างคา คาราคาซัง ข้อแลกเปลี่ยนที่ไม่อาจเบิกบานใจ การตกในสภาพแขวนค้างทำอะไรไม่ค่อยได้ จิตใจช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยปกติด้วยนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords จะมีเรื่องที่จัดการไม่ได้ ถูกตีวงล้อมเหมือนถูกกักขัง หรือมีชะตาชีวิตที่ขึ้นอยู่กับอื่น ๆ อีกมากมาย อาจมีปากเสียงกัน ปัญหารุมเร้า จนทำให้รู้สึกแย่ได้อีกบ่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังจะมีเรื่องเสียเงินหนัก ๆ มีค่าใช้จ่ายอันประเมินไม่ได้ เตือนถึงการเสียของรัก หรือพบบรรยากาศที่ทำให้ไม่สบายใจ มีค่าใช้จ่ายรุมเร้า มีภาระหนี้สิน เป็นเวลาที่ท้าทายให้ต้องพยายามข้ามผ่าน

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords อุปสรรคต่าง ๆ จะคงอยู่อีกพักใหญ่ ต้องรอการคลี่คลาย การเดินทางต่าง ๆ ยังต้องชะลอไปก่อน มีแต่สิ่งที่ไม่สามารถเร่งรัดได้ อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตด้านอื่น ๆ พลอยไม่สดใสตามไปด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ระวังเรื่องทุกข์ทับถม คราวเคราะห์ที่มากับผู้คนและสถานการณ์แวดล้อม ปัญหาจากครอบครัวเครือญาติ รวมถึงการต้องอดทนกับกลุ่มคนที่น่าเบื่อหน่าย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups มองหาความสุขจากชีวิตประจำวันให้ได้ แม้ว่าทุกอย่างจะยังเต็มไปด้วยอุปสรรค มีความอึดอัดขัดข้องเต็มไปหมด แต่การต้องดำเนินชีวิตไปอย่างปกติก็มีความหมายของมัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ระวังจะไม่สบาย หรือทำงานหนักมากเกินไป ต้องพักผ่อนเสียบ้าง ส่วนการเดินทางต่าง ๆ หรือแผนการที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ยังต้องชะลอไปก่อนอีกสักระยะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups อาจมีความรู้สึกใหม่ ๆ เกิดขึ้น มีการเริ่มกันใหม่ ได้คืนดี ปรับความเข้าใจ หรือมีใครผ่านเข้ามาในชีวิตของคุณอีก ส่วนถ้ามีปัญหาถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง จะหมายถึงการมีเส้นทางใหม่ที่ดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords ไม่นิ่ง มีค่าใช้จ่ายที่ควบคุมไม่ได้ กระแสการเงินพัดเข้าพัดออก ถ้าหวังเรื่องของการเก็บออม หรือลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องเผื่อใจ การทำมาค้าขายจะติดขัดอยู่

          ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้โอกาสใหม่ในการทำงาน หรือได้แสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์อีกครั้ง ส่วนถ้าทำอะไรผิดพลาดไปก่อนหน้านี้จะยังมีโอกาสปรับเปลี่ยน สิ่งใดที่ผ่านมาในชีวิตช่วงนี้จงหยิบฉวยไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังความคิดของคุณเอง ความวิตกกังวล เก็บกด ปวดหัว มีปัญหาเกี่ยวกับการนอน ไม่ว่าจะเป็นการนอนไม่อิ่มไม่พอ หรือนอนไม่หลับก็ตามที

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles จัดการกับการเงินอย่างมืออาชีพ คุณยังมีทุนในตนเอง และสามารถจะมองหาความมั่งคั่งได้อีกหลังจากนี้ ชีวิตช่วงนี้แม้จะยากเย็นอย่างไร ยังไงก็จะไม่ลำบากจนเกินไปแน่นอน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะเป็นช่วงเวลาตื่นตัวกระฉับกระเฉงเป็นพิเศษ พร้อมทะยานไปข้างหน้า จะมีการต่อสู้ในรูปแบบใหม่ ๆ เหมือนการเดินทางอันยาวไกล เพื่ออนาคตตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ถ้าโกรธกันก็จะคืนดี ที่เป็นโสดมานานจะพบคนต้องใจ ส่วนใครที่มีคนรักอยู่แล้ว จะเป็นแรงบันดาลใจที่ยอดเยี่ยมแก่กัน เป็นช่วงความสัมพันธ์ดีพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน The Moon ยังเป็นช่วงตีบตันทางการเงินชั่วขณะ แม้เหมือนจะมีกระแสเงินที่ดีเข้ามา แต่อาจเจอปัญหารายจ่ายหนัก ๆ มีเรื่องล่าช้าหรือผิดหวัง คาดเดาไม่ได้ บางทีคุณอาจยังต้องมีความวิตกกังวลอยู่เงียบ ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Magician การได้พบโอกาสในวิกฤต สามารถเปลี่ยนแปลงสถานการณ์แย่ ๆ ให้ดีขึ้นได้ การได้พบเรื่องน่าอัศจรรย์ใจ มีเสียงกระซิบพิเศษ ที่จะนำทางชีวิตของคุณไปสู่เส้นทางใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ท่าทีในการสื่อสารยังมีปัญหา ควรระวังการปกป้องตัวเองที่มากจนกลายเป็นฟาดฟันกันไป ทั้ง ๆ ที่ส่วนลึกของใจก็หวังดีกันอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ยังเสี่ยงจะมีคราวเคราะห์จากเรื่องนั้นเรื่องนี้ มีเรื่องทำให้ไม่ค่อยสบายใจ หากเป็นผู้ที่มักได้โอบอุ้มเยียวยาผู้อื่น อย่าลืมดูแลตัวเองให้ดี ๆ และอย่าสิ้นหวังในสิ่งที่ต้องเผชิญอยู่


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles ยังจะมีสิ่งที่เริ่มต้นขึ้นด้วยดี มีการจัดการวางแผนใหม่ ได้จังหวะเดินที่มั่นคงอย่างช้า ๆ และคนอายุน้อยกว่ามักเป็นความหวังของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ก้าวหน้าไปอีกขั้น มีโอกาสพัฒนา ที่คบหาดูใจกันมานานจะได้เวลาตกลงบางเรื่องร่วมกัน มีการร่วมหุ้นลงทุนทางธุรกิจ วางแผนอนาคตร่วมกัน เพื่อนฝูงมักสนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands หากมีปัญหาทางการเงิน จะได้รับข่าวดี มีทางออกของอุปสรรคอย่างไม่น่าเป็นไปได้ จังหวะดีในการทำมาค้าขาย ผลประโยชน์จากการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การค้นพบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles กิจการค้าขายยังให้ผลดี การแลกเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ราบรื่นได้กำไร โครงการใด ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้จะนำเงินมาให้อีกในอนาคต ส่วนถ้ากำลังลำบากอยู่ อดใจสักนิด ชีวิตจะเปลี่ยนแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands การงานที่สุมรุมเร้า มีปัญหางอกมาเรื่อย ๆ ไม่รู้จบ แม้จะมีข่าวดีหลายอย่าง แต่บางเรื่องก็ยังต้องอยู่กับความชุลมุนวุ่นวาย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands จะยังมีผู้ให้การสนับสนุนคุณอยู่มาก ชีวิตจะไม่พลาดพลั้งไปมากกว่าที่เป็นอยู่ หากเกิดความผิดพลาดใดจะแก้ไขได้ทันท่วงที พูดง่าย ๆ ว่ายังมีจุดที่สมดุลและมั่นคง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การทำงานอย่างมืออาชีพ มีผลงานเตะตาผู้คน ได้รับการยกย่อง หรือมอบหมายให้รับผิดชอบงานใหญ่ การงานก้าวหน้าอย่างที่ควรจะเป็น ได้เล่นเกมสำคัญในสนาม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) การปกครอง การถือสิทธิ มีการใช้อำนาจเข้ามาข้องเกี่ยว บางครั้งยังหมายถึงข้อแลกเปลี่ยนที่อิงผลประโยชน์ หรือตกลงใจแล้วว่าจะยอมถูกครอบครอง

          สถานการณ์การเงิน The Empress ต่อให้ไม่มีเงินสดในมือ ก็ยังมีสินทรัพย์ที่จะเป็นทุนอีกมากมาย สถานการณ์เศรษฐกิจของคุณไม่มีอะไรน่าห่วง ยังมีแต้มต่อกว่าคนอื่นอีกมาก หากมีปัญหาเชื่อเถอะว่าจะจัดการได้

          ธุรกิจ การงาน The World การก้าวไปข้างหน้าที่ไกลและดีกว่าเดิม การทำงานในสภาพแวดล้อมบรรยากาศที่ดี ได้ยกระดับสภาพชีวิตการทำงาน หากต้องทำงานจากที่บ้านก็จะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากครอบครัว อยู่ในบรรยากาศที่สวยงาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การต้องตัดใจจากสิ่งหนึ่งสิ่งใด การผ่าตัดเพื่อรักษาชีวิตให้รอด แต่ดูเหมือนว่าคุณยังจะติดอยู่กับความอาลัยอาวรณ์นี่สิ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords การยอมรับความจริงว่ากำลังเจอเรื่องร้าย ๆ แย่ ๆ คนห่วย ๆ ปัญหาที่แก้ไม่ได้สักที อาจทำให้คุณเริ่มมุมมองใหม่ ๆ และนำไปสู่การเผชิญกับสถานการณ์อย่างมั่นใจมากขึ้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:02:24 38,222 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP